Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

04-10-2018|Categories: uncategory|0 Comments

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có ý định sử dụng dịch vụ này. Để hiểu rõ hơn về giá thành, bạn bạn nắm rõ được những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ, cụ thể bạn hãy dõi theo bài viết dưới đây!

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất ?


Bọc răng sứ là giải pháp khắc phục tình trạng răng bị sứt mẻ, răng bị thưa, răng bị xỉn màu nhưng không thể tẩy trắng … bằng việc sử dụng mão sứ chụp lên cùi của răng thật để cải thiệt các khuyết điểm và tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng. Song mức giá bọc răng sứ lại là vấn đề khiến rất nhiều người lo ngại.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền là chuẩn xác ? Khó có thể có câu trả lời chuẩn xác bởi vì giá thành bọc răng sứ  phụ thuộc vào vật liệu làm răng sứ, địa chỉ nha khoa khác nhau. Song, chi phí bọc răng sứ lại phù hợp với chất lượng và thu nhập của người dân.

Mức giá răng sứ khác nhau, tùy theo loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Chi phí bọc răng sứ được tính dựa trên 1 đơn vị răng, chi phí làm răng sứ sẽ được nhân theo giá răng sứ mà bạn cần phục hình.

– Chi phí bọc răng sứ dòng kim loại Ni-Cr là rẻ nhất, sau đó là răng sứ titan và răng sứ kim loại Cr-Co. Chi phí làm răng sứ kim loại tương đối rẻ so với phần sườn của các răng được làm từ kim loại, sau một thời gian sử dụng có thể gây nên hiện tượng kích nướu, viền đen, gây mất tính thẩm mỹ và tuổi thọ của răng sứ. Tuổi thọ của răng sứ gia động từ 7-10 năm.

– Bọc răng sứ thẩm mỹ bằng dòng sứ không kim loại  như răng sứ Cercon, Cercon HT, răng sứ IPS E.Max, răng sứ Veneer.. có chi phí cao hơn. Bởi chất liệu làm răng từ sứ, lành tính với cơ thể và không gây viền nướu, không kích ứng, độ bền của răng có thể đạt từ 15- 20 năm nếu như được chăm sóc tốt và phục hình đúng quy trình.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải đáp mức chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, ở mỗi nha khoa lại có mức chi phí khác nhau, do sự chêch lệch về chất lượng dịch vụ mỗi nơi.

Hiện nay, để lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín và không cần phải lo lắng về giá bọc răng sứ. Bạn có thể ghé thăm nha khoa Kim tại cơ sở gần nhất để thực hiện. Nha khoa đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng, đội ngũ bác sỹ điều trị giỏi và có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc phục hình răng sứ. Răng sứ được chế tạo bằng phần mềm 3D CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay, sẽ giúp răng sứ đạt độ chuẩn xác cao, phù hợp với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Nếu bạn mong muốn sử dụng dịch vụ hoặc đang có bất cứ băn khoăn nào, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của nha khoa Kim, để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhất cho bạn nhé!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN