Bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền, loại nào rẻ nhất?

08-10-2018|Categories: Tư vấn răng miệng|0 Comments

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền? Tôi có nghe nói về các loại răng sứ không kim loại được đánh giá cao về thẩm mỹ, răng bền chắc, nhưng cụ thể giá cả thì tôi chưa nắm rõ. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi loại răng sứ nào có mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng không. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Tân – Hà Giang

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Tân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ thuần khiết với cả phần sườn và lớp vỏ bên ngoài. So với răng sứ kim loại thì giá răng sứ không kim loại thường cao hơn nên không ít người băn khoăn nếu bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền, có đắt không.

Bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dòng răng sứ không kim loại có nhiều loại răng sứ của các hãng khác nhau, chất lượng sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Do đó, việc bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào từng loại răng sứ cụ thể.

Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ không kim loại không có gì khác với các phương pháp bọc răng sứ khác. Tuy nhiên, do răng sứ không kim loại được thiết kế, chế tác trên máy móc hiện đại, nên quá trình thực hiện bọc răng sứ không kim loại sẽ đòi hỏi tính chính xác cao, bác sỹ có nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại để thăm khám, phục hình cho răng.

Do đó, bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào công nghệ phục hình răng sứ áp dụng thực hiện như thế nào. Trong đó, bọc răng sứ không kim loại ứng dụng công nghệ CAD/CAM tiên tiến sẽ có độ chính xác cao hơn, tính thẩm mỹ hoàn hảo và chất lượng răng tốt hơn, nên giá bọc răng sứ cũng sẽ cao hơn so với các loại khác.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/bang-gia-boc-rang-su-chuan-tai-nha-khoa-kim.html

Xét về mặt chất lượng của răng sứ thì bạn hoàn toàn an tâm, bởi răng sứ không kim loại được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ, nung ở nhiệt độ cao nên độ bền chắc tốt, chịu lực ăn nhai lớn gấp 4-5 lần răng thật. Răng sứ không kim loại có màu sắc trắng sáng, đẹp tự nhiên như răng thật.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi bọc răng sứ, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ không kim loại thông thường, mức giá răng sứ sẽ khoảng từ 4-5 triệu đồng/răng. Còn nếu khả năng kinh tế tốt hơn, muốn sử dụng loại răng sứ chất lượng cao, tính thẩm mỹ đẹp hoàn hảo hơn, bạn hãy lựa chọn các loại răng sứ không kim loại ứng dụng công nghệ CAD/CAM tiên tiến. Tuy nhiên, các loại răng sứ ứng dụng công nghệ CAD/CAM sẽ có mức giá cao hơn, khoảng từ 5-8 triệu đồng/răng, tuỳ loại.

Bọc răng sứ không kim loại đòi hỏi tính chính xác và thẩm mỹ cao, vì vậy, để đảm bảo kết quả phục hình thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín. Một nha khoa tốt, chất lượng không chỉ giúp bạn an tâm về kỹ thuật bọc răng sứ chuẩn, an toàn mà bạn sẽ không phải băn khoăn về chi phí bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Nha khoa Kim là trung tâm nha khoa lớn, uy tín được rất nhiều khách hàng, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi phục hình răng sứ thẩm mỹ:

– Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cao.

– Hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến vào việc thăm khám, mài răng và thiết kế, chế tạo, phục hình răng sứ.

– Quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn an toàn, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo tránh những biến chứng. Phòng khám, dụng cụ được vô trùng khử khuẩn an toàn.

– Vật liệu răng sứ được nhập khẩu chính hãng, kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Bảng giá, bảng phí dịch vụ được niêm yết cụ thể, rõ ràng.

Để được tư vấn chính xác về chi phí bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền, bạn nên tới nha khoa Kim thăm khám răng miệng cụ thể hoặc liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 để được giải đáp nhé.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN