Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu thì hết hạn ?

01-11-2018|Categories: Tư vấn răng miệng|0 Comments

Răng sứ được sử dụng như một vỏ bọc ngụy trang hoàn hảo cho răng, giúp khắc phục các khuyết điểm về hình thể cũng như hỗ trợ điều trị bệnh lý hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về bản chất của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu thì hết hạn ?


Thời gian sử dụng bọc răng sứ thường từ 7 đến 20 năm thì hết hạn, lúc này bạn bắt buộc phải làm răng sứ mới vì nếu không làm sẽ không được hoàn thiện mà còn mình phần cùi răng. Nhìn chung thời gian tương đôi lâu, đủ để bạn có thể sinh hoạt và ăn uống bình thường.
Thời gian sử dụng trung bình của các loại răng sứ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:
Loại răng sứ mà bạn chọn
Thông thường răng sứ kim loại có thời gian giao động từ 7-10 năm. Do dòng sứ này có tính kim loại nên dễ gây ra các phản ứng oxy hóa trong môi trường miệng, rất dễ gây nên hiện tượng kích ứng gây đen viền nướu.
Ngoài ra, đối với dòng sứ không kim loại thì cấu tạo của răng hoàn toàn bằng sứ, thời gian có thể lên tới 15-20 năm bởi chúng lành tính với cơ thể, không gây viền nướu, không gây kích ứng.
Thời gian chăm sóc
Nếu như việc vệ sinh răng miệng đảm bảo tốt, các bệnh lý hạn chế, răng sứ sau khi phục hình không bị cộm thì thời gian sử dụng được lâu hơn. Còn nếu như chăm sóc không cẩn thận, bệnh lý răng miệng sẽ phát sinh và gây ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của răng miệng.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/bang-gia-boc-rang-su-chuan-tai-nha-khoa-kim.html

Bọc răng sứ là kỹ thuật nha khoa khá phức tạo đòi hỏi bác sỹ phục hình phải có nhiều kinh nghiệm, máy móc hiệu đại. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả bọc răng sứ  khi đến với nha khoa Kim.
Nhakhoakim.com tự hào là địa chỉ bọc răng sứ uy tín với những vật liệu đa dạng như: răng sứ ceron, răng sứ titan, veneer sứ, ziconia…với những điểm ưu việt như:
Môi trường thăm khám và điều trị rộng rãi, sạch sẽ, thoải mái.
Máy móc hiện đại, công nghê răng sứ hiện đại, giúp kết quả mang lại chính xác nhất
Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi, từng phục hình thành công hàng nghìn ca bọc răng sứ

Tuỳ vào tình trạng răng miệng của từng người, bác sỹ xác định phương pháp phục hình và điều trị cho bạn để mang lại hiệu quả cao nhất.

Với nhưng thông tin chia sẻ trên, khi đến với nha khoa Kim bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ được bao lâu nữa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của nha khoa Kim để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhất nhé!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN