Cách khử hôi miệng đơn giản hiệu quả thần tốc

Hôi miệng là vấn đề mà nhiều người ít nhất cũng trải qua một lần trong đời. Có nhiều nguyên nhân gây ra hôi miệng, hậu quả của nó làm ảnh hưởng đến việc giao tiếp và thiếu tự tin trong công việc. Sau đây là một số cách khử hôi miệng hiệu quả mà vô cùng đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.
Cách khử hôi miệng

Các cách khử hôi miệng đơn giản và hiệu quả.

Mùi hôi miệng nồng nàn đó thật sự là một vấn đề nghiêm trọng đối với bạn và những người xung quanh khi giao tiếp. Cần phải có cách khử hôi miệng hiệu quả để giải quyết vấn đề. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chỉ bạn vài cách để bỏ túi và thực hiện ngay tại nhà để trị hôi miệng hiệu quả đem lại hơi thở thơm tho nhất.

Một số cách khử hôi miệng cực nhanh và đơn giản và dễ thực hiện

Cách khử hôi miệng cực nhanh với chanh

Chanh có tác dụng chữa hôi miệng rất hiệu quả. Đây là phương pháp trị hôi miệng rất đơn giản và dễ thực hiện nên được nhiều người ưa chuộng và áp dụng ngay tại nhà.

Cách khử hôi miệng cực nhanh

Cách khử hôi miệng cực nhanh với chanh, diệt ngay tận gốc chứng hôi miệng.

Cách thực hiện: Bạn sử dụng chanh để làm thành nước cốt chanh, sau đó pha một ít mật ong vào thành dung dịch hỗn hợp. Mỗi buổi sáng khi thức dậy chỉ cần súc miệng với hỗn hợp này sẽ kích thích tuyến nước bọt hoạt động mạnh mẽ, từ đó sẽ không có tình trạng khô vòm họng, môi miệng bạn cũng vậy. Thực hiện hằng ngày sẽ giúp hơi thở không còn mùi khó chịu nữa. Đặc biệt, không chỉ hết hôi miệng mà răng bạn cũng sẽ sáng hơn rõ rệt vì tác dụng axit của chanh.

Cách khử hôi miệng hiệu quả với giấm táo

– Giấm táo có khả năng giảm hơi thở có mùi nhờ tính axit nhẹ.

cách thức khử hôi miệng

Giấm táo có khả năng giảm hơi thở có mùi nhờ tính axit nhẹ.

Cách thực hiện: Hòa một muỗng giấm táo vào một ly nước và uống trước bữa ăn. Nó sẽ giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, tránh sinh hơi thở hôi. Để chắc ăn hơn, bạn có thể súc miệng lại bằng nước pha giấm táo sau bữa ăn.

Cách khử hôi miệng với hạt đinh hương

– Hạt đinh hương cũng có tính sát trùng mạnh và là một cách tiện lợi để kiểm soát hơi thở trong điều kiện làm việc phải đi lại nhiều trong ngày. Trước khi gặp khách hàng, bạn chỉ cần ngậm vài mẩu nhỏ đinh hương trong miệng và nhai đều. Vài phút sau miệng bạn sẽ hoàn toàn thơm tho. Một cách khác thực hiện tại nhà là pha trà đinh hương. Sau khi hãm trà khoảng 20 phút, bạn dùng nước trà uống hoặc súc miệng đều được.

 cách khử hôi miệng đơn giản và hiệu quả

Sử dụng đinh hương có tác dụng khử mùi hôi miệng rất tốt.

Để áp dụng những cách khử hôi miệng trên được hiệu quả tốt nhất thì bạn cũng nên kết hợp thói quen bảo vệ răng miệng tốt như đánh răng đúng cách và hằng ngày sau mỗi bữa ăn. Dùng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám của thức ăn trên các kẽ răng (không nên dùng tăm xỉa răng vì sẽ làm thưa và dễ bị chảy máu chân răng).

Ngoài ra, tuyệt đối không nên hút thuốc, uống cà phê hay các chất có cồn vì nó sẽ làm cho hơi thở của bạn có mùi. Không ăn các thức ăn có đường và dầu mỡ, thay vào đó là cung cấp các loại thực phẩm trái cây có chứa các chất axit như táo, cam…

Uống nhiều nước cũng là cách chữa hôi miệng hiệu quả, vì thế cần cung cấp lượng nước đầy đủ mỗi ngày để khoang miệng không bị hôi. Trong quá trình chữa hôi miệng, để giao tiếp tự tin hơn, bạn có thể nhai kẹo cao su trong những tình uống khẩn cấp.

Để chữa trị bệnh hôi miệng, hãy tự tin thực hiện với những cách khử hôi miệng trên. Nếu bạn không rõ hay thắc mắc ở đâu thì hãy liên hệ đến tổng đài 19006899 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn