5 cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả nhất

15-03-2018|Categories: Kiến thức lấy cao răng|0 Comments

Răng chúng ta vì nhiều lý do mà trở nên xỉn màu.Bạn có thể học 5 cách làm trắng răng bằng baking soda sau để có thể lấy lại hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Tham khảo 5 cách làm trắng răng bằng baking soda

Đơn giản nhất: Dùng baking soda và nước để làm trắng răng

Nước giúp phát huy tính kiềm của baking soda giúp làm trắng răng hiệu quả. Bạn nên trộn baking soda với nước ở nhiệt độ bình thường. Cách làm trắng răng bằng baking soda rất đơn giản: Bạn trộn tạo hỗn hộn sệt sau đó dùng nó để đánh răng, sau đó súc miệng lại thật sạch. Cuối cùng bạn đánh lại một lần nữa với kem đánh răng.

5 cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả nhất

Baking soda trộn với nước giúp làm trắng răng vô cùng hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng baking soda với muối

Cả muối với baking soda để giúp làm sạch răng. Bạn dùng muối hạt trộn với baking soda theo tỷ lệ 3 thìa baking soda: 1 thìa muối, sau đó đổ nước ở nhiệt độ bình thường vào để tạo hỗn hợp sệt. Bạn dùng bàn chải nhúng vào đó để đánh trực tiếp lên răng sau đó súc miệng lại bằng nước.

5 cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả nhất 2

Muối giúp làm thơm miệng và trắng răng

Hiệu quả tẩy trắng răng nhanh với baking soda và chanh

Cả chanh và baking soda giúp tẩy trắng răng vô cùng hiệu quả khi bạn kết hợp lại. Bạn lấy nước cốt chanh trộn với nước sau đó nhúng bàn chải vào đánh răng lên khắp bề mặt răng đánh đều. Lưu ý cách này bạn nên thực hiện ít thôi vì cả 2 chất đều có tính tẩy rửa cao nên nếu áp dụng nhiều sẽ làm thương tổn men răng.

5 cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả nhất 3

Chanh có tính tẩy rửa mạnh nên bạn hãy sử dụng có mức độ để không làm thương tổn men răng

Làm trắng răng với baking soda và dâu tây

Dâu tây chứa chứa axit malic – một chất làm trắng răng siêu hiệu quả. Cách làm trắng răng bằng baking soda với dâu tây bạn chỉ cần trộn bột với dâu tây đã nghiền nhỏ, sau đó pha thêm ít nước rồi dùng hỗn hợp đó đánh lên răng. Cuối cùng bạn dùng nước ấm súc sạch. Kiên trì khoảng 1 tuần là bạn đã có hàm răng trắng đẹp rồi.

5 cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả nhất 4

Dâu tây bạn có thể cắn hoặc dùng trộn với baking soda để đánh răng

->> Xem thêm: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Tiết kiệm nhất: Dùng baking soda đánh chung với kem đánh răng

Nếu các cách làm trắng răng bằng baking soda trên mất thời gian quá bạn có thể đơn giản là trộn baking soda với kem đánh răng rồi đánh đều trên bề mặt răng (nhớ đánh kĩ để phát huy tác dụng nhé). Cuối cùng bạn súc miệng lại với nước sạch là đã có hàm răng đẹp và hơi thở thơm mát rồi.

5 cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả nhất 5

Đơn giản nhất, trộn kem đánh răng với baking soda để làm trắng răng

Để răng không bị xỉn màu và ngăn ngừa cao răng bạn nên tập thói quen vệ sinh răng miệng thật kĩ: Mỗi ngày ít nhất 2 lần trước khi đi ngủ mỗi tối và sau khi thức dậy mỗi sáng, nếu được hãy súc sau khi ăn xong. Nước súc miệng và chỉ nha khoa cũng nên được sử dụng để lấy đi triệt để các mảng bám trên răng. Định kỳ 6 tháng một lần hãy đi lấy cao răng để ngăn ngừa các bệnh lý nha khoa.

5 cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả nhất 6

Định kì 6 tháng 1 lần hãy đi lấy cao răng

Cách làm trắng răng bằng baking soda chỉ hiệu quả với những trường hợp răng chưa nhiễm màu nhiều. Đối với các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng bạn nên thực hiện tẩy trắng bằng công nghệ Bleach Bright hoặc phục hình răng sứ.

Xem thêm:

Đánh răng bằng baking soda có hại không 

Cách làm sạch mảng bám trên răng 


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN