Cạo vôi răng giá bao nhiêu? Sao lại có nhiều mức giá khác nhau?

20-06-2018|Categories: Tư vấn răng miệng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi cao vôi răng giá bao nhiêu? Em thấy giá cao vôi răng ở mỗi người hình như không giống nhau, có sự chênh lệch? Vì sao vậy? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Hoa – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cạo vôi răng giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cao vôi răng giá bao nhiêu?

Cạo vôi răng hay lấy cao răng là biện pháp vệ sinh răng miệng được các chuyên gia, nha sỹ khuyến khích thực hiện định kỳ 4-6 tháng/lần để giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng. Cao răng được loại bỏ sẽ giúp răng, nướu sạch sẽ, tránh bị vi khuẩn tấn công gây hôi miệng và các bệnh lý răng miệng.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu? Sao lại có nhiều mức giá khác nhau?1Thắc mắc về cạo vôi răng giá bao nhiêu

Cạo vôi răng giá bao nhiêu là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm khi tới bất kỳ một nha khoa nào để thực hiện. Vì đây là kỹ thuật chăm sóc răng miệng đơn giản, thực hiện 2-3 lần/năm nên mức giá cao vôi răng không quá cao, nên bạn không phải quá băn khoăn.

Bạn sẽ thấy có một số giá cao vôi răng khác nhau, điều mà bạn thấy có sự chênh lệch giữa các nha khoa và ở mỗi người. Giá cao vôi răng sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

– Phương pháp cao vôi răng

Có 3 phương pháp cao vôi răng đang được áp dụng đó là cạo vôi răng bằng dụng cụ cầm tay, cao vôi răng bằng máy thổi cát và cạo vôi răng bằng máy siêu âm. Trong đó, cạo vôi răng bằng dụng cụ cầm tay là phương pháp lấy cao răng truyền thống, sử dụng dụng cụ nha khoa thô sơ để loại bỏ vôi răng. Còn cạo vôi răng bằng máy thổi cát và máy siêu âm sẽ sử dụng máy móc hiện đại để lấy vôi răng.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu? Sao lại có nhiều mức giá khác nhau? 1Cao vôi răng an toàn, hiệu quả và không đau buốt bằng công nghệ siêu âm hiện đại

Phương pháp cạo vôi răng bằng dụng cụ cầm tay có chi phí rất rẻ nhưng hiệu quả không cao, thường gây ê buốt, đau nhức, chảy máu và tổn thương nướu, mang tới sự sợ hãi cho người bệnh. Hiện phương pháp này chỉ còn áp dụng tại một số phòng nha tư nhân nhỏ lẻ.

Cạo vôi răng bằng máy thổi cát và máy siêu âm là phương pháp hiện đại hiện nay, hiệu quả loại bỏ vôi răng tốt, triệt để cả ở bên dưới nướu, an toàn, hạn chế tối đa việc đau nhức, chảy máu và tổn thương nướu. Tuy nhiên, giá cạo vôi răng bằng máy thổi cát và máy siêu âm thường cao hơn so với phương pháp dùng dụng cụ thô sơ, chênh lệch khoảng 3-4 lần.

->> Xem thêm: Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

– Mức độ vôi răng ở từng người

Ngoài phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, cạo vôi răng giá bao nhiêu sẽ tùy vào tình trạng răng miệng và mức độ vôi răng ở từng người. Mức độ vôi răng nhiều hay ít sẽ được chia ra thành các cấp độ khác nhau.

Với những người nhiều vôi răng, khi đó việc lấy vôi răng sẽ mất nhiều thời gian hơn do bác sỹ phải thao tác nhiều hơn. Và tất nhiên, người có nhiều vôi răng sẽ phải mất chi phí cạo vôi răng lớn hơn so với người có ít vôi răng.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu? Sao lại có nhiều mức giá khác nhau? 3Cao vôi răng giá bao nhiêu tùy vào mức độ cao răng nhiều hay ít ở từng người

Hiện nay, tại Nha Khoa đang áp dụng phương pháp cạo vôi răng bằng máy siêu âm hiện đại. Đây là phương pháp cạo vôi răng tốt nhất đang được rất nhiều người lựa chọn. Đầu máy siêu âm tạo bước sóng siêu âm làm đứt các liên kết vôi răng, giúp việc lấy bỏ vôi răng đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau buốt hay chảy máu, tổn thương nướu.

Giá cạo vôi răng bằng máy siêu âm có cao hơn so với các phương pháp khác nhưng hiệu quả đạt được rất tốt, an toàn với sức khỏe răng miệng, tránh cảm giác sợ hãi. Người bệnh sẽ được sử dụng bộ tay khoan và dụng cụ riêng, đã được xử lý vô trùng nhằm tránh vấn đề về lây nhiễm chéo, nhiễm trùng, an toàn cho khách hàng.

Chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến Nha Khoa an tâm cạo vôi răng hiệu quả, nhẹ nhàng, không đau dù giá cao vôi răng bằng máy siêu âm có cao hơn so với phương pháp sử dụng dụng cụ bằng tay tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm chéo, tổn thương và đau nhức.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cạo vôi răng siêu âm tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để có thông tin chính xác về cạo vôi răng giá bao nhiêu với trường hợp của mình, bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa thăm khám và được các bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng, tận tình nhé.

Xem thêm:

http://bacsiranghammat.vn/han-rang-sau-het-bao-nhieu-tien-gia-dung-va-cach-tinh-chuan-nhat.html


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN