Cạo vôi răng khuyến mãi tại Nha Khoa

Cạo vôi răng khuyến mãi là chương trình Nha Khoa ưu đãi cho tất cả các khách hàng. Bạn sẽ có cơ hội cạo vôi răng miễn phí hoặc giảm giá khi đến đây chăm sóc răng. Giờ đây, bạn sẽ không chỉ được chăm sóc răng miệng chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn tiết kiệm được chi phí thực hiện.

Chi tiết chương trình cạo vôi răng khuyến mãi

Chương trình cạo vôi răng khuyến mãi của Nha Khoa áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng kí trong thời gian quy định (Áp dụng từ ngày 07/04/2017 – 14/04/2017). Ngoài ra, trong thời gian này khách hàng còn nhận được các ưu đãi khi làm các dịch vụ sau:

cạo vôi răng khuyến mãi

Ngoài chương trình cạo vôi răng khuyến mãi, Nha Khoa còn có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.

 GIẢM NGAY 5 TRIỆU NIỀNG RĂNG

  • Giảm 5 Triệu Niềng răng chỉnh nha: Niềng răng mắc cài, Niềng răng không mắc cài, Niềng răng trong suốt

 GIẢM NGAY 4 TRIỆU TRỒNG RĂNG IMPLANT

  • Giảm 4 Triệu/1 Răng Implant YES BioTech, SpiralTech  (Fast 3D)
  • Giảm 10% Các loại Implant khác (giảm 10% bao gồm cả Abument, Răng sứ trên trụ implant)

  GIẢM NGAY 1 TRIỆU/ 1 RĂNG SỨ

  • Giảm 1 triệu / Răng toàn sứ, Răng sứ veneer
  • Giảm 10%  Răng sứ Không CAD/CAM và các loại răng sứ khác

  GIẢM NGAY 20% TẨY TRẮNG RĂNG

  • Giảm 20% Tẩy trắng răng

 GIẢM NGAY 20% CÁC DỊCH VỤ

  • Giảm 20% Trám răng
  • Giảm 20% Nhổ răng khôn
  • Giảm 20% Điều Trị Tủy

Quyền lợi của khách hàng khi cạo vôi răng khuyến mãi tại Nha Khoa

Các khách hàng đến Nha Khoa để cạo vôi răng miễn phí sẽ được chăm sóc và phục vụ tận tình, không phân khúc khách hàng. Đây là cơ hội để mọi người trải nghiêm dịch vụ nha khoa chuẩn 5 sao.

cạo vôi răng giảm giá

Bác sĩ đang thực hiện thăm khám trước khi cạo vôi răng cho khách hàng.

Những điều Nha Khoa đem lại cho khách hàng trong chương trình cạo vôi răng miễn phí:

Công nghệ cạo vôi răng hiện đại. Nha Khoa sử dụng máy lấy cao răng bằng sóng siêu âm thế hệ mới. Tần sóng rung có độ ổn định, tùy chỉnh dễ dàng ở các mức độ cao răng. Phương pháp này làm sạch vôi răng hiệu quả và nhanh chóng, hạn chế tổn thương đến mô nướu và không làm ảnh hưởng đến men răng.

 Mỗi khách hàng được điều trị tại phòng riêng. Điều này phù hợp với tiêu chuẩn của các nha khoa hiện đại trên thế giới. Nó giứp khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị những người khác làm phiền khi điều trị. Ngoài ra, vi khuẩn từ những người khác không thể lây lan sang họ, bảo đảm an toàn về việc tránh lây nhiễm chéo.

 Khách hàng được bác sĩ riêng cạo vôi răng. Mỗi người khách hàng sẽ có 1 bác sĩ phụ trách. Các bác sĩ tại Nha Khoa đều có chứng nhận đào tạo chuyên môn, được cấp giấy phép hành nghề. Do đó, bạn có thể yên tâm về kĩ thuật thực hiện đúng. Họ là những người làm việc có tinh thần trách nhiệm, tay nghề giỏi và luôn cẩn thận.

 Dụng cụ nha khoa vô trùng sạch sẽ. Mỗi khách hàng sẽ có bộ dụng cụ y tế riêng để khám và lấy cao răng nhằm tránh nhiễm trùng. Các dụng cụ tại đây được vệ sinh kĩ lưỡng. Đặc biệt là máy hấp dụng cụ có đặt chỉ thị màu để kiểm soát nhiệt độ phù hợp để tiêu diệt các vi khuẩn.

Là một nha khoa hiện đại, đi đầu về chất lượng phục vụ, Nha Khoa là nơi chăm sóc răng miệng cho bạn và mang lại nụ cười đẹp cho triệu người Việt Nam. Các dịch vụ tại đây được phân thành chuyên khoa và được các bác sĩ đã được đào tạo nâng cao phụ trách chuyên môn. Để cập nhật thêm các chương trình khuyến mãi của Nha Khoa, bạn hãy theo dõi thêm tại đường dẫn sau: Ưu đãi cạo vôi răng tại Nha Khoa

Nha Khoa luôn cố gắng tạo ra các chương trình cạo vôi răng khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài của chúng tôi qua số 19006899 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khi có chương trình khuyến mãi.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN