Cạo vôi răng ở đâu không gây đau ê buốt?

13-01-2019|Categories: Cạo vôi răng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào mọi người! Có ai biết cạo vôi răng ở đâu tốt chỉ giúp mình với. Mình chưa đi cạo vôi răng lần nào nhưng có nhiều người nói sẽ bị đau, ê răng nên hơi lo. Cao răng của mình nhiều quá, nhìn vào trông rất xấu và hay bị hôi nên mình cần cạo chúng. Mong các bạn giúp mình nhé. Cảm ơn mọi người! (Trúc Anh 25 tuổi, Hồ Chí minh)

Trả lời

Trên đây là câu hỏi của bạn Trúc Anh tại diễn đàn nha khoa và được bác sĩ của Nha Khoa chia sẻ cách chọn nơi cao vôi răng ở đâu an toàn, đảm bảo chất lượng như sau:

Nên cạo vôi răng ở đâu?

cạo vôi răng ở đâu

Cạo vôi răng ở đâu sạch sẽ và không gây đau răng?

Bất kì nha khoa nào cũng đều có dịch vụ cao vôi răng nhưng chất lượng lại có sự khác nhau. Để tìm nơi cạo vôi răng ở đâu tốt bạn nên xem xét các yếu tố sau:

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao, cẩn thận, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý răng miệng. Nếu cao răng gây ra các bệnh viêm nướu, có mủ quanh răng,… thì sẽ chữa trị ngay để bảo vệ răng.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Dù bạn cạo vôi răng ở đâu, cơ sở lớn hay nhỏ cũng đều cần có đầy đủ máy móc nha khoa. Hiện nay, các nha khoa đã sử dụng máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm để không gây hại cho răng và các mô mềm, tránh tình trạng gây đau nhức răng, ê buốt.

Vô trùng

Các dụng cụ phải được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để không lây các bệnh truyền nhiễm cho khách hàng. Bạn có thể để ý các dụng cụ có được chuẩn bị và bảo quản sạch sẽ hay không.

Cạo vôi răng an toàn không đau nhức tại đây

cạo vôi răng ở đâu 1

Nha Khoa là địa chỉ cạo vôi răng an toàn, hiệu quả được hàng ngàn người lựa chọn

Các bác sĩ tại Nha Khoa đều được đào tạo về mặt chuyên môn và tu nghiệp tại nước ngoài về điều trị các bệnh lý, phục hình thẩm mỹ răng. Họ là những người làm việc cẩn thận, chu đáo với khách hàng.

Nha Khoa sử dụng máy lấy cao răng siêu âm. Loại máy này sử dụng sóng siêu âm để tác động lên bề mặt cao răng để chúng tự bong ra. Tùy theo tình trạng, lượng cao răng mà bác sĩ điều chỉnh bước sóng phù hợp. Những phần cao răng dưới nướu gây viêm cũng được làm sạch nhờ đầu mũi được thiết kế nhỏ gọn. Khâu thực hiện nhẹ nhàng, không tác động đến mô răng. Thời gian cạo vôi răng chỉ trong vòng 15 -30 phút tùy theo cao răng nhiều hay ít ở mỗi người.

Dụng cụ lấy cao răng được khử trùng ngay sau mỗi lần lấy cao răng và bảo quản kĩ lưỡng trong túi kín. Nha Khoa dùng máy hấp dụng cụ để diệt vi khuẩn ở nhiệt độ 135 độ C có gắn chỉ thiên màu để teo dõi. Sau đó, dụng cụ sẽ được khử trùng bằng tia cực tím.

Đó là lý do hàng ngàn người đã tin chọn để đến với Nha Khoa cạo vôi răng để chăm sóc răng miệng tốt, phòng ngừa các bệnh lý nha khoa.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được nên cạo vôi răng ở đâu hiệu quả và không bị ê răng. Chúc bạn sẽ chăm sóc răng miệng thật tốt.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM


Thẻ:Để lại bình luận của bạn