Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay

01-10-2018|Categories: Tư vấn răng miệng|0 Comments

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều người khi có ý định sử dụng dịch vụ này. Để biết cụ thể hơn về chi phí bọc răng sứ, bạn phải nắm được những yếu tố chi phối và quyết định đến giá thành của ca bọc răng sứ.

1. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ  bác sỹ sẽ phải tiến hành mài tăng và sử dụng mão răng sứ giả để chụp lên răng thật. Sau khi hoàn thành bọc răng sứ, răng thật sau khi phục hình sẽ được bảo vệ và khắc phục được rất nhiều khuyết điểm về chức năng ăn nhai, thẩm mỹ của răng thật.

Chi phí bọc răng sứ có nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu và tình trạng răng bị hư tổn của mỗi người. Để biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền cần phải dựa vào những yếu tố sau:

– Loại răng sứ sử dụng để phục hình

Mão răng sứ được sử dụng cho quá trình phục hình răng ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí bọc răng sứ. Bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ, giá răng kim loại có giá thành thấp hơn so với răng toàn sứ.

Răng sứ kim loại có lớp bên sườn trong làm bằng kim loại, khá tương đồng với răng thật, có tuổi thọ và độ bền khoảng từ 5-7 năm. Còn đối với răng toàn sứ, chất lượng răng sứ khá tốt được làm hoàn toàn bằng sứ, đẹp như răng thật, có tính thẩm mỹ cao và chịu lực tốt.

Nếu điều kiện tài chính cho phép, bạn không nên băn khoăn về giá bọc răng sứ là bao nhiêu, bạn nên chọn răng toàn sứ để phục hình. Răng toàn sứ nên áp dụng trong trường hợp bọc răng sứ cho răng sứ cho răng cửa sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

– Số lượng răng cần bọc sứ

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc khá nhiều vào giá thành bọc răng sứ và số lượng răng cần phải phục hình. Chi phí bọc răng sứ được tính dựa trên đơn vị 1 răng. Nếu bọc nhiều răng sứ, chi phí sẽ được nhân lên theo số răng tương ứng.

– Tình trạng răng miệng của từng người

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Nếu trường hợp phải áp dụng các biện pháp điều trị răng sứ khi áp dụng bọc răng sứ, bạn sẽ phải trả thêm chi phí của các phương pháp điều trị đó.
Bọc răng sứ là giải pháp sử dụng mão răng sứ để chụp ra bên ngoài răng thật,  khắc phục được rất nhiều khuyết điểm của răng và cải thiện tính thâm mỹ, bảo vệ răng bền chắc lâu dài hơn. Chính vì thế, chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá thành răng sứ được sử dụng.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/boc-rang-su-o-dau-tot-nhat-hien-nay.html

2. Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là phù hợp

Tại nha khoa kim, quá trình bọc răng sứ đều được các bác sỹ thăm khám và tư vấn kỹ lượng, phục vụ cho quá trình điều trị răng phù hợp. Do đó, bác sỹ cũng thông báo tình trạng răng miệng và tư vấn kỹ lượng cho quá trình điều trị. Với các trường hợp bọc răng sứ cho răng hàm không đòi hỏi về mặt thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại với mức giá khoảng từ 1,5-2,5 triệu đồng/ răng mà vẫn đảm bảo chức năng an nhai và tuổi thọ của răng.

Hoặc bạn có thể lựa chọn răng toàn sứ, chất lượng thẩm mỹ và độ bền khoảng 10-15 năm với mức giá chỉ khoảng từ 4-5 triệu đồng/ răng.  Những loại răng sứ cao cấp sẽ có giá thành cao hơn khoảng từ 5 triệu đồng trở lên.

Đến với nha khoa Kim, ca bọc răng sứ sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và được trực tiếp thăm khám và điều trị với nhiều hệ thống máy móc hiện đại giúp đạt được kết quả phục hình chính xác , không bị cộm, bị vênh , an toàn và ăn nhai tốt. Nhất là được phục hình với công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D với màu răng, hình dáng và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được băn khoăn bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Nếu bạn có nhu cầu thăm khám và tư vấn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi quết định lựa chọn nha khoa Kim để thực hiện nhé!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN