Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Rất nhiều người thường thắc mắc về vấn đề lấy cao răng giá bao nhiêu tiền. Bởi mỗi nha khoa thường có giá lấy cao răng khác nhau, chênh lệch từ vài chục cho đến vài trăm ngàn. Vậy, điều gì khiến mức giá lấy cao răng có sự khác biệt như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Chi Phí Lấy Cao Răng Giá Bao Nhiêu Là Rẻ Nhất?

Thông thường, để có thể xác định giá của một dịch vụ nha khoa, các chuyên gia phải phân tích dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, vừa đảm bảo phù hợp với điều kiện của đại đa số khách hàng, vừa đem lại lợi nhuận cho nha khoa. Chính vì thế, lấy cao răng giá bao nhiêu tiền thường có sự chênh lệch giữa các nha khoa khác nhau.

Lấy Cao Răng Giá Bao Nhiêu

Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Để biết rõ dịch vụ lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha Khoa đã được niêm yết công khai như sau:

GIÁ NHA CHU

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Lấy Cao Răng Tại Nha Khoa

Trên thực tế, chi phí lấy cao răng tại nha khoa thường thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Hơn hết, bạn có thể dễ dàng nhận thấy giá lấy cao răng ở một số nơi sẽ thấp hoặc cao hơn vài chục ngàn hay vài trăm ngàn so với Nha Khoa. Vậy tại sao lại có sự khác biệt về giá tiền cạo vôi răng như vậy?

Lấy cao răng giá bao nhiêu 1

Tại sao giá lấy cao răng ở mỗi nha khoa lại có sự chênh lệch như vậy?

Mặc dù lấy cao răng là một dịch vụ đơn giản, tốn rất ít thời gian nhưng không phải vì thế mà bác sĩ có thể bỏ qua những điều kiện an toàn hay các tiêu chuẩn nghiêm ngặt khác. Chính vì thế, những yếu tố sau sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc định giá lấy cao răng bao nhiêu tiền tại Nha Khoa, cụ thể như sau:

Mức độ cao răng: Khi cao răng hình thành không quá nhiều, mảng bám ít hoặc vừa thì việc lấy cao răng sẽ nhanh chóng và dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên trong một số trường hợp, cao răng hình thành lâu năm, tạo thành mảng lớn, nằm sâu dưới nướu thì kĩ thuật thực hiện thường phức tạp và cần nhiều thời hơn, vì thế chi phí sẽ cao hơn.

Lấy cao răng giá bao nhiêu 2

Mức độ cao răng ảnh hưởng nhiều đến việc định giá khi thực hiện lấy cao răng.

Công nghệ thực hiện: Hiện nay, mức chênh lệch giá tiền cạo vôi răng giữa các địa chỉ nha khoa chủ yếu là do hẹn thống công nghệ đang được áp dụng tại nha khoa đó. Trong đó, lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp mang lại kết quả tốt nhất, an toàn cho răng và nướu, chính vì thế mà mức giá sẽ cao hơn bình thường.

Lấy cao răng giá bao nhiêu 3

Lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ cho hiệu quả rất tốt và an toàn đối với răng nướu.

Quy trình vệ sinh, khử khuẩn dụng cụ: Để khử trùng dụng cụ sau khi sử dụng cần trải qua nhiều công đoạn, phải sử dụng trang thiết bị hiện đại mới loại sạch được vi khuẩn. Điều này giúp vi khuẩn không thể phát triển và tránh việc tiếp xúc đến cơ thể con người, ngừa các bệnh viêm nhiễm hiệu quả.

Lấy cao răng giá bao nhiêu 4

Toàn bộ dụng cụ nha khoa được khử khuẩn theo quy trình nghiêm ngặt và rất an toàn.

Chính vì sự khác biệt giữa các yếu tố như trên mà giá lấy cao răng có sự khác nhau giữa những trung tâm nha khoa là điều dễ hiểu. Hơn hết, Nha Khoa luôn mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, vì thế bảng giá được điều chỉnh phù hợp với thu nhập của mọi người theo từng giai đoạn cụ thể, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Nha Khoa – Địa Chỉ Lấy Cao Răng AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG CAO

Tại Nha Khoa, lấy cao răng mặc dù là dịch vụ đơn giản nhưng vẫn được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng công nghệ siêu âm hiện đại. Với việc lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha Khoa, chúng tôi luôn đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bề mặt răng sạch bóng, ngăn chặn nhiều bệnh lý răng miệng và hạn chế tái bám cao răng hiệu quả.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số thích hợp để mũi siêu âm có độ rung phù hợp, có thể tách được các mảng bám trên răng nhẹ nhàng, lấy sạch cả những mảng vôi răng dưới nướu, hạn chế tình trạng chảy máu hay ê buốt răng, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu và rất thoải mái.

Lấy cao răng giá bao nhiêu 5

Nha Khoa được trang bị đầy đủ những thiết bị hữu ích nhất.

Với biện pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm, bạn chỉ cần mất từ 15 – 20 phút ngồi trên ghế nha khoa là đã có hàm răng sạch bóng, bề mặt răng nhẵn mịn, không tạo lỗ hay bị trầy xước như những biện pháp lấy cao răng truyền thống trước kia, vì thế đảm bảo răng nướu chắc khỏe, ăn nhai ổn định.

Bên cạnh đó, sau khi thực hiện lấy cao răng, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng lại răng để giúp bề mặt răng nhẵn bóng, hạn chế thức ăn, vi khuẩn tái bám trên thân răng trong thời gian dài. Ngoài ra, mỗi khách hàng đến với Nha Khoa sẽ được thực hiện dịch vụ tại phòng riêng, sử dụng bộ dụng cụ riêng đã được khử trùng, nhờ đó tránh viêm nhiễm vi khuẩn chéo.

Sau khi tìm hiểu giá lấy cao răng giá bao nhiêu tiền thông qua bảng giá chúng tôi đã cung cấp như trên, nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ đến Nha Khoa để được đặt lịch hẹn trước, hạn chế thời gian chờ đợi khi cạo vôi răng. Chúc bạn sẽ có hàm răng luôn sáng bóng và khỏe đẹp!


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn