Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

16-01-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào các bạn! Có ai biết địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp không? Mình đang cần tìm một nơi uy tín có chất lượng tốt nhất nhưng vì mới chuyển nhà đến đây nên mình không rõ lắm. Đây cũng là lần đầu mình đi khám răng. Mong các bạn sẽ giúp mình. Mình xin cảm ơn trước. (Bảo Anh 27 tuổi, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Bảo Anh! Nếu bạn cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp thì có thể tham khảo các thông tin sau:

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Để tìm được địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp khám và chữa bệnh cho mình có chất lượng tốt là điều cần được quan tâm

Để đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại Gò Vấp bạn nên quan tâm đến các yêu tố sau khi đến khám:

+ Phong cách làm việc của bác sĩ: Bác sĩ thực hiện thăm khám cho bạn phải là người đã tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Khâu thăm khám phải được tiến hành kĩ. Bác sĩ phải thông báo và giải thích đầy đủ tình trạng răng miệng của bạn, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

+ Một địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp cần đảm bảo được Cơ sở vật chất: Nha khoa đó phải được trang bị đầy đủ các thiết bị chụp X quang cho từng dịch vụ. Nếu bạn cần niềng răng hoặc cấy ghép Implant thì cơ sở nha khoa tại Gò Vấp phải có máy Cone Beam CT 3D. Đây là máy chụp X quang cho hình ảnh 3 chiều trên khuôn mặt, giúp bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng xương hàm, mật độ mô xương và chân răng. Hiện tại, chỉ có duy nhất Nha Khoa tại Gò Vấp có máy chụp X quang này.

Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D tại Nha Khoa

+Yếu tố quan trọng nữa để đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp chính là vấn đề vệ sinh và vô trùng phòng khám: Nha khoa đó phải luôn sạch sẽ, các dụng cụ y tế được đóng gói cẩn thận trước khi đem ra sử dụng.

+ Chế độ bảo hành, chăm sóc sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ: Điều này sẽ cho thấy được nha khoa đó làm việc có trách nhiệm với khách hàng hay không, và bạn có thể sẽ được hỗ trợ khắc phục các trường hợp ngoài ý muốn.

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Nha Khoa – địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp là Nha Khoa, có địa chỉ: 02 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay ngã 5 Gò Vấp)

Nha khoa này nằm ở khu vực trung tâm quận Gò Vấp và rất dễ tìm. Các bác sĩ tại đây làm việc rất tận tình với khách hàng. Mỗi người đảm nhận 1 chuyên khoa riêng. Không ít người từng tu nghiệp tại nước ngoài: Hoa Kỳ, Australia, Hàn Quốc nên họ nắm được các kĩ thuật mới, hiện đại trong nha khoa.

Tay nghề của bác sĩ rất cẩn thận và không gây đau khi nhổ răng hay lấy cao răng. Thời gian lấy cao răng khá nhanh, chỉ tầm 15 – 20 phút. Đầu mũi máy được sóng siêu âm tạo độ rung nhẹ làm các mảng cao răng tự bong ra và không gây đau hay ê răng so với những nơi khác.

Mỗi khách hàng tại Nha Khoa được cách ly khi điều trị bằng phòng riêng với 1 ghế nha khoa riêng. Mỗi bộ dụng cụ đều được hấp bằng máy và khử trùng kĩ trước khi sử dụng.
Đội ngũ nhân viên tại đây làm việc chuyên nghiệp, tiếp đón khách nhiệt tình và luôn tiếp nhận các ý kiến, phản hồi của khách hàng.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Gò Vấp được nhiều người biết đến hiện nay là Nha Khoa. Chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị răng rất tốt khiến bạn không còn tâm lý lo ngại khi đi khám răng. KIM hiện nay đã có mặt hầu hết ở các quận gồm quận 1, Bình Thạnh, Tân Bình và quận 10.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN