Chia sẻ những ưu điểm của răng sứ Cercon

19-02-2019|Categories: Kiến thức răng miệng|0 Comments

Trong các loại răng sứ đang có trên thị trường thì răng sứ Cercon đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Răng sứ Cercon vừa có tính thẩm mỹ cao cũng như giá thành lại hợp lý phù hợp với nhiều trường hợp bệnh lý liên quan đến răng miệng. Để hiểu rõ hơn về loại răng sứ này chúng ta cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi bật nhất nhé.

Những ưu điểm của răng sứ Cercon so với những loại răng sứ khác

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có cấu trúc từ 2 lớp: sườn bên trong làm từ Zirconia đối với độ chịu lực cao và lớp bên ngoài phủ sứ Cercon, răng toàn sứ Cercon đạt được Các ưu điểm nội bật so đối với Những loại răng sứ khác, kể cả Những loại răng sứ Hãy cùng dòng.

Tính bảo đảman toàn với nhiều đối tượng

Một trong Những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon được đánh giá rất cao, Đây là tính đảm bảo và tương xứng không lỗi đối với thân hình. Đối với Cơ hội đạt độ tương thích sinh học cao, thích nghi mau chóng với thân thể và tuyệt đối không bị biến tính trong môi trường khoang miệng, răng sứ Cercon lành tính với bất kỳ trường hợp nào, ngoài ra giảm thiểu Cơ hội làm nên biến chứng nguy hiểm trong và sau chữa trị, phục hình.

răng sứ toàn sứ cerconRăng sứ Cercon đạt Cơ hội thân thiện với cơ thể ưu việt.

+ Khả năng sử dụng lâu dài cũng như chịu lực tốt

So vói Những loại răng sứ khác – kể cả Các loại răng sứ Hãy cùng dòng, răng toàn sứ Cercon đạt ưu điểm nổi trội về Cơ hội chịu lực. Loại răng sứ này đều có đạt tính đàn hồi và chịu lực lên tới 900 Mpa (gấp 5 lần so đối với răng thật), nhờ đó an toàn khả năng ăn uống như ý, không bị mẻ, gãy trong các bước sử dùng.

Chính vì vậy, răng toàn sứ Cercon đạt độ tuổi thọ rất lâu. Sau đó đưa vào thân thể và trở nên một phần của cung hàm, loại răng sứ này đều có sống chết trong 10 – 15 năm, thậm chí trong Các hoàn cảnh tối ưu đều có duy trì trên 20 năm mà không đổi thay hoặc biến tính.

Ưu điểm của răng toàn sứ cerconMột trong Các lợi thế của răng toàn sứ Cercon là khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

+ Tính thẩm mỹ luôn được đánh giá cao

Tính thẩm mỹ không lỗi và tất cả chính là điểm mạnh của răng toàn sứ Cercon được tìm hiểu cao nhất trong điều trị và phục hình trung tâm nha khoa.

chữa trị Những nhược điểm về tính thẩm mỹ của Các loại răng sứ khác, răng sứ Cercon không gây nên tình trạng diễn ra bóng mờ đen bên Trong khi có ánh sáng mạnh chiếu vào nhờ độ thấu quang Tương tự răng thật. Hơn nữa, loại răng này được thiết kế và chế tác với màu sắc đều đặn giữa Các mặt, độ bóng sáng tự nhiên, song song đó không hề đen viền nướu trong suốt quá trình sử dùng.

uu diem cua rang toan su cerconTính thẩm mỹ đẹp không tì vết như răng thật của răng toàn sứ Cercon sau khi phục hình.

Cách bảo vệ răng sứ Cercon an toàn nhất

Không phải trong bất kỳ tình trạng nào, Các thế mạnh của răng toàn sứ Cercon cũng đươc phát huy đối với Các hiệu quả cực kỳ tốt. Chính vì thế, hãy chú trọng tới Các yếu tố sau để tất cả mang đến kết quả không lỗi với thời kì sử dùng trong tương lai nhất:

+ Trước tiên bạn cần duy trì một chế độ chăm sóc tốt

đối với bất kỳ loại răng sứ nào, việc thực hiện, duy trì một chương trình chăm sóc công nghệ, chính xác cũng là nhân tố cấp bách để khách hàng có được kết quả như mong chờ. Đặc biệt, đối với răng toàn sứ Cercon, để phát huy hết Những ưu điểm vượt trội của loại răng sứ này, hãy để ý để Những yếu tố sau trong suốt quá trình sử dụng:

– giảm sử dụng Các thực phẩm có màu: cà phê, trà, nước uống có gas… hoặc hút thuốc lá.

– Không dồn lực ăn uống, đặc biệt đối với Các thực phẩm cứng vào khu vực Bọc răng sứ.

– thực thi chính sách vệ sinh răng miệng khoa học: vận dụng bàn chải đánh răng phù hợp, áp dụng nối kết nước súc miệng và chỉ nha khoa để sát khuẩn hoàn toàn Các mảng bám.

Ưu điểm của răng sứ cerconMột chương trình chăm nom răng miệng hợp lý sẽ làm cho bạn phát huy Các điểm mạnh của răng toàn sứ Cercon.

Địa chỉ mà bạn chọn lựa để chữa trị cũng cần phải uy tín

Một trung tâm trung tâm nha khoa chất lượng, có khả năng đảm bảo tên tuổi về tay nghề bác sỹ nha khoa, chất liệu Làm răng sứ, kỹ thuật thực hiện và môi trường chữa trị sẽ là yếu tố quan trọng với việc phát huy Các ưu điểm của răng toàn sứ Cercon.

hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là công ty Hàng đầu trong việc đưa công nghệ CAD/CAM 3D vào quá trình thiết kế và chế biến răng sứ, đem đến kết quả xác thực và như ý ngay từ lần trước hết gắn thử. Phần lớn ca Bọc răng sứ đều được thực hành Bởi vì Những chuyên gia nha khoa chuyên khoa Chuyên nghiệp trong môi trường cam kết, được diệt khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn