Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh được nhiều người lựa chọn?

04-11-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Những người dân sống tại khu vực quận Bình Thạnh khi bị sâu răng, viêm nướu hay trồng răng,… đều đứng giữa băn khoăn không biết nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh. Đặc biệt là các nha khoa lớn nhỏ tại đây rất nhiều, để lựa chọn được địa chỉ nha khoa tốt và uy tín là chuyện không dễ dàng.

Nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh do chuyên gia khuyên ?

Nha khoa KIM tại quận Bình Thạnh

Nếu bạn cần tìm nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh thì có thể tham khảo ý kiến của một số người ở đây. Theo như đánh giá của khách hàng đã đến Bình Thạnh khám và điều trị các vấn đề về nha khoa thì tỉ lệ khách hàng hài lòng với Nha khoa KIM rất cao. Nha khoa KIM uy tín và tốt nhất tọa lạc tại:

Nha khoa KIM luôn không ngừng mở rộng và phát triển để mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt cho nhiều người dân hơn. Những điều mà Nha khoa KIM mang đến cho khách hàng:

  • Trải nghiệm nha khoa đẳng cấp Quốc tế

Tất cả phòng khám đều được tách riêng biệt với 1 ghế nha khoa để tạo không gian yên tĩnh, thoải mái cho khách hàng và tránh được vi khuẩn lây nhiễm từ nhiều người với nhau. Dịch vụ chăm sóc sau khi điều trị tốt. Đặc biệt là chế độ bảo hành, cam kết chất lượng từ hãng sản xuất phôi sứ và implant.

đánh bóng răng cho bé 1

Phòng khám hiện đại tại Nha khoa KIM tại Bình Thạnh

  • Sử dụng công nghệ mới, hiện đại

Nha khoa KIM uy tín và tốt nhất tại Bình Thạnh trang bị các máy mọc hiện đại theo công nghệ mới nhất. Đặc biệt là máy chụp X quang Cone Beam CT 3D giúp kiểm tra chính xác tình trạng xương hàm, nguyên nhân gây hô, móm trên không gian 3 chiều mà các máy chụp X quang khác không thể làm được.

Phần mềm Vceph 3D tại đây sẽ phân tích được khoảng cách từ vị trí ban đầu đến vị trí mới cần di chuyển của từng răng bao nhiêu milimet. Thời gian thực hiện của từng giai đoạn. Nhờ đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng cụ thể và dùng lực kéo phù hợp. Ca niềng răng sẽ đạt được tính thẩm mỹ cao, khớp cắn đều. Đây chính là yếu tố quan trọng để chọn lựa được địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất Bình Thạnh.

Nha khoa uy tín tại quận Hoàn Kiếm và Hà Nội

Khu kĩ thuật cao đặt máy X quang Cone Beam CT 3D

  • An toàn, hiệu quả, không đau

Tính an toàn luôn được các bác sĩ cẩn thận khi thực hiện. Đó là việc hạn chế tác động làm tổn thương đến các mô mềm: nướu, lợi khi điều trị nếu không cần thiết, bảo tồn răng thật tối đa. Chỉ những răng bị hỏng nặng không thể chữa được hoặc không cần thiết lấy tủy bác sĩ tại nha khoa KIM Bình Thạnh sẽ cố gắng giữ lại chúng.

Kĩ thuật gây tê của các bác sĩ sẽ giúp khách hàng không có cảm giác bị đau khi nhổ răng, trám răng hay cắm implant.

Đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ không còn băn khoăn nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ nha khoa hiện đại, những vấn đề về răng miệng của bạn sẽ được bác sĩ khắc phục hiêu quả.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN