Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền ?

20-03-2017|Categories: Tư vấn răng miệng|Tags: , |0 Comments

Hỏi đáp

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định đánh bóng răng cho hàm hàm bóng và sáng hơn. Nhưng tôi chưa thực hiện bao giờ nên không biết đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi được không? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hà, 36 tuổi, Tp.Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Thanh Hà! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc: “Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Chi phí đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi: Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? chúng tôi xin mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ này tại Nha khoa KIM:

đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền

Chi phí đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Vì sao đánh bóng răng gia bao nhiêu tiền được tính chung với cạo vôi răng?

Bề mặt răng của chúng ta thường có lớp vôi răng bám lên trên. Chúng thường năm ở sát chân răng và mặt trong của răng. Bởi đây là nơi cặn thức ăn, nước bọt và vi khuẩn có thể dễ bám lên nhất. Dù bạn có chải răng thật kĩ thì cao răng vân xuất hiện nhưng mức độ ít nhiều tùy ở mỗi người.

Cao răng là nguyên nhân chính khiến nướu vị sưng, viêm và chảy máu chân răng. Đó là do vi khuẩn ở cao răng gây ra. Nếu cao răng để lâu ngày không lấy sẽ làm nướu viêm nặng hơn, dẫn đến tình trạng tụt nướu và lộ chân răng. Đây là điều kiện khiến cho vi khuẩn xâm nhập sâu vào chân răng, khiến răng lung lay, viêm.

Chính vì thế mà chúng ta nên lấy cao răng. Nhưng tại sao phải lấy cao răng rồi mới đánh bóng răng? Đó là vì nếu cao răng không được làm sạch thì việc đánh bóng răng không có hiệu quả. Cao răng vẫn tồn tại và bề mặt răng không thể bóng hơn được.

Ngoài ra, khi đánh bóng răng thì sẽ hạn chế được các cặn thức ăn bám lên răng hơn do bề mặt trơn. Quá trình hình thành cao răng chậm lại, hạn chế được các nguy cơ mắc bệnh lý về nướu, chính vì thế mà đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền có nhiều thay đổi.

chi phí đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền

Vôi răng khiến hàm răng mất thẩm mỹ và gây ra các bệnh lý nên cần phải cạo vôi răng trước khi đánh bóng.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền?

Hai mức giá cạo vôi răng và đánh bóng răng được phân theo tình trạng cao răng. Nếu cao răng ở mức độ ít hoặc vừa thì thời gian thực hiện nhanh hơn, thao tác đơn giản nên chi phí thấp hơn so với cao răng nhiều. Những người cao răng hình thành mảng lớn, bác sĩ phải tác từng miếng lớn ra rồi mới làm sạch từng điểm. Chưa kể, trường hợp này cao răng nhiều ở dưới nướu, cần phải thực hiện cẩn thận, mất nhiều thời gian hơn.

SONY DSC

Nha khoa KIM – Địa chỉ lấy cao răng răng và đánh bóng răng được nhiều người lựa chọn.

Để tránh những tác hại xấu do cao răng gây ra và hàm răng được sáng bóng thì chúng tôi xin khuyên bạn nên thực hiện dịch vụ này khoảng 6 tháng/lần.

Khi đánh bóng răng và lấy cao răng tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề giỏi thực hiện. Ngoài ra, yếu tố vô trùng được đảm bảo an toàn, các dụng cụ đều được tiệt trùng kĩ lưỡng sau mỗi lần sử dụng.

Trên đây là lời giải đáp: “Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền?”. Bạn có thể đặt lịch đánh bóng và cạo vôi răng qua tổng đài của Nha khoa KIM: 19006899 để thuận tiện sắp xếp thời gian thực hiện,


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN