Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em định đánh bóng răng cho hàm hàm bóng và sáng hơn. Nhưng em chưa thực hiện bao giờ nên không biết đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Nghe mọi người nói là đánh bóng răng không có dịch vụ riêng, không biết có phải không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp, em cảm cảm ơn nhiều! (Thanh Hà, 20 tuổi, TP. HCM)

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Thanh Hà đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi. Về vấn đề đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền?

Đánh bóng răng là kỹ thuật nha khoa thường được thực hiện sau khi lấy cao răng, bác sĩ sẽ sử dụng chổi lông mềm nha khoa, dạng hình tròn để làm sạch và sáng bóng bề mặt của răng. Biện pháp này có tác dụng giúp loại sạch các mảng bám còn sót lại sau khi lấy cao răng, hạn chế tái bám cao răng trong một thời gian nhất định.

đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền

Chi phí đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa?

Tuy nhiên, trong điều kiện bình thường ít khi bác sĩ thực hiện đánh bóng răng, biện pháp này chỉ tiến hành sau khi lấy cao răng. Chính vì thế, có khá nhiều người thắc mắc không biết đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Trên thực tế, chi phí đánh bóng răng thường được tính chung với giá tiền cạo vôi răng, được niêm yết cụ thể tại Nha Khoa như sau:

GIÁ NHA CHU

Hãy Mô Tả Tình Trạng Cao Răng Của Bạn, Bác Sĩ Sĩ Báo Giá Dịch Vụ Chính Xác Nhất

Do thực hiện chung với dịch vụ lấy cao răng nên thường được gọi là lấy cao răng và đánh bóng răng, đó là lí do vì sao giá tiền đánh bóng răng không được tính riêng và không có mức giá cụ thể cho kỹ thuật chăm sóc răng này.

Vậy, tại sao phải lấy cao răng xong sau đó mới thực hiện đánh bóng răng? Đó là vì nếu cao răng không được làm sạch thì việc đánh bóng răng không có hiệu quả. Bởi nếu cao răng vẫn còn tồn tại trên bề mặt răng, khi đánh bóng không thể loại sạch các mảng cao răng này, răng không nhẵn bóng và sáng hơn được.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền đánh bóng răng và lấy cao răng

Xem xét bảng giá phía trên, ta có thể thấy mức giá cạo vôi răng và đánh bóng răng được phân theo tình trạng tích tụ cao răng nhiều hay ít, vì thế mà chi phí sẽ chênh lệch đôi chút:

Nếu cao răng ở mức độ ít hoặc vừa, độ dày chưa quá 2mm thì thời gian thực hiện thường khá nhanh, thao tác đơn giản, không tác động nhiều đến khu vực sâu dưới nướu răng, vì thế chi phí thấp hơn.

Những người cao răng hình thành mảng lớn, dày trên 2mm, bác sĩ phải tách từng phần ra rồi mới làm sạch từng điểm. Chưa kể, trường hợp cao răng tích tụ nhiều dưới nướu, cần phải thực hiện cẩn thận, mất nhiều thời gian hơn. Do đó, chi phí sẽ cao hơn đôi chút.

Giá tiền đánh bóng răng

Chi phí lấy cao răng và đánh bóng răng phụ thuộc nhiều vào mức độ tích tụ cao răng.

Vì sao nên thực hiện lấy cao răng và đánh bóng răng tại Nha Khoa?

Để tránh những tác hại xấu do cao răng gây ra và hàm răng được sáng bóng hơn, các bác sĩ nha khoa thường khuyến cáo nên thực hiện lấy cao răng và đánh bóng răng định kỳ, từ 3 – 6 tháng/lần, để đảm bảo hàm răng luôn sạch khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm khác.

Mặc dù đây là dịch vụ nha khoa đơn giản, thực hiện nhanh chóng và không dùng các biện pháp gây tê, thế nhưng người bệnh vẫn cần lựa chọn đúng nha khoa uy tín để an toàn và tránh xảy ra viêm nhiễm. Nha Khoa chính là địa chỉ đảm bảo việc lấy cao răng và đánh bóng răng diễn ra không có sai sót gì, bởi:

Lấy cao răng và đánh bóng răng tại Nha Khoa thực hiện bằng công nghệ siêu âm hiện đại, cao răng được lấy sạch khiến cho quá trình đánh bóng đạt hiệu quả cao nhất, hạn chế tách nướu khi lấy cao răng sâu dưới nướu.

Mỗi khách hàng khi đến Nha Khoa thực hiện lấy cao răng và đánh bóng răng sẽ sử dụng bộ dụng cụ riêng nha khoa riêng, đã được khử khuẩn và vô trùng kỹ trước đó, ngăn chặn hoàn toàn tình trạng lây nhiễm chéo.

Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn đến mô nướu và cấu trúc răng thật, vì thế không làm ê buốt hay đau nhức răng, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu răng.

Danh bong rang bao nhieu tien

Lấy cao răng và đánh bóng răng được thực hiện trong điều kiện rất an toàn.

Hy vọng với phần giải đáp phía trên đã có thể giúp cho bạn Thanh Hà biết rõ hơn về vấn đề đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền. Bạn có thể đặt lịch đánh bóng răng và cạo vôi răng tại Nha Khoa thông qua hotline 19006899 (online 24/7) để thuận tiện sắp xếp thời gian và chủ động trong công việc. Chúc bạn luôn có hàm răng chắc khỏe, sạch bóng.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn