Tìm địa chỉ cấy răng implant tại quận 3 uy tín và chất lượng tốt?

11-12-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Quận 3 có rất nhiều nha khoa thực hiện dịch vụ cấy răng implant. Nhưng mong muốn của nhiều người đó là tìm được địa chỉ cấy răng implant tại quận 3 có uy tín và chất lượng tốt. Vậy đâu là địa chỉ bạn nên chọn?

1. Làm sao tìm nơi cấy răng implant tại quận 3 uy tín, chất lượng

Cấy răng implant là một kỹ thuật khó, không phải nha khoa nào cũng có thể đảm nhiệm thực hiện tốt và an toàn. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm chọn địa chỉ cấy răng implant tại quận 3 để tới thực hiện, hãy xem nha khoa đó có đáp ứng được các yêu cầu sau không:

Tìm địa chỉ cấy răng implant tại quận 3 uy tín và chất lượng tốt? 2 Đâu là địa chỉ uy tín về cấy răng implant tại quận 3 nên chọn?

– Nha khoa cấy răng implant phải được cấp phép thực hiện dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quy định.

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện cấy răng implant thành công cho nhiều người.

– Có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để thực hiện thăm khám, kiểm tra và điều trị, đảm bảo việc thực hiện chính xác, an toàn.

– Vật liệu implant sử dụng có chất lượng tốt.

– Quy trình cấy ghép an toàn, điều kiện vô trùng, tránh lây nhiễm.

2. KIM Dental – Địa chỉ cấy răng implant được khách hàng tin chọn

Tại quận 3, KIM Dental là địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín và chất lượng mà bạn có thể an tâm khi chọn đến điều trị. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn KIM Dental và đã được thực hiện cấy ghép implant thành công.

Tìm địa chỉ cấy răng implant tại quận 3 uy tín và chất lượng tốt? 3Cấy răng implant đẹp, bền chắc và an toàn với các bác sỹ giỏi của Nha Khoa

Được đánh giá là địa chỉ cấy răng implant tại quận 3 đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, dịch vụ của một nha khoa chất lượng quốc tế, KIM Dental đảm nhiệm thực hiện tốt nhiều phương pháp cấy ghép implant, kể cả những phương pháp khó như cấy răng implant đơn lẻ, làm cầu răng sứ trên implant, cấy răng implant phục hình mất răng toàn hàm All on 4/ All on 6…

Khách hàng khi tới cấy ghép implant tại Nha Khoa sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng với nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ kiểm tra. Hệ thống X-quang Cone Beam CT 3D cung cấp chi tiết cấu trúc xương hàm, tình trạng mất răng, từ đó, các dữ liệu sẽ phân tích trên phân mềm Simplant 3D hỗ trợ bác sỹ lập kế hoạch cấy ghép implant chính xác tới từng minimet, tăng tỉ lệ thành công cao và an toàn, tránh biến chứng.

Tìm địa chỉ cấy răng implant tại quận 3 uy tín và chất lượng tốt? 1Hệ thống thiết bị hiện đại giúp việc cấy răng implant chính xác và an toàn

Trực tiếp cấy ghép implant cho bệnh nhân là đội ngũ ê kíp chuyên nghiệp với các bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và đội ngũ phụ tá y lệnh bác sỹ.

Đa dạng nhiều loại răng implant của các hãng implant uy tín trên thế giới, xuất xứ chính hãng, chất lượng đảm bảo, đáp ứng yêu cầu cao của cả những khách hàng khó tính. Bệnh nhân cũng sẽ được bác sỹ tư vấn tận tình để lựa chọn loại răng implant phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như khả năng tài chính.

Đến với KIM Dental cấy răng implant, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo với không gian phòng khám hiện đại, khang trang, sạch sẽ và đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. Chính sách giá hợp lý, minh bạch, không phân khúc khách hàng.

Tìm địa chỉ cấy răng implant tại quận 3 uy tín và chất lượng tốt? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để không phải bận tâm quá nhiều về việc tìm nơi cấy răng implant tại quận 3, bạn hãy chọn đến KIM Dental thăm khám và nhận sự tư vấn tận tình từ các bác sỹ tại địa chỉ:

  • 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. 3, TP. HCM

  • 74 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Q. 3, TP.HCM


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN