Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương

20-06-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là nơi có nhiều người dân sinh sống. Nhu cầu khám chữa răng ở đây ngày càng lớn nên việc tìm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương sẽ giúp được cho người dân yên tâm khi có nhu cầu cần đến các dịch vụ nha khoa và chăm sóc răng miệng luôn được khỏe mạnh.

Những địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương hiện nay có khá nhiều trung tâm nha khoa lớn nhỏ. Chất lượng mỗi nơi chưa đồng đều, nhiều nơi chất lượng dịch vụ chưa cao. Trong khi đó, dù bạn thực hiện các dịch vụ đơn giản như lấy cao răng, trám răng,… hay phức tạp hơn như cắm ghép Implant, niềng răng thì rất cần sự đảm bảo an toàn về khâu vô trùng, trang thiết bị, tay nghề bác sĩ. Những địa chỉ nha khoa tốt, uy tín sẽ đạt các tiêu chuẩn sau:

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại bình dương

Chúng ta nên đến những nha khoa uy tín, chất lượng dịch vụ tốt để khám chữa bệnh.

 Dụng cụ Y tế được vô trùng: Điều này sẽ đảm bảo được sự an toàn, không cho các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể khách hàng gây ra các bệnh khác, nhiễm trùng. Không nên tái sử dụng các loại dụng cụ dùng 1 lần và khử trùng sơ sài.

 Thực hiện đúng dịch vụ đăng ký: Một số cơ sở nha khoa chỉ đăng kí làm dịch vụ nhổ răng, trám răng, cạo vôi răng, bọc răng sứ theo chuyên môn của bác sĩ. Nhưng có nơi bác sĩ không đủ tay nghề hoặc “làm chui” các dịch vụ khác: niềng răng, cắm ghép Implant. Nếu khách hàng không may đến các cơ sở này thì khó tránh khỏi các biến chứng khi thực hiện.

 Có đầy đủ trang thiết bị để thực hiện dịch vụ: Nha khoa đó phải có đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ dịch vụ đã đăng kí điều trị cho khách hàng. Điều này đảm bảo tính hiệu quả, và giúp bác sĩ thực hiện chính xác.

 Bác sĩ có giấy phép hành nghề: Điều này rất cần thiết để biết bác sĩ đó đã được đào tạo về chuyên môn hay chưa. Ngoài ra, bác sĩ cần có tay nghề giỏi, nắm bắt và chẩn đoán tình trạng bệnh chính xác, đưa ra giải pháp điều trị hợp lý.

Tất cả những tiêu chí trên đều hội tụ tại Nha khoa KIM. Đây là một trong những địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương, nằm tại: 01 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Vị trí này nằm trong trung tâm thành phố và khá tiên đi lại cho những huyện lân cận.

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại bình dương 1

Nha khoa KIM là một trong những Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương .

Tại đây được trang bị các loại máy móc hiện đại như máy chụp X quang Cone Beam CT 3D, máy X quang Pano/Cepha, máy chụp chân răng tại chỗ,… và các phần mềm nha khoa hiện đại hỗ trợ ca cắm Implant, niềng răng được thực hiện chính xác: Vceph 3D, Simplant.

Mỗi bộ dụng cụ sẽ được chuẩn bị riêng cho khách hàng và được khử trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Máy hấp dụng cụ đặt chỉ thị màu để báo nhiệt độ, kiểm soát tốt hơn. Những loại chỉ dùng 1 lần sẽ được gom mang đi xử lý, không tái sử dụng.

Các bác sĩ tại đây đều đã có nhiều năm làm việc, giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ các trường Y khoa trong và ngoài nước. Các dịch vụ chuyên môn sẽ có bác sĩ riêng phụ trách, đảm bảo ca điều trị hiệu quả, an toàn.

Là một trong những địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Bình Dương hiện nay, Nha khoa KIM luôn hoạt động vì lợi ích khách hàng, bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc về nha khoa sẽ được tư vấn trực tiếp qua số 19006899.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN