Địa chỉ nha khoa uy tín nhất TPHCM | Nơi bạn an tâm lựa chọn

25-05-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Nha khoa uy tín nhất TPHCM là nơi mà nhiều người mong muốn lựa chọn tới chăm sóc và điều trị răng miệng. Dưới đây là chia sẻ địa chỉ nha khoa tin cậy, chất lượng tốt mà bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đến thăm khám và điều trị.

1. Địa chỉ nha khoa uy tín nhất TPHCM

Ra đời một nha khoa đáp ứng các tiêu chuẩn không phải là dễ, trong khi đó để là một địa chỉ nha khoa uy tín nhất TPHCM lại càng khó hơn. Một nha khoa uy tín sẽ phải là địa chỉ được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Địa chỉ nha khoa uy tín nhất TPHCM | Nơi bạn an tâm lựa chọn 1Nha khoa uy tín nhất TPHCM phải là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Quan trọng hơn, nha khoa uy tín nhất TPHCM sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu cả về con người lẫn cơ sở vật chất để đảm bảo việc điều trị an toàn, hiệu quả cao. Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại và quy trình khám chữa bệnh an toàn là những tiêu chí không thể thiếu của một nha khoa chất lượng tốt.

Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt đã giúp hàng ngàn khách hàng có được kết quả tốt nhất trong điều trị và thẩm mỹ răng miệng. Khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, coi Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín về chăm sóc răng miệng cho cả gia đình.

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín nhất TPHCM, hãy chọn đến với Nha Khoa. Với hơn 20 chi nhánh tại nhiều quận huyện của TPHCM đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện cho khách hàng.

2. Tin tưởng và an tâm khi chọn đến điều trị tại Nha Khoa

Nha Khoa được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa uy tín nhất TPHCM mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn đến thăm khám, điều trị răng miệng.

Một trong những khách hàng đã tới điều trị răng miệng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao

Nha Khoa có đầy đủ năng lực thực hiện đa dạng nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao, kể cả những phương pháp điều trị khó, phức tạp, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước và người nước ngoài như nha khoa tổng quát, bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng, cấy ghép răng implant, niềng răng, chữa cười hở lợi, thiết kế nụ cười…

– Hệ thống phòng nha đạt chuẩn, hiện đại

Chuỗi hệ thống Nha Khoa tại TPHCM đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế với phòng nha hiện đại, khang trang, cơ sở vật chất tốt. Khách hàng sẽ sử dụng phòng nha riêng với ghế nha hiện đại, đầy đủ dụng cụ thiết bị.

Địa chỉ nha khoa uy tín nhất TPHCM | Nơi bạn an tâm lựa chọn 3Nha Khoa đạt tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

– Trang thiết bị tân tiến, ứng dụng công nghệ cao

Quá trình khám, điều trị và thẩm mỹ răng miệng được thực hiện với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, giúp việc điều trị chính xác, hiệu quả và an toàn cao hơn. Có thể kể tới những máy móc, công nghệ nha khoa mới nhất đang được sử dụng tại Nha Khoa như máy X-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant phân tích cấy ghép răng implant, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng… cùng nhiều thiết bị phục vụ các dịch vụ khác như máy nhổ răng siêu âm, máy tẩy trắng răng…

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

Nha Khoa quy tụ đội ngũ bác sỹ uy tín, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Các bác sỹ đều tốt nghiệp loại giỏi tại các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên môn tại nước ngoài. Các bác sỹ sẽ đích thân thực hiện điều trị, giúp khắc phục hiệu quả các khuyết diểm của răng, mang lại kết quả thẩm mỹ, cải thiện ăn nhai tốt.

Địa chỉ nha khoa uy tín nhất TPHCM | Nơi bạn an tâm lựa chọn 4Máy móc hiện đại được ứng dụng hiệu quả vào quá trình điều trị tại Nha Khoa

– Quy trình thực hiện an toàn

Các bước thực hiện điều trị tại Nha Khoa đều được tiến hành theo một quy trình riêng, đề cao tính an toàn. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng. Hệ thống phun sương vô trùng không khí tránh lây nhiễm chéo. Phòng vô trùng và thiết bị vô trùng dụng cụ theo chỉ thị màu, tránh vấn đề về nhiễm trùng trong quá trình điều trị.

Địa chỉ nha khoa uy tín nhất TPHCM | Nơi bạn an tâm lựa chọn 5An tâm điều trị với đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm 

Với những thế mạnh vượt trội cả về đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, Nha Khoa tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín nhất TPHCM được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy tới Nha Khoa để thăm khám và trải nghiệm những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, hiệu quả và an toàn nhé.

Xem thêm:

Địa chỉ bọc răng sứ ở quận 1 tp.hcm

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín ở tp.hcm


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN