Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1 được bình chọn

01-12-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |2 Comments
Quận 1 là khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và là nơi tập trung nhiều cơ sở nha khoa tốt và uy tín. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 thì hãy tham khảo danh sách các nha khoa tốt nhất sau đây, tất cả những địa chỉ được các chuyên gia hàng đầu nha khoa bình chọn.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 được chuyên gia bình chọn

Theo như đánh giá của các khách hàng đã làm dịch vụ nha khoa thì các địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 nằm trong danh sách sau:

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu)

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)

Hai địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1 này trực thuộc Nha Khoa – Trung tâm Nha khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Những lý do để Nha Khoa xứng danh là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1:

Nha Khoa – Một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1

+ Phương pháp nha khoa hiện đại: Nha Khoa áp dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm, không dùng lực bẩy nên an toàn, không xâm lấn mô răng và không gây đau. Cao răng được làm sạch hoàn toàn và giúp nướu chắc khỏe hơn.

Cấy ghép Implant giả định bằng phần mềm Simplant giúp bác sĩ xác định được chiều cắm và vị trí đặt trụ Implant thích hợp trước khi thực hiện. Nhờ đó, thời gian phẫu thuật được rút ngắn và tỉ lệ chính xác cao.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright an toàn, không gây kích ứng mô mềm, không gây đau hay ê buốt. Khách hàng sẽ duy trì được màu răng từ 3 – 5 năm tùy theo cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng.

Một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 cần có phần mềm niềng răng Vceph 3D hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch niềng răng theo từng giai đoạn nhờ việc thực hiện tính khoảng cách từ vị trí răng hiện tại đến vị trí răng mới để hàm răng đều nhất. Lực chỉnh răng cũng sẽ được áp dụng phù hợp để răng có thể di chuyển và xương hàm vẫn ổn định.

Thiết bị công nghệ tại Nha Khoa hoàn toàn đảm bảo được đây là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1.

+ Trang thiết bị tiên tiến: Máy chụp X quang Con Beam CT 3D giúp chẩn đoán xương hàm ở hình ảnh rõ nét, 3 chiều và chính xác cao. Điều này giúp cho những khách hàng cần cấy ghép Implant và niềng răng biết được tình trạng răng và xương hàm của mình. Kết quả chụp X quang sẽ cho bạn biết nguyên nhân gây hô do răng hay xương hàm và có hướng khắc phục thích hợp.

Máy hấp dụng cụ có chỉ thị màu để diệt vi khuẩn bám trên các dụng cụ và tay khoan sau khi sử dụng. Do đó, vi khuẩn không thể lây từ người này sang người khác, đảm bảo được yếu tố vô trùng tốt trong khi các nha khoa ở quận 1 và các khu vực khác thường lơ là điều này.

Khách hàng nói gì về Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1?

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa của chị Vũ Thanh Huyền (18 tháng)

Chị Huyền muốn các răng cửa đều hơn để tiện cắn thức ăn và cười thoải mái mà không lo lộ răng hàm dưới. Sau khi bác sĩ tư vấn cho chị Huyền phương pháp niềng răng để bảo tồn được răng thật tối đa, điều chỉnh luôn được vị trí của răng nên chị đã quyết đinh thực hiện. Sau khi tháo khí cụ niềng răng, chị Huyền đã cảm thấy tự tin hơn với hàm răng đều của mình, chị khẳng định Nha Khoa chắc chắn là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 1 hiện nay.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Sự hài lòng của khách hàng là điều mà Nha Khoa luôn hướng tới. Chính vì vậy, Nha Khoa không ngừng áp dụng các công nghệ hiện đại, tổ chức các khóa tu nghiệp cho bác sĩ tại nước ngoài để nâng cao chuyên môn.

Nha Khoa xứng đáng là nha khoa tốt nhất tại quận 1 khi được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Để liên hệ với Nha Khoa, bạn có thể đến trực tiếp thăm khám hoặc tư vấn qua tổng đài 19006899 để được tư vấn chi tiết hơn.


Thẻ:2 bình luận

  1. duyên 05/05/2017 at 9:42 Sáng - Reply

    ở mình có dịch vụ trồng răng khểnh k ạ

    • Cao Trang 05/05/2017 at 3:46 Chiều - Reply

      Chào bạn! Bên mình có dịch vụ trồng răng khểnh nhé. Đặc biệt là có phương pháp trồng răng khểnh tạo nét duyên không đau.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN