Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 10

03-12-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments
Làm thế nào để tìm được địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 là điều mà nhiều người sống tại đây quan tâm. Đặc biệt là khi những cơ sở nha khoa tập trung tại đây rất nhiều, việc lựa chọn được một địa chỉ nha khoa tốt nhất là điều không dễ dàng.

Nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 như thế nào?

Nha Khoa là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10. Không chỉ có các nha khoa tại nước ngoài mới đạt chuẩn phòng khám 5 sao, mà ngày tại Nha Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp Quốc tế. Một địa chỉ nha khoa tốt nhất cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí y tế khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ phân tích về những tiêu chí để đánh giá được địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 10:

+ Kiểm soát vô trùng

Mỗi phòng khám đều được tách biệt riêng với 1 ghế nha khoa. Khách hàng được sử dụng 1 bộ dụng cụ y tế riêng cho mình. Các dụng cụ này đều được hấp khử trùng bằng máy có chỉ thị màu, kiểm soát được nhiệt độ để diệt vi khuẩn và bảo quản trong tủ tia cực tím theo tiêu chuẩn của bộ Y tế . Điều này ngăn không cho vi khuẩn lây nhiễm chéo từ nhiều người. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, bạn không phải chi trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào

Hệ thống khử trùng đạt chuẩn tại Nha Khoa

+ Cơ sở vật chất hiện đại

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc để phục vụ các dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp. Các loại máy chụp X quang hàm mặt đều được trạng bị, đặc biệt là máy Cone Beam CT 3D cho hình ảnh 3 chiều về xương hàm và vị trí chân răng trong xương. Dựa trên hình ảnh từ máy này, bác sĩ sẽ biết được nên áp dụng phương pháp chỉnh nha phù hợp cho khách hàng và tính được độ dày của xương có thể cắm trụ Implant để làm răng giả hay không.

Tại Nha Khoa có sẵn khu kĩ thuật cao làm răng sứ theo công nghệ CAD/CAM. Phôi sứ được nhập khẩu chính hãng và mẫu răng sứ được phục hình bằng phần mềm chuyên dụng trên không gian đa chiều, cho độ chính xác ở các góc cạnh và bề mặt răng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ tại Nha Khoa quận 10 được tuyển chọn từ những người đã tốt nghiệp chuyên khoa và có kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ được đáp ứng các dịch vụ nha khoa như: lấy cao răng, tẩy trắng răng, trám răng, chữa tủy, niềng răng, cấy ghép răng implant, làm răng sứ,… Mỗi dịch vụ đều có bác sĩ chuyên khoa phụ trách và trực tiếp thăm khám, thực hiện.

Theo ý kiến của những khách hàng đã thực hiện các dịch vụ tại Nha Khoa uy tín và tốt nhất tại quận 10, họ đều đánh giá chất lượng tại đây tốt, hài lòng với kết quả điều trị của mình.

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa. Khách hàng không chỉ có hàm răng đều hơn mà còn trắng sáng.

Với những yếu tố trên đây có thể khẳng định được Nha Khoa chính là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10. Nếu bạn còn thắc mắc hãy đến ngay Nha Khoa để được kiểm tra và tư vấn kỹ hơn, chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM


Thẻ:Để lại bình luận của bạn