Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 2

27-03-2017|Categories: Khách hàng quan tâm, uncategory|Tags: |0 Comments
Quận 2 là khu vực nằm khá xa với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế khi những người sống tại đây cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 để tiện đi lại khi có nhu cầu khám răng.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 nằm ở đâu?

Hiện nay, đa số các cơ sở nha khoa tại quận 2 thường hoạt động với quy mô nhỏ, dịch vụ chưa đa dạng. Có nơi chuyên làm răng sứ, có nơi chuyên Implant hoặc chỉnh nha,… Vì thế, rất khó để đưa ra địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 phù hợp với nhu cầu của bạn.

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2

Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 2 nào tốt để bạn có thể khám răng?

Nhưng bạn có thể đến Nha khoa KIM để được chăm sóc răng miệng và điều trị các bệnh lý. Tại đây đáp ứng được các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu. Những lý do bạn nên chọn Nha khoa KIM:

icon-blue-starTrang thiết bị nha khoa hiện đại

Nha khoa KIM là một trong số ít các nha khoa tại Việt Nam có sự đầu tư trang thiết bị theo công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu và Hoa Kỳ. Máy chụp X quang ở đây phục vụ nhu cầu thăm khám bệnh, giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác. Trong đó có máy X quang Cone Beam CT 3D chuyên dùng để kiểm tra xương hàm và chân răng 3 chiều khi khách hàng cần niềng răng hoặc cắm Implant.

Nha khoa KIM sở hữu phòng Labo riêng để làm răng sứ theo công nghệ CAD/CAM. Điều này giảm được chi phí làm răng sứ so với các nha khoa khác.

địa chỉ nha khoa tốt tại quận 2

Nha khoa KIM gần quận 2 là nơi có trang thiết bị hiện đại, đa dạng phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng.

Nha khoa KIM sử dụng thiết bị khử trùng an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Máy hấp dụng cụ bằng chỉ thị màu giúp kiểm soát nhiệt độ khử trùng dụng cụ tốt, bảo đảm vi khuẩn không thể phát triển để tránh nhiễm khuẩn chéo cho khách hàng.

icon-blue-star Vật liệu nha khoa cao cấp

Nha khoa KIM là đối tác với các hãng Implant: SpiralTech USA Implant, Mis (Đức), YES Implant BioTech, Nobel Biocare (Hoa Kỳ ), Straumann (Thụy Sỹ), Tekka – Kontact (Pháp) uy tín trên toàn thế giới. Những loại trụ này đảm bảo tiêu chuẩn và được cấp phép sử dụng, lành tính với cơ thể con người và được bảo hành.

Vật liệu sứ được nhập khẩu từ nước ngoài và có chứng nhận về chất lượng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi làm răng sứ tại đây và sử dụng trong thời gian dài.

icon-blue-star Chế độ chăm sóc, bảo hành tốt

nha khoa nào tốt ở quận 2

Bác sĩ tư vấn tận tình cho khách hàng

Khách hàng đến với Nha khoa KIM khu vực quận 2 sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc chu đáo trước, trong và sau khi điều trị. Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kĩ về phương pháp, chi phí thực hiện, giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp về giá cả và chất lượng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tái khám, kiểm tra kết quả cẩn thận. Các dịch vụ sẽ được bảo hành nếu có sai sót từ phía nha khoa. Điều này khẳng định được trách nhiệm, sự uy tín của Nha khoa KIM đối với khách hàng.

Tuy nhiên, Nha khoa KIM chưa xây dựng và hoàn thiện cơ sở tại quận 2. Vì thế, bạn có thể đến chi nhánh gần nhất, nha khoa KIM tại quận Bình Thạnh là: Địa chỉ: 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Ngay Chân Cầu Bông) để thăm khám.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 hoặc các quận khác thì có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để được hướng dẫn đường đến cơ sở gần nhất. Nha khoa KIM hân hạnh được tiếp đón.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN