Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 gần nhất

01-12-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 chất lượng tốt nhất giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và yên tâm khi khám răng là Nha Khoa. Đây là cơ sở chuyên điều trị và tạo hình thẩm mỹ răng hàm mặt được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 4 nhưng không biết ở gần đó có nha khoa nào tốt thì có thể tham khảo đến địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 gần đó nhất sau đây. Đó là 2 cơ sở chi nhánh trực thuộc hệ thống Nha Khoa tại quận 1.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 nằm ở đâu?

tick-tick 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM (Ngay Ngã Ba Sương Nguyệt Ánh Giao Tôn Thất Tùng)

tick-tick 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM (Ngay Ngã Tư Nguyễn Đình Chiểu Giao Mạc Đĩnh Chi)

tick-tick 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Ngay Chân Cầu Bông)

Những địa chỉ này nằm cách trung tâm quận 4 chỉ từ 5 – 7 km. Trong suốt nhiều năm vừa qua, những người dân tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác đã luôn tin chọn Nha Khoa là nơi gửi gắm nụ cười của mình. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã giúp Nha Khoa trở thành nơi được đánh giá có dịch vụ tốt nhất.

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Khách hàng tại Nha Khoa sẽ được tạo hồ sơ lưu trữ trên hệ thống điện tử để tiện theo dõi tình trạng răng, quá trình điều trị. Vì thế, những lần tái khám về sau bác sĩ có thể theo dõi được tiền sử bệnh và dễ chăm sóc hơn. Ngoài ra, Nha Khoa có tổng đài chăm sóc khách hàng riêng, thường xuyên túc trực để tư vấn, đặt lịch hẹn giúp khách hàng.

Trước khi tiến hành làm bất kì dịch vụ nào, bác sĩ đều thăm khám kĩ lưỡng và tìm ra phương pháp tối ưu nhất đảm bảo các tiêu chí: hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ về những thắc mắc của mình và được tư vấn cụ thể trước khi điều trị, khi chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 cần phải cần nhắc yếu tố này.

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng trước khi trồng răng.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa tuyển chọn bác sĩ sai quy định, không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn và hiệu quả công việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Riêng với Nha Khoa, các bác sĩ đều phải có bằng chuyên môn từ các trường Đại học, được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế. Ngoài ra, một số bác sĩ thường xuyên đi công tác, trao đổi chuyên môn tại nước ngoài để cập nhật các kiến thức và kĩ thuật nha khoa hiện đại nhằm nâng cao chuyên môn, một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 đòi hỏi phải có tất cả những yếu tố như vậy.

Tất cả các bác sĩ tại Nha Khoa đều luôn cố gắng hạn chế tác động nhiều đến mô răng khi điều trị. Những khách hàng bị mắc các bệnh lý nặng khi không còn phương pháp khắc phục khác mới phải chỉ định nhổ răng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm giữ được răng thật ở mức tối đa.

  • Cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu và Hoa Kỳ

Các trang thiết bị tại Nha Khoa đều được trang bị dựa theo công nghệ mới nhất và mang lại hiệu quả cao cho chất lượng dịch vụ. Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D tại đây sẽ giúp khách hàng biết chính xác nguyên nhân gây hô, móm do xương hay chân răng để có hướng khắc phục hiệu quả. Ngoài ra, thể tích xương hàm có đạt yêu cầu cấy ghép Implant hay không cũng được máy này phân tích rõ.

Các máy lấy cao răng bằng sóng siêu âm, máy hấp dụng cụ chỉ thị màu, máy Laser, … đều được nhập khẩu từ những hãng sản xuất nổi tiếng. Nhờ sự trạng bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha Khoa đáp ứng được các nhu cầu về dịch vu răng hàm mặt của mọi đối tượng khách hàng.

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 gần nhất bạn có thể đến để chăm sóc hàm răng của mình. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua tổng đài 19006899 của Nha Khoa. Chúc bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN