Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức

19-11-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức là nơi rất cần để những người dân sống tại đây được chăm sóc răng miệng chu đáo. Vì nằm khá xa trung tâm nên việc đến các cơ sở nha khoa uy tín và tốt nhất mất nhiều thời gian. Vì thế, chúng tôi xin được chia sẻ các địa chỉ nha khoa tốt gần ngay quận Thủ Đức.

Nên đến địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức nào?

Nha khoa KIM là nha khoa hướng đến dịch vụ chất lượng quốc tế với việc cập nhật các trang thiết bị tiên tiến từ các nước phát triển. Hiện nay, Nha khoa KIM không ngừng mở rộng quy mô. Tuy chưa có chi nhánh chính thức tại quận Thủ Đức nhưng Nha khoa KIM đã trở thành nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức nhờ có nhiều khách hàng tại đây ủng hộ. Bạn có thể đến chi nhánh của Nha khoa KIM gần quận Thủ Đức là:

Nha khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức.

icon-tick-v Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ để thực hiện đa dịch vụ

Nha khoa KIM trang bị máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, hệ thống làm răng sứ CAD/CAM, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor, máy cạo vôi răng siêu âm,… Tất cả đều phục vụ được mọi dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu.

Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM còn có phòng vô trùng riêng chuyên để cắm Implant sử dụng hệ thống khử trùng không khí hiện đại. Vi khuẩn rất khó xâm nhập và phát triển gây viêm vết thương.

icon-tick-v Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu có tay nghề giỏi

Các bác sĩ tại Nha khoa KIM được đào tạo sâu về chuyên khoa riêng. Mỗi người đều có chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Bác sĩ tại Nha khoa KIM thường xuyên được tu nghiệp và trao đổi chuyên môn tại nước ngoài để nâng cao cà học hỏi các kĩ thuật Y khoa tiến bộ. Những thắc mắc về lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức hoàn toàn không còn lo lắng khi tin tưởng các bác sĩ tại đây.

icon-tick-v Kết quả điều trị đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại như phần mền Vceph 3D, Simplant mà các khách hàng đều có được kết quả như ý. Phần mềm Vceph 3D giúp cho việc tính toán và đưa ra kế hoạch niềng răng đảm bảo an toàn, giúp bác sĩ điều chỉnh vị trí cho từng răng chính xác, có tính thẩm mỹ cao.

Phần mềm Simplant hỗ trợ bác sĩ cắm giả định trụ Implant trước khi thực hiện trực tiếp. Bác sĩ sẽ tính được vị trí cắm, chiều cắm để trụ Implant chịu được lực nhai tốt và trùng khớp cắn. Thời gian trồng răng cũng được rút gọn, hạn chế chảy máu.

Giờ đây, bạn không cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức nữa. Hệ thống chi nhánh của Nha khoa KIM đã có mặt tại nhiều quận và cách trung tâm Thủ Đức chỉ 5 phút di chuyển bằng xe máy sẽ chăm sóc răng miệng của bạn chu đáo.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN