Giới thiệu địa chỉ Nha khoa KIM Bình Thạnh

06-12-2018|Categories: Tư vấn răng miệng|0 Comments

Với hơn 15 năm phát triển và nỗ lực không ngừng nâng cao tay nghề nha sỹ – trang bị nhiều thiết bị, máy móc nha khoa hiện đại và tân tiến – xây dựng tiến trình dịch vụ an toàn, thực hiện nghiêm ngặt quy định vệ sinh tiệt trùng. Tới nay, trung tâm nha khoa KIM tự hào là cơ sở nha khoa uy tín tại quận Bình Thạnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Nha khoa KIM Bình Thạnh – Cơ sở được rất nhiều người tin tưởng

Trung tâm nha khoa KIM – chính là trung tâm chuyên khoa về ngành nghề răng hàm mặt, cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, theo tiêu chí quốc tế. Đặc biệt, Cùng với khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng cho nhiều đối tượng đây còn là cơ sở khám răng trẻ tôi quận Bình Thạnh được các bậc cha mẹ tin tưởng và chọn lựa nhiều nhất Hiện giờ.

Vì thế, cơ sở đã được giới bác sỹ đánh giá là trung tâm nha khoa danh tiếng tại quận Bình Thạnh, cũng như những quận lân cận như Bình Thạnh, Gò Vấp, quận 10, quận 5, quận 1…Nên nếu bạn đang tại Bình Thạnh và muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc thể trạng răng miệng ở trung tâm nha khoa, bạn nên tới trung tâm sau:  33 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình – Chuyên chăm sóc răng trẻ emNha khoa KIM – trung tâm nha khoa uy tín ở quận Bình Thạnh không ít người chọn lựa.

trung tâm nha khoa chính là một sự chọn lựa hoàn hảo cho các người dân ở Bình Thạnh nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nhìn chung. Tại vì không những là trung tâm trung tâm nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt nhất Hiện tại, bệnh viện còn mang nhiều điểm ưu việt và điều kiện nổi bật được những nha sỹ phân tích cao:

 Trong hơn 15 hoạt động, bệnh viện liên tục cập nhật nhiều trang bị – máy móc bệnh viện hiện đại và tân tiến bậc nhất thế giới. Và Hiện tại, trung tâm chính là một trong số ít phòng khám răng trẻ em quận Bình Thạnh sở hữu: Máy chụp x-quang 3 chiều Cone Beam CT, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho, máy nhổ răng bằng sóng siêu âm piezotome, máy cắt xương thế hệ mới Aesculap, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn Monitor… giúp đỡ bác sĩ nha khoa bác sĩ thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác các thao tác, giúp giảm thiểu thời gian chữa trị mà vẫn đạt được kết quả tốt nhất.

 nha khoa uy tín tại quận Tân Bình -1Trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa KIM

>> Xem thêm: Nha khoa KIM Gò Vấp

 Ngoài ra, trung tâm nha khoa còn chính là trung tâm nha khoa uy tín tại quận Bình Thạnh đi tiên phong trong việc vận dụng những phần mềm kĩ thuật số vào trong chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị: Phần mềm lập kế hoạch điều trị Vceph 3D, phần mềm đánh giá cấu trúc hàm mặt OMS, phần mềm trồng răng giả Simplant, phần mềm làm răng sứ CAD/CAM, phần mềm thiết kế nụ cười Design smile… giúp chuyên gia nha khoa chẩn đoán chuẩn xác tình trạng bệnh lý, đưa ra phương án khắc phục thích hợp, từ đó bảo đảm hiệu quả phục hồi như mong đợi cho khách hàng.

danh sách địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân BìnhNha khoa KIM là cơ sở vận dụng nhiều CN thông minh phục vụ việc điều trị.

 nha khoa hội tụ đội ngũ nha sĩ nha khoa giỏi, chính là những nha sỹ về lĩnh vực răng hàm mặt hàng đầu ở nước ta – giàu kinh nghiệm – từng đi tu nghiệp tại những nước có nền y học phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp – thường xuyên tham gia những khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bệnh viện, được các chuyên gia hàng đầu thế giới trực tiếp chỉ dạy, phác đồ dẫn và chia sẻ kinh nghiệm.

Hơn hết, nha sĩ ở Đây là những người có tinh thần trách nhiệm cao, rất tận tâm với nghề, luôn cố gắng hết mình để mang lại kết quả phục hồi tốt nhất cho khách hàng…Đây là một yếu tố quan trọng giúp bệnh viện trở thành trung tâm bệnh viện uy tín tại quận Bình Thạnh mà không ít người chọn lựa.

Đội ngũ nha sĩ giỏi là yếu tố quan trọng giúp bệnh viện trở thành nha khoa danh tiếng ở quận Bình Thạnh.

 quy trình dịch vụ tại trung tâm nha khoa luôn được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chí của Bộ Y Tế và những tổ chức nha khoa thế giới. Mỗi bệnh nhân đều trải qua tiến trình thăm khám kĩ lưỡng, chụp phim x-quang 3D, giải đáp dịch vụ, kiểm tra sức khỏe tổng quát rồi mới tiến hành điều trị.

Nguồnhttps://nhakhoakim.com/nha-khoa-quan-binh-thanh-uy-tin-chat-luong-hang-dau-viet-nam.html


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn