Kết quả thực tế của khách hàng sau khi niềng răng tại Nha Khoa

24-07-2018|Categories: Kiến thức răng miệng|0 Comments

Dịch vụ chỉnh nha niềng răng tại Nha Khoa từ lâu đã được khách hàng biết đến vì có chất lượng uy tín. Luôn đem lại cho khách hàng kết quả chỉnh hàm thẩm mỹ như ý, nhanh chóng nhất. Chỉ sau một liệu trình chỉnh nha, hàm răng của bạn sẽ hoàn thiện chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ thật hoàn hảo.

Niềng răng tại Nha Khoa thực hiện như thế nào ?

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng là giải pháp tối ưu cho những người có hàm răng mọc lệch lạc, hoặc răng bị hô, vẩu. Sau một thời gian nắn chỉnh, răng của bạn sẽ được dịch chuyển về đúng vị trí, các răng đều đặn trên cung hàm và cân đối 2 khớp cắn. Đặc biệt, vẻ thẩm mỹ cho hàm răng – khuôn mặt của bạn cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Đến thực hiện niềng răng tại Nha Khoa, bác sĩ sẽ đưa bạn đi chụp X-quang bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D đầu tiên. Kết quả chụp phim sẽ đưa ra dữ liệu chi tiết, bác sĩ dựa vào đó phân tích tình trạng của hàm răng và bước đầu lên kế hoạch nắn chỉnh răng cho phù hợp. Tiếp theo, bạn sẽ được lập phác đồ niềng răng trên phần mềm Vceph 3D, kế hoạch chi tiết về vị trí – tỉ lệ dịch chuyển răng. Bác sĩ sau khi lập phác đồ sẽ trao đổi với khách hàng, bạn sẽ có hình dung rõ nhất về ca chỉnh nha thẩm mỹ của chính mình, không phải mơ hồ như những địa chỉ khác.

Kết quả như ý khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa 1

Tại sao khách hàng chọn chỉnh nha thẩm mỹ tại Nha Khoa

Giữa rất nhiều địa chỉ nha khoa như hiện nay, hẳn bạn sẽ không biết nên chọn địa chỉ nào để thực hiện. Nha Khoa là một địa chỉ rất nổi tiếng, nhưng bạn cũng cần biết lý do tại sao nên chọn niềng răng tại Nha Khoa. Cùng phân tích những tiêu chí sau:

+ Chẩn đoán chính xác khuyết điểm của hàm răng

Tại Nha Khoa, bạn sẽ được chụp Xquang Panorex & Cephalometric để kiểm tra cấu trúc, tổng quan, khiếm khuyết răng hàm. Thiết bị chụp phim công nghệ mới này cho kết quả phân tích rất chính xác, bác sĩ sẽ cho bạn biết có nên niềng răng hay không, tránh niềng răng mất thời gian mà lại không có kết quả.

+ Lên kế hoạch niềng răng với phần mềm 3D 

Khi niềng răng Nha khoa KIM, trước khi tiến hành lắp khí cụ chỉnh nha bạn sẽ được lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph 3D. Phần mềm của Mỹ này giúp bác sĩ chủ động cho cả quá trình niềng răng cho khách hàng. 

+ Thời gian thực hiện đúng kế hoạch

Từng quá trình nắn chỉnh răng đều được lên kế hoạch cụ thể, bạn sẽ được đặt lịch hẹn để điều chỉnh dây cung, mắc cài đúng tiến độ. Bác sĩ cũng sẽ kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng và xử lý lực tác động lên răng thật phù hợp.

+ Cho kết quả chỉnh nha như mong đợi

Sau quá trình chỉnh nha niềng răng ở Nha Khoa, bạn sẽ thấy hàm răng thay đổi rõ rệt về vẻ thẩm mỹ. Hai khớp cắn trùng khớp tại vị trí cắn nhai, các răng xếp đều nhau nên bạn sẽ rất tự tin khi nói cười mà không còn phải e ngại khuyết điểm răng hô, vẩu như trước nữa. Kết quả cuối cùng chính là yếu tố thuyết phục khách hàng có thực hiện dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa hay không.

Nếu quyết định niềng răng tại Nha Khoa, chúng tôi tin rằng đó là sự lựa chọn thông minh của bạn. Quy trình chỉnh nha cho hàm răng ứng dụng công nghệ chỉnh nha 3D, với đầy đủ các phương pháp niềng răng tiên tiến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Đến ngay bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

->> Xem thêm: Niềng răng giá bao nhiêu tiền 


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn