Lấy cao răng bằng dâu tây CỰC ĐƠN GIẢN tại nhà chỉ trong 5 phút

Lấy cao răng bằng dâu tây là một trong các biện pháp làm sạch cao răng từ những nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm, dễ thực hiện và cho kết quả rất tốt. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này, bạn sẽ có hàm răng sáng bóng, không còn mảng bám tích tụ trên răng và răng sẽ trắng hơn rất nhiều.

Cách thực hiện lấy cao răng bằng dâu tây

Dâu tây là một loại nguyên liệu rất tốt cho răng miệng, không gây hại răng và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết khác. Trong dâu tây chứa một loại enzyme là axit malic và một lượng vitamin C lớn có tác dụng làm sạch mảng bám ở răng, khiến các mảng cao răng vỡ vụn dần khi tiếp xúc thường xuyên.

Các chất trong dâu tây còn giúp làm răng trắng và sáng hơn, loại sạch những mảng ố vàng, những mảnh thức ăn bám dính trên răng do lực chà xát và làm sạch răng khá tốt, hạn chế bám dính vôi răng trong thời gian dài. Chính vì thế, để lấy cao răng bằng dâu tây, bạn có thể áp dụng theo 3 cách sau:

1/ Nhai trực tiếp dâu tây: Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một ít dâu tây và cất giữ trong tủ lạnh, mỗi ngày có thể nhai từ 2 – 3 quả để giúp răng trắng sáng và loại sạch cao răng. Khi nhai dâu tây không được nuốt ngay, nên nhai nhẹ nhàng và nhai đều ở cả 2 bên cung hàm khoảng 3 – 5 phút.

2/ Chà xát dâu tây lên răng: Với biện pháp lấy cao răng bằng dâu tây này, thay vì nhai dâu tây, bạn có thể cắt đôi quả dâu tây và dùng chà xát lên răng, đều tất cả các bề mặt của răng, thực hiện này mỗi ngày 1 lần có thể mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ chỉ sau 1 – 2 tuần.

Lấy cao răng bằng dâu tây

Lấy cao răng bằng dâu tây có nhiều biện pháp để thực hiện.

3/ Chế biến kem đánh răng từ dâu tây: Chuẩn bị sẵn 1 – 2 quả dâu tây và giã nát thành dạng đặc sệt, sau đó cho thêm một ít baking soda hoặc kem đánh răng có sẵn, trộn đều hỗn hợp. Sử dụng bàn chải lông mềm để chải răng với kem đánh răng vừa chế xong, sau đó súc miệng lại với nước sạch.

Biện pháp này nên áp dụng 3 – 4 lần/ tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất, tuy nhiên không được lạm dụng nhiều vì có thể gây hại cho men răng. Thực hiện đều đặn trong thời gian dài sẽ giúp làm sạch cao răng, răng trắng hơn và hơi thở thơm mát.

Phương pháp lấy cao răng tốt hơn cả dâu tây

Lấy cao răng bằng dâu tây thường cho kết quả rất tốt, không gây hại cho răng và tốt cho sức khỏe người thực hiện. Tuy nhiên, biện pháp này phải kiên trì áp dụng trong thời gian khá lâu để có thể mang lại kết quả tối ưu nhất, vì thế tốn khá nhiều thời gian.

Lấy cao răng bằng dâu tây 1

Phương pháp lấy cao răng tốt hơn cả lấy cao răng bằng dâu tây là thực hiện cạo vôi răng tại nha khoa.

Để lấy cao răng nhanh chóng, an toàn và cao răng sạch bóng chỉ trong vài phút, biện pháp lấy cao răng tại nha khoa chính là giải pháp tối ưu nhất, vừa nhanh chóng lại cho kết quả lâu dài. Hiện nay, Nha khoa KIM đang áp dụng lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm hiện đại, với các ưu điểm sau:

Lấy cao răng siêu âm hoàn toàn không gây hại cho răng thật, không làm răng đau hay ê buốt răng, mũi siêu âm chỉ tác động vào các mảng vôi răng bằng sóng rung có tần số phù hợp, khiến vôi răng vỡ vụn và bong ra ngoài.

Thực hiện 1 lần duy nhất cao răng đã được lấy sạch hoàn toàn, thời gian tiến hành chỉ mất từ 15 – 20 phút, tùy thuộc vào mức độ tích tụ cao răng. Răng sau khi làm sạch sẽ được đánh bóng để hạn chế mảng bám tích tụ trong một thời gian nhất định.

Toàn bộ dụng cụ nha khoa tại Nha khoa KIM đều được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm và các triệu chứng khác.

Lấy cao răng bằng dâu tây có thể thực hiện an toàn và hiệu quả ngay tại nhà nếu áp dụng thường xuyên bằng 3 cách như trên, tuy nhiên tốt nhất vẫn là lấy cao tại nha khoa chỉ trong duy nhất 1 lần. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp thêm, hãy gọi đến hotline 19006899 để được tư vấn cụ thể.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN