Lấy cao răng bằng vỏ chuối có thật sự hiệu quả không?

Nếu bạn đã quen thuộc với các cách lấy vôi răng dân gian từ baking soda, dâu tây hay dầu dừa,… bạn chắc cũng biết đến biện pháp lấy cao răng bằng vỏ chuối, vừa dễ thực hiện lại không gây tốn kém. Tuy nhiên, kết quả sau khi thực hiện những cách này có thật sự hiệu quả và cao răng được lấy sạch hoàn toàn hay không?

Lấy cao răng bằng vỏ chuối có hiệu quả? – Chia sẻ từ người dùng

Khá nhiều người đang truyền tai nhau biện pháp lấy cao răng bằng vỏ chuối vừa cho hiệu quả tốt lại giúp răng sạch đẹp, nếu thực hiện kiên trì sau vào tuần, vôi răng sẽ sạch hoàn toàn mà không cần đến nha khoa để lấy cao răng. Tuy nhiên, lấy cao răng bằng vỏ chuối có thật sự hiệu quả như thế không?

Lấy cao răng bằng vỏ chuối

Lấy cao răng bằng vỏ chuối có thật sự hiệu quả?

Chúng tôi đã tiến hành thực hiện khảo sát một số khách hàng tại TP. HCM sau khi họ sử dụng biện pháp lấy cao răng bằng vỏ chuối thông qua giới thiệu của người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng, chúng tôi nhận được những chia sẻ như sau:

Chị Trần Thị Ánh Nguyệt (33 tuổi, Quận 12) cho biết: “Nghe đồng nghiệp giới thiệu cách lấy cao răng bằng vỏ chuối hiệu quả tốt, tôi cũng về nhà thực hiện theo xem như thế nào, thế nhưng làm liên tục 2 tuần răng cũng không khá hơn được bao nhiêu, không có gì thay đổi rõ rệt hết, khá là thất vọng.”

Bạn Lê Minh Trọng (20 tuổi, Quận Thủ Đức) chia sẻ: “Mình là sinh viên nên rất sợ tốn kém, vì vậy lúc tìm kiếm trên mạng thấy biện pháp lấy cao răng bằng vỏ chuối có tác dụng tốt, mình vui lắm, về thực hiện thử. Thế nhưng, làm mấy tuần mà không hiệu quả gì, răng thì có cảm giác rất khó chịu, mình từ bỏ luôn.”

Chị Nguyễn Thị Mai (25 tuổi, Quận 1) cho hay: “Tôi cũng có khoảng thời gian tự lấy vỏ chuối sau khi ăn để chà xát vào răng mỗi ngày, chắc được tầm 1 tháng thì ngưng không áp dụng nữa. Cao răng không được lấy sạch như lời đồn mà răng lại bị sâu, tốn thêm tiền để điều trị.”

Với trường hợp bị sâu răng của chị Mai, chị cho biết, sau khi thăm khám bác sĩ bảo do chị sử dụng vỏ chuối chà vào răng và không thực hiện chải răng hay súc miệng lại, vì thế mủ chuối và chất ngọt bám dính vào răng, lâu ngày gây sâu răng.

Lấy cao răng bằng vỏ chuối 1

Nhiều khách hàng chia sẻ lấy cao răng bằng vỏ chuối không đạt hiệu quả như mong đợi.

Trên thực tế, có khá nhiều trường hợp thật sự mang lại hiệu quả, cao răng giảm đáng kể, thế nhưng thời gian áp dụng rất lâu và phải kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, đây không phải là biện pháp làm sạch cao răng nhanh chóng như những thông tin trên mạng, bạn cần một phương pháp tốt và hiệu quả hơn.

Biện pháp lấy cao răng an toàn và không gây hại cho răng

Vì sợ tốn kém và mất nhiều thời gian nhưng lại muốn răng sáng bóng, không có cao răng, nhiều người đã chọn giải pháp tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc nghe theo lời khuyên của người thân mà thực hiện các cách lấy cao răng dân gian, trong đó có lấy cao răng bằng vỏ chuối.

Thế nhưng hầu hết các biện pháp này không hiệu quả như lời đồn, trong nhiều trường hợp còn gây hại cho răng. Vậy, làm thế nào để cao răng có thể được lấy sạch chỉ trong duy nhất 1 lần mà răng vẫn chắc khỏe?

Hiểu được vấn đề đó, Nha Khoa đã ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, dòng máy mới nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, cho phép lấy sạch cao răng chỉ trong 1 lần đến nha khoa, vừa nhanh chóng lại an toàn cho răng và sức khỏe của bạn.

Lấy cao răng bằng vỏ chuối 2

Lấy cao răng tại nha khoa là biện pháp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thời gian thực hiện chỉ mất từ 15 – 20 phút, thay vì phải bỏ ra cả tháng để áp dụng các biện pháp tự nhiên, rõ ràng phương pháp lấy cao răng tại nha khoa tốt hơn rất nhiều. Mũi siêu âm với sóng rung nhẹ nhàng sẽ làm sạch cả những mảng vôi răng mắc sâu dưới nướu và trong kẽ răng, không làm ê buốt răng.

Ngoài ra, thực hiện lấy cao răng tại Nha Khoa đảm bảo an toàn cao, toàn bộ dụng cụ nha khoa đều được vô trùng hoàn toàn, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm hoặc lây nhiễm chéo trong quá trình cạo vôi răng.

Sau khi làm sạch cao răng, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng lại răng, giúp bề mặt răng sáng bóng và hạn chế việc bám dính thức ăn thừa, mảng bám trên răng, kéo dài được thời gian cho lần lấy cao răng tiếp theo.

Lấy cao răng bằng vỏ chuối không phải là biện pháp làm sạch cao răng lí tưởng, bởi phải thực hiện trong thời gian dài mà kết quả lại không như mong đợi. Vì thế, lấy cao răng tại Nha Khoa là cách thực hiện tốt và an toàn, bạn nên tham khảo và áp dụng. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề này, vui lòng gọi ngay đến hotline 19006899 để được tư vấn cụ thể.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN