Lấy cao răng đắt không và chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là lấy cao răng đắt không và chi phí rẻ nhất là bao nhiêu? Tôi chưa lấy cao răng lần nào nên không biết giá như thế nào, nếu so sánh giữa các nha khoa khác nhau thì đâu là địa chỉ có giá tiền rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn nhiều! (Quang Thái, 27 tuổi, Cà Mau)

Trả lời

Nha Khoa rất cảm ơn bạn Quang Thái đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “lấy cao răng đắt không và chi phí rẻ nhất là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Lấy cao răng đắt không?

Lấy cao răng là kỹ thuật nha khoa giúp làm sạch răng đơn giản và tiến hành nhanh chóng, không cần gây tê trong quá trình thực hiện, vì thế so với các dịch vụ khác, lấy cao răng thường có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, lấy cao răng đắt không và cụ thể giá tiền là bao nhiêu?

Lấy cao răng đắt không

Lấy cao răng đắt không và chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Trên thực tế, lấy cao răng đắt không còn tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa thực hiện, tuy nhiên hầu hết đều có giá khá rẻ và phù hợp túi tiền của tất cả mọi người. Cụ thể, chi phí lấy cao răng tại Nha Khoa áp dụng trong năm 2017 được tính theo bảng sau:

GIÁ NHA CHU

Nhìn chung, giá lấy cao răng sẽ dao động từ 250.000 – 400.000 VNĐ, tùy thuộc vào mức độ tích tụ vôi răng nhiều hay ít. Tuy nhiên, nếu vôi răng gây viêm nướu, khi thực hiện lấy cao răng kèm điều trị nướu răng giá sẽ cao hơn đôi chút.

Chi phí lấy cao răng được niêm yết tại Nha Khoa có thể được xem là mức giá rẻ và hợp lý với tất cả mọi người. Nếu đem so sánh với một số nha khoa khác vẫn rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng luôn được đảm bảo, hoàn toàn không gây hại cho răng và giúp răng sạch bóng hơn.

Tại sao nên thực hiện lấy cao răng tại Nha Khoa?

Trên thực tế, nếu chỉ nhìn vào giá rẻ mà quyết định thực hiện lấy cao răng tại địa chỉ đó có thể khiến nhiều người rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”, nghĩa là vừa mất tiền lại còn gây tổn hại đến răng, nếu tình trạng tổn thương nghiêm trọng, phải tốn thêm một khoản tiền để điều trị và phục hồi.

Vậy tại sao Nha Khoa thực hiện lấy cao răng có mức chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt và độ an toàn cao? Để lí giải cho vấn đề này, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Công nghệ hiện đại: Nha Khoa ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm tiên tiến nhất, chỉ cần sử dụng mũi siêu âm tác động khiến cao răng tự vỡ và bong ra, không ảnh hưởng đến men răng và cấu trúc của răng.

Thực hiện nhanh chóng: Thời gian lấy cao răng siêu âm chỉ mất từ 15 – 20 phút, tùy theo mức độ tích tụ cao răng. Hơn hết, khi đến Nha Khoa thực hiện cạo vôi răng, khách hàng không cần chờ đợi quá lâu mà sẽ được tiến hành ngay sau khi được tư vấn, chỉ mất vài phút.

Không gây đau: Lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm không chỉ đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng mà còn không gây đau nhức hay làm răng ê buốt, rất êm dịu với răng, bạn có thể ăn uống ngay khi vừa cạo vôi răng xong mà không ảnh hưởng gì.

Lấy cao răng đắt không 1

Lấy cao răng tại Nha Khoa có chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Ngoài ra, Nha Khoa còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn trong những dịp lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm, chi phí có thể giảm từ 30 – 50% nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo 100%, bạn có thể theo dõi website thường xuyên để cập nhật nhanh nhất.

Bạn Quang Thái không cần quá lo lắng về vấn đề lấy cao răng đắt không, bởi chi phí thực hiện cạo vôi răng thường thấp và hợp túi tiền của tất cả mọi người. Bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa tiến hành lấy vôi răng nhằm đảm bảo chất lượng tốt, không hại răng mà giá tiền lại rẻ. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 19006899 để được giải đáp cụ thể hơn.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN