Làm sao để lấy cao răng đúng cách, không gây hại cho răng?

Lấy cao răng là vấn đề thường được bác sĩ khuyến cáo nên thực hiện định kỳ từ 3 – 6 tháng/lần để giúp răng sạch khỏe và hạn chế được nhiều bệnh lý răng miệng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp lấy cao răng đúng cách là như thế nào, nên thực hiện tại đâu để an toàn và không gây hại cho răng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Lấy cao răng đúng cách là như thế nào?

Lấy cao răng đúng cách là biện pháp có thể làm sạch cao răng chỉ trong một lần duy nhất, không gây hư hại răng thật, không mòn men răng hay phát sinh những biến chứng nguy hiểm khác như viêm nhiễm, chảy máu răng kéo dài, sưng nhức nướu,…

Lấy cao răng đúng cách 2

Lấy cao răng đúng cách là như thế nào?

Ngoài ra, lấy cao răng đúng cách còn phải đảm bảo thao tác của bác sĩ chuẩn xác, cẩn thận, thực hiện đúng quy trình chuẩn, áp dụng kỹ thuật tốt và không gây đau nhức hay khó chịu cho người bệnh.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều phương pháp lấy cao răng khiến nhiều người phân vân không biết biện pháp nào có thể lấy cao răng an toàn và không gây ảnh hưởng gì. Trên thực tế, muốn lấy cao răng đúng cách và đảm bảo răng không hư hại, lấy cao răng bằng máy siêu âm là cách tốt nhất.

Với biện pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm có thể mang lại những ưu điểm nổi trội sau:

Thực hiện êm ái, nhẹ nhàng, các bước sóng rung nhẹ sẽ làm vôi răng tự vỡ vụn và bong ra ngoài. Khác với biện pháp lấy cao răng bằng máy thổi cát, dễ làm răng bị rỗ, mòn men răng, lấy cao răng siêu âm hoàn toàn không gây hại cho răng và không làm răng ê buốt, đau nhức.

Với biện pháp trước khi, nếu muốn làm sạch những mảng vôi răng nằm sâu dưới nướu phải rạch nướu và lấy ra, việc này gây đau nhức và tổn hại cho nướu, chảy máu nhiều. Lấy cao răng siêu âm có thể giúp vôi răng tích tụ dưới nướu tự bong và rơi ra, không làm tổn thương nướu răng.

Lấy cao răng đúng cách bằng máy siêu âm thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất từ 15 – 20 phút tùy mức độ cao răng tích tụ, thời gian nhanh hơn nhiều so với các biện pháp lấy cao răng truyền thống như trước kia.

Lấy cao răng đúng cách 1

Lấy cao răng đúng cách là phương pháp lấy cao răng an toàn, đúng kỹ thuật, thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và không gây hại cho răng.

Chính vì vậy, để an toàn cho răng miệng, lấy cao răng đúng cách và không gây hại cho răng, bạn chỉ nên chọn thực hiện ở những địa chỉ ứng dụng công nghệ lấy cao răng siêu âm nhưng phải đảm bảo uy tín và có chất lượng tốt.

Nên thực hiện lấy cao răng tại đâu đảm bảo nhất?

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa, phòng khám tư mọc lên khắp nơi khiến không ít khách hàng lo lắng vì không biết nên chọn nơi nào để thăm khám răng miệng và lấy cao răng định kỳ, thực hiện lấy cao răng đúng cách, an toàn cho răng.

Hiểu được vấn đề đó, Nha khoa KIM đã có mặt trên khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho người bệnh bởi:

Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ lấy cao răng siêu âm với dòng máy mới nhất, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Vì thế đảm bảo lấy cao răng chất lượng tốt.

Toàn bộ dụng cụ nha khoa tại Nha khoa KIM đều được vệ sinh sạch và khử khuẩn bằng tia cực tím, sau đó cất giữ trong máy hấp ở nhiệt độ thích hợp, đảm bảo vô trùng hoàn toàn.

Bác sĩ thực hiện lấy cao răng cho khách hàng là những người giàu kinh nghiệm, từng tiến hành hàng ngàn ca lấy cao răng kết quả tốt, thao tác cẩn thận, tỉ mỉ và lấy cao răng đúng cách, đúng kỹ thuật theo quy định của Bộ Y tế, đạt chuẩn quốc tế.

Thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa KIM, bạn không cần chờ đợi quá lâu, bởi khi đến đây bạn sẽ được gặp bác sĩ để tư vấn và tiến hành lấy cao răng ngay sau đó.

Lấy cao răng đúng cách

Lấy cao răng tại Nha khoa KIM bằng công nghệ siêu âm an toàn và hiệu quả cao.

Lấy cao răng đúng cách bằng công nghệ siêu âm hiện đại tại Nha khoa KIM sẽ giúp loại sạch cao răng chỉ trong một lần duy nhất, không gây hại cho răng và đảm bảo an toàn cho người bệnh. Nếu bạn còn thắc mắc gì xung quanh vấn đề này, hãy gọi vào hotline 19006899 để được tư vấn kỹ hơn.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN