Lấy cao răng dưới nướu bằng cách nào?

26-03-2017|Categories: Cạo vôi răng|0 Comments

Lấy cao răng dưới nướu là việc làm cần thiết để bảo vệ răng của bạn trước nguy cơ bị viêm nướu và có thể mất răng. Khi cao răng nằm dưới nướu thì chúng càng gây hại cho răng nhiều hơn. Vì nằm ở vi trí khó lấy nên bạn cần được áp dụng phương pháp lấy cao răng hiện đại.

Phương pháp lấy cao răng dưới nướu

Để có thể lấy cao răng dưới nướu, các bác sĩ hiện nay thường sử dụng máy lấy cao răng bằng sóng siêu âm. Đây là thiết bị lấy cao răng rất tiện lợi, dễ cầm trên tay. Nó được thiết kế với đầu mũi máy rất nhỏ để len sâu vào nướu lấy những mảng cao răng ra ngoài. Khi sóng siêu âm tác động lên đầu máy sẽ tạo độ rung nhẹ khiến cao răng tự vỡ tách ra khỏi chân răng và nướu.

lấy cao răng dưới nướu

Lấy cao răng dưới nướu bằng máy siêu âm có đầu mũi nhỏ.

Đây là cách lấy cao răng dưới nướu hiệu quả nhất hiện nay với ưu điểm:

images-1 Làm sạch cao răng hiệu quả.

images-1 Ít gây đau và hạn chế chảy máu.

images-1 Thực hiện nhanh chóng.

Lấy cao răng dưới nướu có đau không?

Khi cao răng nằm dưới nướu sẽ gây ra tình trạng viêm nướu. Mức độ viêm có thể từ nhẹ, thỉnh thoảng chảy máu chân răng, sưng ít đến mức nặng hơn sẽ có mủ, sưng tấy to khác nhau tùy vào thời gian cao răng tồn tại ở đó trong bao lâu. Tương tự như các vết thương bị viêm khác trên cơ thể thì phần nướu bị viêm cũng sẽ bị đau và bị kích thích hơn khi có tác động từ bên ngoài. Do đó, lấy cao răng dưới nướu sẽ gây đau nhưng mức độ đau không đáng kể.

cách lấy cao răng dưới nướu

Lấy cao răng dưới nướu giúp loại bỏ vi khuẩn gây viêm nướu.

Nếu bạn được bác sĩ có tay nghề giỏi lấy cao răng dưới nướu thì có thể sẽ không bị đau và nướu nhanh lành hơn nhờ hạn chế các tổn thương cho nướu. Nhưng bạn không nên quá lo lắng vì điều này là bình thường. Khi cao răng được loại bỏ hoàn toàn nướu sẽ lành lại và săn chắc hơn, ôm sát thân răng.

Lấy cao răng dưới nướu không đau tại Nha Khoa

Vấn đề đau nhức không còn là nỗi lo lắng nếu bạn đi lấy cao răng dưới nướu tại Nha Khoa. Đây là nơi sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại. Loại máy này được nhập khẩu chính hãng và tùy chỉnh được tần sóng phù hợp với lượng cao răng mỗi người.

lấy cao răng dưới nướu ở đâu

Khách hàng được khám tổng quát răng cẩn thận khi lấy cao răng dưới nướu tại Nha Khoa.

Các bác sĩ tại đây đều là những người có kinh nghiệm, cẩn thận trong công việc. Bác sĩ sẽ sử dụng máy lấy cao răng và làm sạch phần cao răng dưới nướu một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn tối đa. Với tay nghề của bác sĩ tại đây thì việc lấy cao răng gần như không đau.

Khi lấy cao răng tại Nha Khoa khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn về vấn đề viêm nhiễm. Các dụng cụ chỉ sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng và được khử trùng ngay sau đó. Máy hấp dụng cụ tại đây đặt thêm chỉ thị màu để theo dõi nhiệt độ phù hợp. Các bộ dụng cụ sẽ phân loại và bảo quản trong tủ tia cực tím, ngăn vi khuẩn tái xâm nhập.

Bạn có thể đến Nha Khoa để lấy cao răng dưới nướu an toàn, không gây đau vào bất kì ngày nào trong tuần. Các bác sĩ và nhân viên tại đây sẽ đón tiếp bạn nhiệt tình và giúp bạn có hàm răng chắc khỏe.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn