Lợi ích của việc lấy cao răng không đau bằng công nghệ siêu âm

Lấy cao răng không đau là biện pháp làm sạch răng miệng thực hiện định kỳ 3 – 6 tháng/lần nhằm đảm bảo răng sạch khỏe và hạn chế các bệnh lý răng miệng có thể phát sinh. Vậy, làm thế nào để lấy cao răng an toàn và đạt hiệu quả cao nhất?

Lợi ích của việc lấy cao răng không đau

Lấy cao răng là kỹ thuật nha khoa giúp làm sạch các mảng bám vôi răng hình thành do việc tích tụ thức ăn thừa và huyết thanh. Đặc biệt, với kỹ thuật hiện đại, lấy cao răng không đau sẽ mang lại một số lợi ích sau:

Ngăn ngừa viêm nướu: Viêm nướu, viêm nha chu chính là các bệnh lý răng miệng dễ hình thành và phát triển nếu cao răng tích tụ nhiều mà không có biện pháp làm sạch hiệu quả. Chính vì vậy, thực hiện lấy cao răng đúng thời điểm sẽ giúp ngăn chặn được viêm nướu răng.

Phòng chống nhiều bệnh lý răng miệng: Khi vôi răng tích tụ nhiều sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển, nếu cao răng được lấy sạch có thể ngăn ngừa và phòng chống được nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm như sâu răng, viêm chóp răng, mòn chân răng, hôi miệng,…

Bảo vệ răng tốt và mang lại nụ cười đẹp: Khi cao răng được lấy sạch sẽ làm răng miệng sạch khỏe, răng luôn sáng bóng và mang lại thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng khi cười nói, giúp bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp.

Lấy cao răng không đau

Lấy cao răng sẽ giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe, không còn mảng bám tích tụ.

Lấy cao răng không đau bằng công nghệ siêu âm hiện đại

Hiện nay, lấy cao răng không đau tại Nha Khoa được thực hiện bằng công nghệ siêu âm hiện đại với kỹ thuật an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, hoàn toàn không gây đau, ê buốt răng với các ưu điểm nổi bật sau:

Thực hiện lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm rất nhanh chóng, bác sĩ chỉ cần sử dụng mũi siêu âm với độ rung nhẹ nhàng tác động vào răng, làm mảng vôi răng vỡ vụn và bong bật ra ngoài, có thể khắc phục mọi khuyết điểm của biện pháp thổi cát như trước kia.

Vấn đề vô trùng được đảm bảo thực hiện an toàn và không xảy ra bất kì tình trạng viêm nhiễm hay biến chứng gì nguy hiểm.

Thao tác cạo vôi răng của bác sĩ thực hiện cẩn thận, dứt khoát, vì thế đảm bảo lấy cao răng không đau, không tác động trực tiếp vào răng thật nên không làm ê buốt hay tổn hại răng.

Thực hiện làm sạch cao răng trong một lần duy nhất, răng sạch khỏe, giúp kéo dài thời gian tích tụ cao răng và mảng bám ở răng nhờ được đánh bóng và bù khoáng cho men răng hiệu quả.

Lấy cao răng không đau 1

Lấy cao răng không đau bằng công nghệ siêu âm hiện đại có tại Nha Khoa.

Khi thực hiện lấy cao răng, bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề tích tụ vôi răng, không nên lấy cao răng quá thường xuyên và liên tục khi vôi răng tích tụ chưa nhiều, vì như thế lâu dài có thể gây tổn hại men răng, làm hỏng cấu trúc của răng thật.

Ngoài ra, bạn cũng nên thực hiện vệ sinh răng miệng thường xuyên, đúng cách, thăm khám răng miệng 3 – 6 tháng/lần để bác sĩ nha khoa có biện pháp hỗ trợ hợp lý nếu răng miệng gặp vấn đề.

Lấy cao răng không đau bằng công nghệ siêu âm hiện đại là kỹ thuật nha khoa đơn giản, không gây hại cho răng thật nếu thực hiện tại nha khoa uy tín, đảm bảo vấn đề vô trùng tốt. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này, bạn có thể gọi ngay đến hotline 19006899 để được tư vấn cụ thể.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN