Tổng hợp các cách lấy cao răng nhanh nhất chỉ trong vài phút

Lấy cao răng là biện pháp làm sạch răng miệng, loại bỏ các mảng bám và vôi răng có hại ra khỏi răng. Bên cạnh đó, một số khách hàng cũng có thắc mắc lấy cao răng nhanh nhất bằng cách nào an toàn và hiệu quả. Bởi hiện nay nhiều người vẫn ngại đến nha khoa do mất thời gian đi lại và thực hiện.

Lấy cao răng đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà

Nếu muốn kể đến những cách lấy cao răng nhanh chóng và dễ thực hiện, không thể không nhắc đến các biện pháp làm sạch vôi răng ngay tại nhà. Bạn không cần tốn nhiều thời gian để chuẩn bị, không gây tốn kém, chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể giúp răng miệng sạch khỏe hơn rất nhiều.

Những biện pháp này có thể được xem là các cách lấy cao răng nhanh nhất, cho hiệu quả tốt và ổn định lâu dài nếu thực hiện thường xuyên. Bạn có thể áp dụng như sau:

Lấy cao răng bằng dâu tây và bột nở (baking soda): Bạn chỉ cần giã nát dâu tây, sau đó cho vào một lượng bột nở thích hợp và trộn đều lên để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sử dụng bàn chải đánh răng lấy hỗn hợp đó để chải đều các bề mặt của răng, thực hiện 2 – 3 lần/tuần sẽ cho hiệu quả bất ngờ.

Lấy cao răng nhanh nhất 1

Dâu tây có tác dụng làm sạch cao răng rất tốt nếu kết hợp với baking soda.

Làm sạch vôi răng với dầu dừa: Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần ngậm một ít dầu dừa nguyên chất sau mỗi lần chải răng khoảng 5 – 10 phút, súc miệng nhẹ nhàng để dầu dừa lan rộng ra toàn hàm răng, sau đó súc miệng lại bằng nước sạch.

Hỗ hợp vỏ cam (chanh) với baking soda: Vỏ cam (chanh) phơi khô và giã nát thành bột mịn, cho vào một ít baking soda, muối và khuấy đều, thêm vài giọt tinh dầu bạc hà hoặc nước sạch để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sử dụng hợp chất này để chải răng 2 – 3 lần/tuần.

Ngoài ra, các nguyên liệu khác nhau giấm, cỏ xạ hương, trà xanh, vỏ chuối, dầu oliu,… cũng là một trong những chất có thể làm sạch cao răng nhanh nhất, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay nguy hại cho răng, vì thế bạn có thể an tâm.

Lấy cao răng nhanh nhất với kỹ thuật nha khoa

Các biện pháp lấy cao răng bằng những nguyên liệu tự nhiên tuy thực hiện nhanh chóng, không gây tốn kém và có hiệu quả tốt, thế nhưng phải tiến hành liên tục trong thời gian dài để không cho cao răng tích tụ lại, nhiều trường hợp nếu lạm dụng quá mức còn có thể gây hại cho răng, mòn men răng.

Chính vì thế, để cao răng có thể được loại sạch hoàn toàn chỉ trong một lần duy nhất, an toàn với răng và không gây mòn men răng, biện pháp lấy cao răng nhanh nhất nên thực hiện chính là cạo vôi răng tại nha khoa bằng công nghệ hiện đại.

Lấy cao răng nhanh nhất

Lấy cao răng tại nha khoa là biện pháp lấy cao răng nhanh nhất.

Hiện nay, Nha khoa KIM đang áp dụng lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, cho phép thực hiện lấy cao răng nhanh nhất, chỉ mất từ 15 – 20 phút, có thể lâu hoặc nhanh hơn đôi chút tùy thuộc vào mức độ cao răng cụ thể của mỗi người, hoàn toàn không gây tổn hại men răng và cấu trúc của răng.

Ngoài ra, lấy cao răng nhanh nhất tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo chất lượng tốt, kéo dài thời gian tích tụ cao răng cho lần sau, hạn chế mảng bám ở răng do răng đã được bác sĩ đánh bóng lại và giúp bề mặt trơn nhẵn hơn sau khi lấy cao răng.

Lấy cao răng nhanh nhất chính là biện pháp lấy cao răng tại Nha khoa KIM, vừa thực hiện đơn giản, nhanh chóng lại không tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần gọi vào hotline 19006899 để đặt lịch hẹn, khi đến sẽ được tư vấn và thực hiện ngay.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN