Lấy cao răng ở đâu rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là lấy cao răng ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt? Tôi định đưa 2 cháu ở nhà cùng tôi đi lấy cao răng định kỳ, mấy tháng trước thực hiện tại phòng khám tư gần nhà nhưng làm xong răng bị đau nhức và còn chảy máu, mặc dù chi phí thấp nhưng tôi cũng ngại. Tôi muốn biết địa chỉ lấy cao răng rẻ mà an toàn, không làm đau răng. Mong bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn rất nhiều! (Mỹ Linh, 36 tuổi, TP. HCM)

Trả lời

Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn Mỹ Linh đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “lấy cao răng ở đâu rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lấy cao răng ở đâu rẻ mà chất lượng lại tốt?

Lấy cao răng là kỹ thuật nha khoa rất đơn giản, thường thực hiện định kỳ từ 3 – 6 tháng/lần để bảo vệ răng miệng và ngăn ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm. Hầu như phòng khám hay nha khoa nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, chất lượng không ai đảm bảo, đặc biệt là giá tiền mỗi nơi mỗi khác.

Lấy cao răng ở đâu rẻ

Lấy cao răng ở đâu rẻ mà chất lượng lại tốt?

Vậy, lấy cao răng ở đâu rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo? Trên thực tế, chi phí lấy cao răng thường thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ nha khoa khác. Tuy nhiên, giá lấy cao răng như thế nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Hiện nay, Nha khoa KIM được xem là địa chỉ nha khoa thực hiện lấy cao răng với chi phí rẻ, hợp túi tiền của tất cả mọi người, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lấy cao răng ở đâu rẻ, cụ thể giá lấy cao răng tại đây được niêm yết như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Nhìn vào bảng giá trên, ta có thể thấy chi phí lấy cao răng sẽ dao động từ 250.000 – 400.000 VNĐ, cụ thể mức chi phí là bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ cao răng tích tụ nhiều hay ít. Nếu so sánh với các nha khoa khác sẽ chênh lệch không nhiều, thế nhưng chất lượng tại Nha khoa KIM luôn được đảm bảo tốt và an toàn cao.

Tại sao nên thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa KIM?

Có khá nhiều người thắc mắc tại sao nên lấy cao răng tại Nha khoa KIM, trong khi các phòng khám tư, nha khoa khác thực hiện cạo vôi răng có chi phí rẻ hơn đôi chút? Trên thực tế, giá cạo vôi răng tại Nha khoa KIM có thể cao hơn các nơi khác đôi chút, thế nhưng hiệu quả và chất lượng luôn đảm bảo tốt và an toàn, bởi các lý do sau:

Phương pháp thực hiện: Nhiều phòng khám tư hoặc nha khoa hiện nay vẫn còn áp dụng cách lấy cao răng bằng tay hoặc những công nghệ cũ, vì thế thực hiện khá lâu nhưng chất lượng lại không đảm bảo, dễ gây tổn thương răng và nướu.

Nha khoa KIM áp dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, thực hiện nhanh chóng, có thể làm sạch tất cả mảng bám vôi răng, ngay cả ở những vị trí khó như trong các kẽ răng, dưới nướu răng trong thời gian rất nhanh chóng, chỉ mất từ 15 – 20 phút.

Lấy cao răng ở đâu rẻ 1

Trang thiết bị, yếu tố vô trùng, kỹ thuật củ bác sĩ tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo.

Yếu tố vô trùng: Một số nha khoa hiện nay không chú trọng nhiều đến vấn đề vô trùng, họ chỉ thực hiện vệ sinh dụng cụ bằng các loại nước sát khuẩn, sau đó chờ đến lượt khách hàng sau, việc này vẫn chưa đảm bảo loại sạch vi khuẩn có hại.

Trong khi đó, Nha khoa KIM luôn đảm bảo thực hiện vô trùng tốt, các dụng cụ nha khoa sẽ được vệ sinh kỹ bằng các dung dịch chuyên dụng, sau đó khử khuẩn dưới tia cực tím và cất giữ trong máy hấp ở nhiệt độ thích hợp.

Thực hiện nhanh chóng: Với các phòng khám tư hoặc một số nha khoa khác, khi đến thực hiện lấy cao răng, bạn phải đặt lịch hẹn và ngồi chờ đợi khá lâu vì có thể chưa sắp xếp được bác sĩ thực hiện hoặc không đủ ghế nha khoa nên phải chờ.

Thực hiện lấy cao răng tại Nha khoa KIM, bạn không cần chờ đợi quá lâu, bởi với đội ngũ bác sĩ hơn 100 người, cơ sở vật chất được thiết kế nhiều phòng khám riêng biệt, cho phép thăm khám nhiều bệnh nhân cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo mỗi người có một ghế nha riêng biệt với bộ dụng cụ nha khoa riêng.

Hy vọng bạn Mỹ Linh đã có thể đưa ra lựa chọn tốt cho vấn đề “lấy cao răng ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng”. Bạn có thể cùng 2 cháu đến trực tiếp Nha khoa KIM để thực hiện cạo vôi răng, vừa đảm bảo chi phí hợp lý lại an toàn và kết quả tốt. Nếu còn thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ hotline 19006899 để được tư vấn cụ thể.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN