Lấy cao răng quận 1 địa chỉ nào tốt và uy tín nhất?

13-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Lấy cao răng là dịch vụ chăm sóc răng miệng rất phổ biến, đặc biệt tại những tỉnh thành lớn như TP. HCM, trong đó nổi bật nhất là quận 1 – quận trung tâm của thành phố. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ lấy cao răng quận 1 tốt và uy tín lại là điều không dễ, bởi tại đây tập trung rất nhiều cơ sở nha khoa lớn nhỏ khác nhau.

Làm thế nào để tìm được địa chỉ lấy cao răng quận 1 tốt nhất?

Lấy cao răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản nhất, thực hiện rất nhanh chóng, hoàn toàn không cần sử dụng các liệu pháp an thần, chính vì vậy không đòi hỏi quá nhiều yếu tố như các dịch vụ nha khoa khác.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn có thể lựa chọn nha khoa kém chất lượng, không uy tín để thực hiện, đặc biệt là lấy cao răng quận 1, nơi tập trung rất nhiều cơ sở nha khoa. Bởi nếu cạo vôi răng sai kỹ thuật, sử dụng công nghệ lạc hậu, thao tác không cẩn thận vẫn có thể gây hại cho răng thật.

Bên cạnh đó, quận 1 là trung tâm của TP. HCM, nơi tập trung rất nhiều địa chỉ nha khoa, chất lượng cuộc sống tại khu vực này rất cao, vì thế việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và tốt luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy, làm sao để chọn được nha khoa lấy cao răng quận 1 chất lượng nhất?

Lấy cao răng quận 1 tốt

Nha khoa lấy cao răng quận 1 tốt và uy tín nhất phải áp dụng công nghệ siêu âm hiện đại.

Hiểu được vấn đề đó, Nha khoa KIM từ rất lâu đã cho ra đời 2 chi nhánh lấy cao răng quận 1 đảm bảo yếu tố chất lượng và độ an toàn cao tại địa chỉ: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM với các ưu điểm nổi trội sau:

Khi đến thực hiện lấy cao răng quận 1 tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đạt chất lượng cao bằng công nghệ cạo vôi răng siêu âm hiện đại, khắc phục mọi khuyết điểm của biện pháp lấy cao răng bằng máy thổi cát, vì thế không làm tổn hại đến răng thật.

Yếu tố vô trùng các dụng cụ nha khoa tại Nha khoa KIM luôn được đảm bảo thực hiện đúng quy trình an toàn, được bảo quản tốt trong hệ thống khử khuẩn đạt chuẩn quốc tế, vì thế đảm bảo không xảy ra tình trạng viêm nhiễm trong quá trình lấy cao răng.

Hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất tại Nha khoa KIM được trang bị vô cùng hiện đại, đạt chuẩn 5 sao, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng, ngay cả phòng chờ và phòng thực hiện lấy cao răng. Bác sĩ và y tá tại đây luôn ân cần, nhiệt tình và vui vẻ.

Bên cạnh đó, không chỉ lấy cao răng quận 1 mới được Nha khoa KIM chú trọng, hệ thống các cơ sở của Nha khoa KIM còn trải rộng khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng ở mọi nơi với chất lượng dịch vụ và độ uy tín luôn được đảm bảo tốt nhất.

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

Ngoài ra, Nha khoa KIM luôn có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi lớn trong những dịp lễ, tết hoặc các ngày đặc biệt trong năm. Bên cạnh đó, Nha khoa KIM còn có chế độ hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% cho một số dịch vụ thông qua các hệ thống ngân hàng như Techcombank, Sacombank, HSBC,…

Muốn tìm địa chỉ lấy cao răng quận 1 tốt và uy tín nhất, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM theo 2 địa chỉ: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM. Nếu còn thắc mắc hay vấn đề gì cần tư vấn thêm, bạn hãy gọi vào hotline 19006899 để được giải đáp thêm.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN