Lấy cao răng từ chuối đơn giản tại nhà

17-04-2017|Categories: Cạo vôi răng|Tags: |0 Comments

Chuối là một loại quả có chứa các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nếu bạn biết được công dụng lấy cao răng từ chuối thì chắc chắn bạn sẽ ăn nó nhiều hơn và không bỏ phí những phần của loại quả này. Chỉ cần bạn thực hiện thường xuyên thì cao răng không còn là nỗi lo ngại nữa.

Cách lấy cao răng từ chuối như thế nào?

Khi chúng ta ăn chuối thường bỏ vỏ đi nhưng đó chính là thứ có thể lấy cao răng. Trong vỏ chuối chứa các chất khoáng như magie, kali, mangan, potassium, … Các xơ trên vỏ chuối có công dụng làm sạch răng, lấy đi các mảng bám trên răng để giúp răng sạch hơn. Khi bạn lấy cao răng từ chuối, hàm răng cũng sẽ sáng dần hơn.

lấy cao răng từ chuối

Chúng ta có thể lấy cao răng từ chuối nếu biết cách thực hiện đúng.

Nếu bạn đang tò mò làm thế nào để lấy cao răng từ chuối thì hãy theo dõi các bước sau. Nó không quá khó với chúng ta và thực hiện rất nhanh.

Bước 1: Bạn hãy chọn 1 quả chuối chín, bóc lấy phần vỏ. Nên để phần vỏ có chiều ngang khoảng từ 3 – 5 cm để dễ sử dụng.

Bước 2: Đánh răng thật kĩ để lấy các thức ăn còn bám trên răng và kẽ răng.

Bước 3: Dùng tay chà nhẹ mặt bên trong, phần có thịt vỏ chuối lên bề mặt răng. Bạn nên chà theo chiều dọc thân răng. Thời gian chà khoảng 5 phút.

Bước 4: Súc miệng lại bằng nước sạch nhiều lần.

cách lấy cao răng từ chuối

Khi chà vỏ chuối lên răng bạn nên chà nhiều lần trên 1 vị trí.

Phương pháp này mang tính tự nhiên nên cần bạn duy trì trong một thời gian mới có hiệu quả. Nhưng không vì thế mà bạn thực hiện thường xuyên. Vỏ chuối có chứa axit nhẹ nên dùng quá nhiều lần sát nhau sẽ làm men men răng, ê buốt trước khi lấy được cao răng. Bạn chỉ nên áp dụng cách lấy cao răng từ vỏ chuối 2 – 3 lần/tuần mà thôi. Những chỉ trong trước hợp cao răng không quá nhiều, mức độ ít thì sẽ có tác dụng. Bởi cao răng quá nhiều và dày thì bám rất chặt và nó cứng hơn. Do đó, chúng ta cần thực hiện phương pháp khác để cao răng được lấy đi nhanh chóng trước khi gây hại đến răng miệng.

Cách lấy cao răng hiệu quả hơn lấy cao răng từ chuối

Lớp cao răng cứng và dày vẫn bị bong ra nếu chúng ta tác động lực lên nó. Lấy cao răng bằng máy siêu âm là thiết bị làm được điều này. Lực rung của máy rất êm và nhẹ, chỉ tác động lên bề mặt cao răng mà thôi, không ảnh hưởng đến thân răng. Lực rung này truyền đều đến mảng cao răng làm chúng bị bong ra dễ dàng. Phương pháp này chỉ cần thực hiện 15 – 20 phút là bạn có ngay hàm răng sạch sẽ mà không cần mất nhiều thời gian và công sức nếu lấy cao răng từ chuối.

mẹo lấy cao răng từ chuối

Sau khi lấy cao răng bằng máy sóng siêu âm thì hàm răng của bạn sẽ sạch sẽ lại ngay.

Để đảm bảo vấn đề an toàn cho mình khi lấy cao răng, bạn có thể đến Nha Khoa. Đây là nơi sử dụng máy lấy cao răng thế hệ mới, các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, không gây nhiễm trùng khi thực hiện. Mỗi khách hàng chỉ sử dụng 1 bộ riêng, rất an toàn.

Các bác sĩ tại Nha Khoa đã được đào tạo chuyên môn, cấp phép hành nghề. Lấy cao răng tuy là dịch vụ đơn giản nhưng vẫn được bác sĩ thực hiện cẩn thận, không gây đau. Mỗi bác sĩ đều đặt sự an toàn, hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu.

Lấy cao răng từ chuối là một cách đơn giản để bạn áp dụng tạm thời khi chưa thể đến gặp bác sĩ. Phương pháp lấy cao răng bằng máy sóng siêu âm vẫn luôn hiệu quả hơn. Nếu bạn cần lấy cao răng thì có thể sắp xếp lịch hẹn để thực hiện tại Nha Khoa qua số 19006899.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN