Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại Hà Nội

05-11-2018|Categories: Kiến thức răng miệng|0 Comments

Để lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội không phải là điều dễ dàng  nếu như bạn không có những tiêu chí để đánh giá. Bởi không phải cơ sở nào cũng là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chia sẻ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt để thăm khám.


1. Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội – Tiêu chí nào cầu có?

Với nhu cầu chăm sóc thăm khám và chăm sóc răng miệng ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều địa chỉ nha khoa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được nhiều địa chỉ cũng đáp ứng và cũng là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, nên bạn phải cân nhắc khi lựa chọn.

3 Tiêu chí của một địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội cần đáp ứng đó là:

  • Đội ngũ bác sỹ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm.
  • Nha khoa phải sở hữu cơ sở vật chất tốt, máy móc và trang thiết bị hiện đại.
  • Quy trình thực hiện cần tuân thủ các yêu cầu về vô trùng và khử khuẩn.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, hãy lựa chọn nha khoa Kim. Bởi đây là địa chỉ nha khoa được các chuyên gia cùng khách hàng đánh giá cao, dẫn đầu về chất lượng dịch vụ cũng như y tế.


2. Khách hàng tin chọn đến Nha khoa KIM chăm sóc răng miệng

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, nha khoa Kim không chỉ là địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội và TP.HCM mà còn là thương hiệu nha khoa được dẫn đầu về chất lượng trên cả nước. Với hệ thống nha khoa với 26 chi nhánh đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng.

– Nha khoa Kim thực hiện tốt nhiều dịch vụ khác nhau cho cả trẻ em và người lớn, từ nha khoa tổng quá đến điều trị răng miệng, nha khoa thẩm mỹ được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

– Trực tiếp điều trị là đội ngũ bác sỹ được đào tạo chính quy có chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ bác sỹ tại nha khoa Kim đã có thời gian tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài, nắm bắt được công nghệ khoa học tiên tiến, đem đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

– Hệ thống máy móc hiện đại, nha khoa Kim được trang bị công nghệ tiên tiến trong quá trình thăm khám, kiểm tra như hệ thống X- Quang, phần mềm Simplant 3D phân tích cấy ghép implant, phần mềm hàm mặt Vceph 3D… cùng nhiều thiết bị cho từng dịch vụ.

– Khi đến với nha khoa Kim khách hàng sẽ được phục vụ theo đúng quy trình thăm khám tư vấn đạt chuẩn các bước, xử lý vô trùng an toàn, tránh lây nhiễm chéo và tuân thủ các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.

– Không những chú trong về chất lượng, đội ngũ nhân viên nha khoa Kim luôn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Chính sách giá được nha khoa Kim xây dựng hợp lý và cân đối, không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có cách nhìn chuẩn xác hơn khi lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới nhakhoakim.com để được các nha sỹ tư vấn chi tiết cho bạn nhé!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN