Lý do nha khoa KIM quận 10 được nhiều người lựa chọn

13-12-2018|Categories: Kiến thức răng miệng|0 Comments

Với đội ngũ bác sĩ giỏi – có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị thực tế – kiến thức chuyên môn sâu rộng, sở hữu hệ thống thiết bị – máy móc tân tiến, áp dụng công nghệ 3D vào trong thăm khám, xây dựng nha khoa vệ sinh vô trùng đạt chuẩn quốc tế… Nha khoa KIM đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh, vươn lên trở thành nha khoa tốt và uy tín tại quận 10 và TP.HCM được nhiều người bệnh tin tưởng và chọn lựa.

Nha khoa KIM tại quận 10 có những gì?

Trong suốt các năm qua, bệnh viện vẫn luôn không ngừng nổ lực để hoàn thiện chính mình, nhằm đem lại cho hầu hết người dân VN dịch vụ chăm sóc – điều trị – làm răng thẩm mỹ chất lượng hoàn hảo và vươn lên trở thành địa chỉ trung tâm nha khoa tại quận 10 tốt và uy tín nhất. Ngoài ra, nha khoa còn hội tụ nhiều ưu thế nổi bật như:

+ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Được thiết kế – xây dựng – hoạt động theo tiêu chuẩn trung tâm nha khoa nha khoa quốc tế. Với không gian rộng rãi và thoáng mát, nội thất sang trọng và tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại – đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 Sao, bạn sẽ luôn nhận thấy thoải mái và yên tâm khi đến thăm khám hay chữa trị tại địa chỉ. Cho nên, trung tâm nha khoa luôn được giới chuyên môn đánh giá chính là cơ sở trung tâm nha khoa tốt nhất tại quận 10 và các quận lân cận.

nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

nha khoa – trung tâm bệnh viện tốt nhất tại quận 10.

+ Quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, hơn 100 bác sĩ hàng đầu tại nước ta

Với hơn 100 bác sỹ nha khoa giỏi, là các nha sỹ hàng đầu ở Việt Nam – có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị thực tế – tốt nghiệp tại những trường Y tiếng tăm trong và ngoài nước – đã trải qua những khóa đào tạo năng cao kĩ năng chuyên sâu – từng đi tu nghiệp nhiều năm tại những nước Úc, Mỹ, Pháp, Hàn… Tuy nhiên, bác sĩ ở bệnh viện chính là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích khách hàng lên nơi hàng đầu. Do đó, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề về răng miệng mà bạn đang gặp phải.

+ Xây dựng quá trình vệ sinh vô trùng an toàn, theo quy định của Bộ Y tế

Nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo trung tâm nha khoa luôn lưu ý xây dựng quy trình vệ sinh diệt trùng theo đúng tiêu chí của Bộ Y tế, an toàn cam kết. Mỗi bệnh nhân khi thăm khám và chữa trị tại cơ sở đều được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ bệnh viện riêng biệt đã được ngâm rửa và tiệt trùng, bảo đảm tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh.

Phòng khám nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

bệnh viện luôn tuân thủ quy định về vệ sinh sát trùng, cam kết bảo đảm cho người bệnh

+ Liên tục cập nhật trang thiết bị – máy móc bệnh viện tối tân bậc nhất

Nhằm đem đến kết quả chữa trị tối ưu, trong các năm qua, trung tâm nha khoa liên tục cập nhật nhiều trang thiết bị – máy móc bệnh viện thế hệ mới, tân tiến bậc nhất hiện nay: Máy chụp phim xquang 3D ConeBeam CT, máy cắt xương siêu âm, máy nhổ răng không đau, máy điều trị tủy, máy đốt cao tần, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn, phần mềm lập kế hoạch chữa trị 3D, phần mềm đánh giá dữ liệu bệnh lý 3D… Hầu hết đều được nhập khẩu 100% từ các công ty bệnh viện uy tín trên thế giới. Đây cũng chính là yếu tố giúp nha khoa vươn lên thành nha khoa tốt nhất ở quận 10 và trên cả Tp.HCM

Hãy đến với Nha khoa KIM – trung tâm trung tâm nha khoa tốt nhất tại quận 10 và Tp.HCM, để được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế nhé! Chúng tôi mở cửa vào hầu hết các ngày trong tuần, hân hạnh được đớn tiếp quý khách. Hotline: 19001041.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn