Mách bạn địa chỉ trồng răng implant uy tín nhất tại TP.HCM

29-01-2019|Categories: Tư vấn răng miệng|0 Comments

Lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tại Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín là thắc mắc của rất nhiều người, nhất là khi có nhu cầu phục hình. Với những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể chọn cho mình địa chỉ cấy ghép răng implant ưng ý.

1. Vì sao phải tìm địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh ?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình bao gồm cắm một trụ implant bằng titanium vào xương hàm và phục hình mão răng sứ lên trên. So với phương pháp làm cầu răng sứ hay làm răng giả tháo lắp thì trồng răng implant là giải pháp phục hình được đánh giá cao nhất bởi vì răng bị mất sẽ được thay thế bằng một răng mới độc lập, không phải mài các răng bên cạnh và cho kết quả toàn diện cả về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Nhưng khi phục hình răng bằng phương pháp này cần lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, bởi nếu như chọn nhầm địa chỉ rất có thể xảy ra rất nhiều biến chứng. Do đó bạn nên đến các cơ sở nha khoa lớn, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để thăm khám và điều trị.

2. Nha khoa Kim – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa Kim đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi có mong muốn điều trị và phục hình răng miệng. Riêng đối với những dịch vụ đòi hỏi cao về kỹ thuật như trồng răng implant thì Nha khoa Kim mang lại kết quả toàn diện, không lo ngại biến chứng. Nha khoa Kim còn có nhiều chi nhánh trải dài trên nhiều tỉnh thành khác nên nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo cụ thể và có sự lựa chọn cho phù hợp, thuận tiện nhất trong việc đi lại tại đây.

Sở dĩ Nha khoa Kim mang lại kết quả trồng răng hiệu quả cao, được đánh giá là địa chỉ trồng răng implant tại Thành Phố Hồ Chí Minh là bởi:

Kỹ thuật trồng răng implant đang được Nha khoa Kim áp dụng là kỹ thuật mới, được chuyển giao từ các bệnh viện lớn và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện. Chất liệu trụ răng, mão răng sứ được sử dụng cũng đều được nhập từ các hàng uy tín, được FDA chứng nhận về chất lượng và độ bền, bền chắc dài lâu và an toàn khi tồn tại lâu dài trong răng hàm.

Nha khoa Kim có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Đã từng thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng nên các thao tác sẽ được thực hiện chuẩn xác, làm chủ được các tình huống.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có cái nhìn khái quát nhất về nha khoa Kim tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu còn phân vân, hãy đến trực tiếp nha khoa Kim để được tư vấn cụ thể hơn nhé!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN