Mặt dán sứ Veneer – Giải pháp phục hình thẩm mỹ hoàn hảo cho răng

15-05-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Mặt dán sứ Veneer đang là giải pháp thẩm mỹ răng hiện đại được rất nhiều người ưu thích, đặc biệt ở các nước phát triển. Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp phục hình thẩm mỹ cho răng hiệu quả cao, an toàn, hãy lựa chọn mặt dán sứ Veneer.

1. Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là một trong những kỹ thuật sử dụng răng sứ để phục hình và chỉnh sửa các khuyết điểm của răng. Phương pháp này sẽ sử dụng một mặt sứ mỏng gắn ra bên ngoài bề mặt của răng thật, giúp che đi các khuyết điểm của răng, đem lại thẩm mỹ đẹp hoàn hảo cho hàm răng, nụ cười.

Mặt dán sứ Veneer – Giải pháp phục hình thẩm mỹ hoàn hảo cho răng 2Làm mặt dán sứ Veneer – Giải pháp phục hình thẩm mỹ hoàn hảo cho răng

Làm mặt dán sứ Veneer áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, như:

– Răng sứt mẻ, gãy vỡ ở mức độ nhỏ.

– Răng thưa hở, răng có hình thể xấu

– Răng khấp khểnh nhẹ

– Răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm kháng sinh…

2. Ưu điểm khi làm mặt dán sứ Veneer

So với phương pháp bọc răng sứ, làm mặt dán sứ Veneer có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Đây cũng chính là lý do thuyết phục nhiều người lựa chọn làm mặt dán sứ Veneer để có được thẩm mỹ răng đẹp như mong đợi.

– Tính thẩm mỹ cao: Mặt dán sứ Veneer được làm từ sứ thuần khiết, không lẫn tạp chất, được thiết kế và chế tạo bằng máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Chính vì thế, mặt dán sứ Veneer đạt được tính thẩm mỹ rất cao, độ trắng sáng đẹp như răng thật, không tì vết, chuẩn xác về kích thước, tỉ lệ và màu sắc.

Mặt dán sứ Veneer – Giải pháp phục hình thẩm mỹ hoàn hảo cho răng 1So sánh giữa một mão răng sứ và một mặt dán sứ Veneer

– Hạn chế xâm lấn răng: Ưu điểm lớn nhất khi thực hiện làm mặt dán sứ Veneer đó là hạn chế xâm lấn khi phục hình. Do mặt dán sứ rất mỏng, chỉ từ 0,5-06mm nên khi làm mặt dán sứ Veneer, bác sỹ không cần phải mài răng hoặc tỉ lệ mài răng rất nhỏ, tránh những ảnh hưởng xấu tới men răng, cùi răng như với phương pháp bọc răng sứ.

– Bền chắc, chịu lực tốt: Mặc dù có khá mỏng, nhưng mặt dán sứ Veneer được làm hoàn toàn từ sứ cao cấp nên khả năng chịu lực rất tốt. Sau khi phục hình, răng sứ veneer có thể ăn nhai tốt, chịu được lực nhai cắn mạnh, mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật.

– Vật liệu sứ an toàn: Chất liệu răng sứ an toàn, không gây kích ứng cho răng miệng.

->> Xem thêm:

3. Địa chỉ làm mặt dán sứ Veneer đẹp hiệu quả

Làm mặt dán sứ Veneer là phương pháp phục hình hiện đại, sử dụng máy móc và công nghệ cao. Vì thế, để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt, phục hình mặt dán sứ Veneer an toàn, đẹp hoàn hảo và bền chắc lâu dài, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Mặt dán sứ Veneer – Giải pháp phục hình thẩm mỹ hoàn hảo cho răng 1 3Đến Nha Khoa làm mặt dán sứ Veneer với bác sỹ giỏi và công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm trong việc phục hình răng sứ. Riêng với phương pháp làm mặt dán sứ Veneer, nhiều bác sỹ của Nha Khoa có kinh nghiệm tốt, am hiểu công nghệ phục hình trên thiết bị CAD/CAM 3D hiện đại. Điều này giúp khách hàng có được hiệu quả phục hình tốt, thẩm mỹ cao và an toàn.

Đặc biệt, khi làm mặt dán sứ Veneer tại Nha Khoa, quá trình phục hình có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại. Răng sứ được thiết kế trên máy CAD/CAM 3D đạt được độ chính xác cao, vừa khít với răng, không bị vênh cộm và thẩm mỹ hoàn hảo.

Mặt dán sứ Veneer – Giải pháp phục hình thẩm mỹ hoàn hảo cho răng 1 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi dán răng sứ Veneer tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để có những thông tin chi tiết hơn về mặt dán sứ Veneer và phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiện đại này, bạn hãy tới thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa. Với tay nghề giỏi của bác sỹ và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Xem thêm:

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN