Nên chọn nha khoa đường 3 tháng 2 nào tốt nhất?

16-01-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Khu vực đường 3/2 nằm trong trung tâm thành phố và là nơi có nhiều phòng khám nha khoa. Để chọn cho mình một nha khoa đường 3 tháng 2 có chất lượng tốt nhất thì bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm sau.

Danh sách nha khoa đường 3 tháng 2 được đánh giá uy tín và tốt nhất

Một trong những nha khoa đường 3 tháng 2 có đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ chu đáo là: Nha Khoa tọa lạc tại số 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Vượt 3/2)

Đội ngũ bác sĩ, phụ tá tại Nha Khoa – nha khoa uy tín đường 3/2

Nha Khoa là nơi sử dụng công nghệ cao từ các nước phát triển mạnh về nha khoa. Tại đây, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các như cầu về chăm sóc, điều trị hoặc làm răng thẩm mỹ.

Mỗi bác sĩ đảm nhận chuyên khoa riêng, tất cả đều được đào tạo chuyên môn tại các trường Đại học trong và ngoài nước. Họ là người trực tiếp khám răng và làm các dịch vụ nha khoa. Để hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thực hiện sẽ có các phụ tá nhưng họ không thay thế nhiệm vụ của bác sĩ.

Đến với Nha Khoa – nha khoa đường 3 tháng 2, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuẩn 5 sao bao gồm:

– Phòng khám riêng được cách ly với các khách hàng khác, chống ồn, chống lây nhiễm chéo. Mỗi phòng là 1 ghế nha khoa dành cho 1 khách hàng.

– Mỗi người được sử dụng 1 bộ tay khoan và dụng cụ riêng. Tất cả những dụng cụ hỗ trợ thăm khám hay thực hiện các kĩ thuật nha khoa đều được phân loại và khử trùng bằng máy hấp, tia cực tím sau mỗi lần sử dụng.

– Đội ngũ nhân viên tại nha khoa đường 3 tháng 2 làm việc chuyên nghiệp, hướng dẫn khách hàng tận tình.

– Khách hàng không phải chi trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa trên đường 3/2.

Nha khoa trên đường 3 tháng 2

Nha Khoa – Nha khoa trên đường 3 tháng 2 phân loại dụng cụ và dùng máy hấp để khử trùng

Nha khoa đường 3 tháng 2 sỡ hữu công nghệ hiện đại như thế nào?

Nha Khoa là nơi duy nhất sử dụng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D mà các nha khoa đường 3 tháng 2 khác không có. Đây là thiết bị khảo sát vùng hàm mặt một cách chính xác, cho hình ảnh rõ trên không gian 3 chiều, hỗ trợ tốt các ca niềng răng, cấy ghép Implant.

Hệ thống Labo làm răng sứ ngay tại Nha Khoa giúp khách hàng nhanh chóng có răng trong thời gian ngắn (từ 2 – 4 ngày). Công nghệ làm răng sứ tại đây dùng phần mềm dựng hình và máy đúc sứ gọi là CAD/CAM. Mẫu răng sứ luôn đạt được tỉ lệ chuẩn so với cùi răng và không bị hở, cộm.

Nha khoa tại đường 3 tháng 2

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập khẩu và sử dụng tại Nha khoa tốt nhất trên đường 3/2 – Nha Khoa

Khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng, đặc biệt là lấy cao răng để không bị viêm nướu, hôi miệng, chảy máu chân răng sẽ được áp dụng công nghệ không đau và an toàn. Nha Khoa trên đường 3 tháng 2 sử dụng máy lấy cao răng bằng sóng siêu âm để tác động lên bề mặt cao răng khiến chúng tự bong ra mà không làm ảnh hưởng đến men răng. Một số trường hợp cao răng nằm ở chân răng và dưới nướu thì bác sĩ sẽ đưa đầu mũi máy tiến sát về khu vực có cao răng để làm sạch chúng triệt để. Phần nướu khi đã được loại bỏ sạch cao răng sẽ không bị viêm và săn chắc hơn.

Sau khi lấy cao răng, bác sĩ sẽ đánh bóng bề mặt răng để hạn chế thức ăn và vi khuẩn bám trên thân răng, giúp răng bóng hơn. Thời gian thực hiện chỉ trong 20 phút.

Để được tư vấn miễn phí các dịch vụ của Nha Khoa bạn có thể liên hệ đến số tổng đài 19006899. Đây là nha khoa đường 3 tháng 2 có chất lượng tốt và mang đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe và luôn đẹp.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN