Nên đi lấy cao răng ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng nhất?

Lấy cao răng tuy là dịch vụ đơn giản có thể thực hiện ở hầu hết các phòng khám hoặc nha khoa khi có nhu cầu. Tuy nhiên, nên đi lấy cao răng ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng lại là vấn đề cần được quan tâm đúng mức, bởi nếu chọn nhầm địa chỉ có thể gây hại cho răng và phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Những triệu chứng có thể xảy ra nếu lấy cao răng không an toàn?

Nhiều người thường có suy nghĩ lấy cao răng rất đơn giản, chỉ cần cạo bỏ đi lớp vôi răng bên ngoài nên không ảnh hưởng gì, vì thế họ sẽ chọn những cơ sở nha khoa hoặc phòng khám gần nhà để thực hiện. Tuy nhiên, lấy cao răng cũng có thể phát sinh nhiều triệu chứng nếu tiến hành không an toàn:

Có thể gây nhiễm trùng: Nếu thực hiện lấy cao răng không an toàn, dụng cụ nha khoa không được vô trùng tốt có thể gây viêm nhiễm hoặc xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, nên đi lấy cao răng ở đâu? Chắc chắn phải là những địa chỉ uy tín, chất lượng cao.

Hư hại men răng: Đây là tình trạng thường gặp nhất nếu bạn thực hiện lấy cao răng tại những địa chỉ không uy tín, kém chất lượng, cạo vôi răng bằng phương pháp truyền thống dễ khiến men răng bị mòn, bề mặt răng có nhiều rỗ và trầy xướt.

Gây đau nhức, ê buốt răng: Nếu thực hiện lấy cao răng không an toàn, kỹ thuật chưa đảm bảo, tác động trực tiếp vào bề mặt của răng sẽ khiến răng bị ê buốt, đau nhức rất khó chịu.

Chảy máu kéo dài: Tình trạng này xảy ra khá phổ biến nếu thực hiện lấy cao răng tại những địa chỉ kém uy tín, chất lượng không đảm bảo, khi lấy cao răng tác động sâu vào nướu gây chảy máu răng kéo dài.

Nên đi lấy cao răng ở đâu 2

Lấy cao răng không an toàn có thể phát sinh nhiều triệu chứng nguy hại cho răng nướu.

Chính vì thế, mặc dù lấy cao răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản, thế nhưng nếu tiến hành không an toàn vẫn có thể xảy ra nhiều ảnh hưởng khác nhau. Điều này cho thấy, chỉ những nha khoa uy tín, chất lượng tốt mới đảm bảo lấy cao răng an toàn và không làm tổn hại răng miệng.

Nên đi lấy cao răng ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng?

Để xác định nên đi lấy cao răng ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng tốt, không làm tổn hại cấu trúc của răng, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như công nghệ lấy cao răng đang được áp dụng tại đó, kỹ thuật của bác sĩ, yếu tố vô trùng và thực hiện có làm đau răng hay không,…

Nên đi lấy cao răng ở đâu

Nên đi lấy cao răng ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng?

Nhằm xóa tan mọi lo lắng và băn khoăn của các khách hàng đang có nhu cầu tìm địa chỉ lấy cao răng an toàn, thực hiện cẩn thận và không làm tổn hại răng thật, Nha Khoa đã cho ra đời hệ thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước, tập trung tại những địa điểm đông dân cư với các điểm nổi bật sau:

Thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, không tác động đến cấu trúc của răng, không làm mòn men răng hay tạo rỗ trên bề mặt răng như biện pháp thổi cát trước kia.

Toàn bộ dụng cụ nha khoa đều được vô trùng kỹ và an toàn với quy trình khử khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay lây nhiễm chéo khi lấy cao răng tại Nha Khoa.

Lấy cao răng được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút, không cần chờ đợi quá lâu và hoàn toàn không gây ê buốt răng hay khiến răng bị đau nhức, vì thế bạn sẽ rất thoải mái và dễ chịu.

Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám răng miệng hoặc lấy cao răng định kỳ, bạn có thể liên hệ hotline 19006899 để đặt trước lịch hẹn hoặc đến trực tiếp Nha Khoa tại một trong các địa chỉ sau:

Hệ thống cơ sở Nha Khoa trải rộng khắp cả nước.

Nha Khoa đảm bảo thực hiện lấy cao răng an toàn, không gây đau, không làm tổn hại răng và giúp răng sạch bóng, vì thế bạn không cần phải lo lắng về vấn đề nên đi lấy cao răng ở đâu. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt và chất lượng nhất đến từng khách hàng.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN