Nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết Bình Dương

20-11-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Hiện nay, nhiều người đang tìm hiểu nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết Bình Dương nào tốt và có nên đến đó để thăm khám răng hay không. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số thông tin về nha khoa trên đường Nguyễn Văn Tiết để dễ nắm bắt tình hình hơn.

Nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết Bình Dương có tốt không?

Hiện nay, tỉnh Bình Dương đang trên đà phát triển rất mạnh. Cùng theo đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân xuất hiện nhiều hơn. Nha khoa ở Bình Dương là nơi đáp ứng tốt các nhu cầu về sức khỏe răng miệng, chỉnh hình răng để đều và đẹp hơn.

nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết Bình Dương

Nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết Bình Dương.

Nha khoa trên đường Nguyễn Văn Tiết còn được biết đến là Nha khoa KIM. Đây là thương hiệu nha khoa mạnh, được biết đến với dịch vụ chuẩn Quốc tế. Qua hơn nhiều năm phát triển, đến nay Nha khoa KIM đã mở rộng chi nhánh ở nhiều tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện cho khách hàng. Sau đây là địa chỉ hệ thống chi nhánh Nha khoa KIM:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

nha khoa trên đường Nguyễn Văn Tiết Bình Dương

Nha khoa KIM nằm trên đường Nguyễn Văn Tiết tỉnh Bình Dương có chất lượng dịch vụ tốt.

Để phục vụ khách hàng tốt, Nha khoa KIM đã trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết và hiện đại tương xứng với các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới. Công nghệ điều trị ở đây mang đến kết quả chính xác: phần mềm Vceph 3D phân tích tỉ lệ khuôn mặt dùng để hỗ trợ niềng răng, phần mềm Simplant giúp xác định trước vị trí cắm Implant,…

Mỗi khách hàng đều được tôn trọng, phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước để tiện sắp xếp thời gian khi đến khám. Ngoài ra, việc hậu chăm sóc khách hàng luôn được coi trọng. Nha khoa KIM có chế độ bảo hành dịch vụ tốt.

Các bác sĩ tại đây đều đã tốt nghiệp các trường chuyên đào tạo nha khoa trong và ngoài nước. Mỗi người đều nắm được kiến thức, kĩ năng điều trị nha khoa tổng quát và chuyên khoa riêng. Sự tận tâm và trách nhiệm luôn được bác sĩ đặt lên hàng đầu.

Khi khách hàng có nhu cầu làm bất kỳ dịch vụ nào tại đây đều được bác sĩ khám và tư vấn trước về tình trạng răng của mình, giải pháp khắc phục. Nếu khách hàng đồng ý thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo kế hoạch. Mọi thắc mắc liên quan sẽ được bác sĩ giải đáp rõ.

Khâu vô trùng dụng cụ ở đây luôn được đảm bảo thực hiện có sự giám sát chặt chẽ. Mỗi bộ dụng cụ sẽ được phân loại riêng và dùng cho 1 khách hàng. Sau khi sử dụng chúng sẽ trải qua quá trình khử khuẩn nhiều bước để tiêu diệt sạch các vi trùng, tránh lây nhiễm bệnh chéo từ nhiều người.

Nha khoa đường Nguyễn Văn Tiết Bình Dương – Nha khoa KIM là nơi rất thích hợp để bạn và gia đình đến khám và được chăm sóc hàm răng luôn chắc khỏe, đẹp hơn. Trước khi đến bạn có thể đặt lịch hẹn qua số 19006899.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN