NHA KHOA KIM – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng cao

03-10-2018|Categories: Tư vấn răng miệng|0 Comments

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín về bọc răng sứ chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn Nha khoa KIM là địa chỉ bọc răng sứ và đều nhận được kết quả phục hình răng sứ đẹp hiệu quả, khắc phục tốt các khuyết điểm của răng, cải thiện ăn uống và sở hữu hàm răng trắng đẹp nổi bật, tự tin.

Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực của một nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ chất lượng quốc tế, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về an toàn, dịch vụ chất lượng cao.

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành bọc răng sứ cho khách hàng là đội ngũ các bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề và kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ bác sỹ của Nha khoa KIM được đào tạo chuyên sâu tại nhiều trường Y danh tiếng trong và ngoài nước, có chứng chỉ hành hành nghề, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

Với đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm điều trị, bác sỹ của Nha khoa KIM sẽ giúp đem tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ răng sứ đẹp nhất, ăn nhai tốt, bền chắc lâu dài.

 Nha khoa KIM đi đầu trong việc đưa máy móc hiện đại vào hỗ trợ thăm khám và điều trị. Rất nhiều máy móc, thiết bị tân tiến được Nha khoa KIM trang bị đầy đủ, mà rất ít địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay đáp ứng được, như Máy X-quang ConeBeam CT 3D, Máy X-quang Panorex & Cephalometric, phần mềm thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ Scan 3D, lấy mẫu dấu hàm wax up…

Nhờ các thiết bị này, bác sỹ sẽ lên kế hoạch, tính toán với con số cụ thể, chính xác chứ không phải ước lượng cảm tính thông thường, giúp tăng hiệu quả phục hình, răng đẹp chuẩn hoàn hảo, vừa khít với răng thật, không bị vênh hở, chắc chắn.

 Các vật liệu nha khoa, răng sứ sử dụng tại Nha khoa KIM đều được kiểm định về chất lượng. Răng sứ nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, an toàn, không gây hại cho sức khỏe răng miệng. Bác sỹ của Nha khoa KIM cũng sẽ tận tình tư vấn chọn loại răng sứ để bọc răng sứ giá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo hiệu quả, bền chắc lâu dài, nếu khách hàng có yêu cầu.

 Quá trình bọc răng sứ tại Nha khoa KIM đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, tránh lây nhiễm, nhiễm trùng khi thực hiện. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, đã được xử lý vô trùng trong lò hấp chỉ thị màu. Hệ thống phòng nha khang trang, sạch sẽ, được trang bị hệ thống máy phun sương vô trùng hiện đại, tạo không gian thoải mái và an toàn cho khách hàng đến thăm khám và điều trị.

Nếu bạn đang muốn bọc răng sứ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ cao, Nha khoa KIM tự tin là địa chỉ bọc răng sứ uy tín mà bạn nên chọn đến. Hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM tại chi nhánh gần nhất tìm hiểu, thăm khám và nhận những thông tin tư vấn miễn phí từ các bác sỹ để có cho mình lựa chọn phù hợp và an tâm nhất nhé.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN