Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa cho trẻ em tốt và uy tín nhất hiện nay

10-08-2018|Categories: Tư vấn răng miệng|0 Comments

Các nha sĩ tại Nha Khoa khuyến nghị phụ huynh, dù cho trẻ từ 3-5 tuổi, có ít các vấn đề về răng miệng nhưng vẫn nên đưa bé tới phòng khám nha để kiểm tra răng định kỳ, tạo thói quen tốt chăm sóc răng miệng. Ở những lần thăm khám đầu sẽ diễn ra nhẹ nhàng, bé sẽ hứng thú hơn, không tạo ra ám ảnh hay sợ hãi nào cho những buổi thăm khám về sau.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hiểu tâm lý trẻ con, điều trị cho trẻ như đối với con, cháu của mình, các bác sĩ tại Nha Khoa nhận được sự tin yêu không chỉ của phụ huynh mà còn các bé có độ tuổi khác nhau.

Dưới đây là một số dịch vụ nha khoa trẻ em quan trọng các bậc phụ huynh nên nắm rõ thông tin.

Chăm sóc răng miệng cho trẻ

Việc giáo dục cho bé về cách chăm sóc răng miệng là vô cùng quan trọng. Các bố mẹ có thể dạy con cách chải răng đúng, súc miệng sau khi ăn đồ ngọt, không được mút tay, cắn đồ cứng, không uống sữa đêm,… để phòng các bệnh lý sâu răng, viêm tủy, viêm lợi.

Hàn – trám ngừa sâu răng cho trẻ em

Khi phát hiện trẻ có những dấu hiệu bất thường ở răng như các vết sâu răng nhỏ, đen cần cho con tới khám bác sĩ để có thể trám phòng ngừa sâu răng cho trẻ.

Lấy cao răng cho trẻ em

Cao răng là hiện tượng tích tụ mảng bám từ những cặn vụn thức ăn không được lấy sạch. Sẽ có lúc trẻ ham chơi, không vệ sinh răng miệng kỹ làm cho thời gian để các vết bẩn đó bị vôi hóa, gây ra mảng bám cứng chặt vào nơi tiếp xúc giữa răng và nướu trẻ.

Can thiệp phương pháp nha khoa trẻ em lúc này là lấy cao răng cho trẻ. Với những dụng cụ chuyên dụng bác sỹ sẽ loại bỏ sạch những mảng bám cao răng, trả lại cho bé hàm răng sạch sẽ.

Nhổ răng sữa không đau cho trẻ em

Sau khi thăm khám, nếu răng sữa của trẻ bị lung lay hoặc chiếc răng sâu của bé không thể bảo tồn được bằng phương pháp trám răng, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng cho trẻ.

Đầu tư thực hiện nha khoa trẻ em cho con bạn là đầu tư có lãi! 3Phương pháp nhổ răng sữa không đau mới giúp trẻ giảm bớt sự đau đớn

Hiện nay phương pháp nhổ răng không đau sẽ giúp trẻ bớt đau nhức những ngày sau đó. Sau khi điều trị xong, bác sĩ có thể sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn và hướng dẫn bố mẹ cách vệ sinh răng miệng ở nhà cho con.

Niềng răng cho trẻ em

Phát hiện những bất thường trong phát triển cung hàm hẹp, sai khớp cắn, bất thường trong tương quan giữa hai hàm, răng mọc thiếu, mọc lệch, mọc thừa,… sẽ được can thiệp niềng răng sớm.

Mục đích niềng răng sớm cho con nhằm hạn chế phẫu thuật cắt xương hàm sau này. Độ tuổi thích hợp để niềng răng cho trẻ là từ 12-18 tuổi.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/nho-rang-sua-cho-tre-em-toan-khong-bien-chung.html


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN