Địa chỉ trồng răng giả uy tín và chất lượng tại TP.HCM

24-08-2018|Categories: Kiến thức răng miệng|0 Comments

Có một địa chỉ nha khoa uy tín chia sẻ tới bạn để giải đáp băn khoăn nên trồng răng giả ở đâu tốt ở TP.HCM đó là Nha Khoa. Rất đông khách hàng đã tin tưởng đến với Nha Khoa trồng răng giả và đều có những đánh giá cao khi điều trị tại đây.

Nha Khoa – Tự hào là địa chỉ trồng răng giả uy tín tại TP.HCM 

Nha Khoa được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt đã hơn 15 năm. Với kinh nghiệm dày dặn suốt thời gian qua, Nha Khoa có đầy đủ năng lực để đảm nhiệm thực hiện nhiều phương pháp trồng răng giả, đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng trong nước, Việt kiều và người nước ngoài.

Được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn của một bệnh viện nha khoa chất lượng quốc tế, Nha Khoa là địa chỉ trồng răng giả uy tín tại TP.HCM mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn.

 Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Nha Khoa TP.HCM có cơ sở hạ tầng lớn, diện tích sử dụng trên 2000m2 với nhiều phòng nha hiện đại. Mỗi khách hàng được phục vụ trên một ghế nha trong phòng nha khép kín. Khu chức năng, labo chế tác, phòng công nghệ cao liền khối, riêng biệt đem lại sự thuận tiện và hiệu quả khi khám chữa bệnh.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/trong-rang-gia-vinh-vien.html

 Máy móc, thiết bị tân tiến, ứng dụng công nghệ cao

Là địa chỉ trồng răng giả tại TP.HCM đi đầu trong việc đưa máy móc, công nghệ vào điều trị, quá trình thăm khám và thực hiện trồng răng tại Nha Khoa đạt tính an toàn, chính xác và hiệu quả cao.

Có thể kể tới các thiết bị tân tiến như máy X-quang ConeBeam CT 3D cho dữ liệu chi tiết với cấu trúc xương hàm, răng; phần mềm thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D; phần mềm Simplant 3D hỗ trợ phân tích và đánh giá cấy ghép implant chính xác tới từng minimet; công nghệ Scan 3D lấy dấu hàm chuẩn… cùng nhiều máy móc hiện đại khác được trang bị mới, đồng bộ.

 Đội ngũ bác sỹ chuyên môn và tay nghề giỏi

Khách hàng đến với Nha Khoa sẽ được bác sỹ có chuyên môn giỏi trực tiếp thăm khám và từ vấn. Đội ngũ bác sỹ uy tín, có trình độ cao, tay nghề và kinh nghiệm dày dặn, lại rất tâm huyết với nghề, với bệnh nhân nên sẽ giúp người bệnh có được kết quả trồng răng hiệu quả và an toàn.

 Quy trình trồng răng chuyên nghiệp, tính an toàn cao

Toàn bộ quá trình trồng răng giả tại Nha Khoa được thực hiện đúng theo trình tự yêu cầu. Đội ngũ nhân viên, y bác sỹ, phụ tá chuyên nghiệp, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn, môi trường điều trị được vô trùng khử khuẩn, tránh lây nhiễm. Vật liệu răng giả sử dụng đều đã qua kiểm định, xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe răng miệng.

Với những thế mạnh vượt trội của mình, khách hàng đến với Nha Khoa đều rất hài lòng và không phải băn khoăn tìm nơi trồng răng giả ở đâu tốt ở TP.HCM. Nếu bạn vẫn còn phân vân lựa chọn, mời bạn đến với nha khoa thăm quan, tìm hiểu và nhận sự tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ nhé.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN