Địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội?

21-06-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments
Nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội là câu hỏi mà bất kì ai khi cần điều trị, khám răng tại đây quan tâm. Tại Hà Nội có rất nhiều nha khoa nên không thiếu sự lựa chọn cho chúng ta. Tuy nhiên, khi có một địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn yên tâm hơn, được phục vụ chu đáo, đảm bảo kết quả an toàn, như ý muốn.

Nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội hiện nay?

Tại Hà Nội có không ít nha khoa nổi tiếng và ý kiến của khách hàng thường không giống nhau. Đó là vì mỗi nơi có tay nghề bác sĩ và điểm mạnh riêng. Những nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội ngoài danh tiếng thì đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội

Nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội hiện nay?

Nếu bạn muốn biết nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội thì nên dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá: Trang thiết bị, vệ sinh vô trùng, tay nghề bác sĩ, thái độ phục vụ của các nhân viên. Ngoài kết quả điều trị thì việc quan tâm, chăm sóc khách hàng rất quan trọng, thể hiện trách nhiệm của nha khoa đó.

Nha khoa KIM là một địa chỉ tin cậy dành cho nhiều người tọa lạc tại số 74 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây có các dịch vụ cho nha khoa dành cho trẻ em và người lớn từ chăm sóc, điều trị đến thẩm mỹ. Những lý do nên chọn Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội:

 Nha khoa có trang thiết bị hiện đại hàng đầu: Nha khoa KIM có các máy móc được nhập khẩu trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt là máy chụp X quang Cone Beam CT 3D chuyên dùng để khảo sát vùng xương hàm và chân răng, máy đo ống tủy, máy hấp dụng cụ,…

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ tại đây được phân thành chuyên khoa riêng, họ đã được cấp chứng chỉ hành nghề và được đào tạo trong nước và ngoài nước. Mỗi bác sĩ đều làm việc có trách nhiệm với khách hàng, tận tâm thăm khám, tư vấn và điều trị.

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Nha khoa KIM không chỉ đón tiếp khách hàng chu đáo, khi khách hàng trồng răng, niềng răng, nhổ răng,… đều được tái khám, kiểm tra tình trạng răng miệng để đảm bảo kết quả tốt. Tùy theo từng dịch vụ, Nha khoa KIM sẽ áp dụng chế độ bảo hành riêng.

địa chỉ nha khoa uy tín tại hà nội

Nha khoa KIM với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Điều trị tại Nha khoa KIM có đau không?

Nhiều người thường hay sợ đau khi đi làm răng. Nhất là người có men răng yếu, dễ nhạy cảm và chịu đau kém. Là một nha khoa tốt tại Hà Nội, các bác sĩ tại đây thực hiện các dịch vụ đều đảm bảo an toàn cho khách hàng và hạn chế đau một cách tối đa.

Trước khi nhổ răng, bọc răng sứ hay cắm Implant, khách hàng sẽ được bôi thuốc tê xung quanh răng. Sau đó, bác sĩ tiến hành tiêm tê. Trong lúc tiêm, thuốc đã ngấm sơ qua trước đó nên khi thực hiện sẽ không đau. Khi thuốc đã làm tê các phần mô xung quanh thì bác sĩ sẽ tiến hành các bước khác trên vùng răng này nhưng vì nó bị mất cảm giác tạm thời nên bạn sẽ thấy bình thường.

nha khoa uy tín nhất hà nội

Khách hàng không có cảm giác đau khi thực hiện dịch vụ tại Nha khoa KIM.

Sau khi thuốc tê tan và không còn thì có thể bạn sẽ hơi đau một chút, đối với trường hợp nhổ răng hoặc cắm Implant nhưng ở mức độ rất nhẹ. Bạn hoàn toàn sinh hoạt, ăn uống, nói chuyện được. Bác sĩ sẽ kê cho bạn đơn thuốc giảm đau để uống thêm.

Vậy là chúng ta đã biết được nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội. Giờ đây, bạn có thể đặt lịch khám với Nha khoa KIM qua số 19006899 hoặc đến trực tiếp địa chỉ vào các ngày trong tuần.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN