4 đặc điểm nhận biết nha khoa nào tốt ở Sài Gòn

11-10-2017|Categories: uncategory|0 Comments

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao của người dân. Vậy thì trong vô số lựa chọn khác nhau, địa chỉ nha khoa nào tốt ở Sài Gòn?

1. TOp 4 đặc điểm nhận biết nha khoa nào tốt ở Sài Gòn

Để làm nên thương hiệu nha khoa uy tín ở Sài Gòn trong lòng khách hàng không phải là ngày một ngày hai, đó là cả một quá trình xây dựng toàn diện các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, chế độ bảo hành.

Một địa chỉ nha khoa tốt ở Sài Gòn phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Là địa chỉ chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ.
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Trang thiết bị tân tiến, kỹ thuật hiện đại mang lại độ tin cậy cao.
 • Chất lượng dịch vụ – phản ánh tính chuyên nghiệp của phòng nha.

4 đặc điểm nhận biết nha khoa nào tốt ở Sài Gòn

Một địa chỉ nha khoa tốt ở Sài Gòn được đánh giá từ nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, phong cách phục vụ

Khi bạn đến thăm khám tại các địa chỉ nha khoa mà thấy nơi đó đáp ứng được các tiêu chí trên thì bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi nha khoa nào tốt ở Sài Gòn. Một mẹo nhỏ để bạn khoanh vùng nha khoa tốt tại sài gòn đó là tham khảo ý kiến trên các diễn đàn nha khoa, webtretho chẳng hạn.

Xem thêm: địa chỉ làm trắng răng uy tín nhất hiện nay?

2. Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín nhất Sài Gòn hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi nha khoa nào tốt ở Sài Gòn bạn có thể tìm đến Nha Khoa. Đây là một trong những hệ thống nha khoa lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay qua đánh giá của hàng nghìn khách hàng. Sự thành công của hàng nghìn ca chăm sóc răng miệng, phẫu thuật chỉnh nha là minh chứng rõ nhất cho điều này.

 • Nha Khoa là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều chi nhánh khác nhau trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Hà Nội….
 • Xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín nhất Sài Gòn, Nha Khoa quy tụ hơn 100 bác sĩ được đào tạo bài bản. Trong đó, có những bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền Y học phát triển. Hơn 600 điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

4 đặc điểm nhận biết nha khoa nào tốt ở Sài Gòn 2

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa với kinh nghiệm và tay nghề vững vàng sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng đẹp và an toàn

 • Đến với Nha Khoa khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống công nghệ hiện đại: máy X Quang Conebeam CT 3D, máy X quang Cephalometric, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile… giúp ca phục hình được thực hiện chuẩn xác, tối ưu nhất. Nha khoa nào tốt ở Sài Gòn – Nha Khoa với hệ thống máy móc hiện đại là câu trả lời phù hợp cho câu hỏi này.
 • Hệ thống máy phun sương vô trùng không khí, hệ thống lò hấp, tia cực tím khử trùng dụng cụ… đảm bảo tối đa vô trùng phòng nha.

4 đặc điểm nhận biết nha khoa nào tốt ở Sài Gòn 3

Quy trình điều trị tại Nha Khoa rất chú trọng đến yếu tố vô trùng trong thăm khám và điều trị

 • Đặc biệt, mỗi khách hàng khi thăm khám tại Nha Khoa Sài Gòn đều được kiểm tra trong phòng nha riêng, bộ tay khoan và dụng cụ chuyên biệt nhằm hạn chế lây nhiễm chéo.
 • Nha Khoa luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ nhiệt tình, chu đáo dành cho khách hàng.
 1. Lên kế hoạch điều trị chuẩn xác và không phát sinh thêm chi phí.
 2. Đa dạng gói dịch vụ, chương trình ưu đãi… phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.
 3. Chế độ bảo hành sau ca phục hình chuyên nghiệp, tận tâm.

Nếu thắc mắc nha khoa nào tốt ở Sài Gòn thì Nha Khoa chính là lựa chọn mà bạn nên thử. Nha Khoa có tất cả 8 cơ sở tại Sài Gòn, bạn có thể đến đây thăm khám và nghe tư vấn cụ thể vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN