Giới thiệu Nha khoa KIM ở Thủ Dầu Một Bình Dương

14-02-2019|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Thành phố Thủ Dầu Một tại Bình Dương hiện đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và là nơi có nhu cầu dịch vụ nha khoa lớn. Những nha khoa ở Thủ Dầu Một không quá nhiều nhưng cần chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín để có thể đến thực hiện khi có nhu cầu.

Địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một được đánh giá tốt

Các bệnh lý nha khoa hay vấn đề liên quan đến thẩm mỹ hàm mặt như răng mọc lệch, xỉn màu đều cần được khắc phục. Tuy nhiên, tâm lý chung của mọi người đều sợ đau, hay lo lắng về kết quả. Thông thường, họ chỉ đặt niềm tin vào những nha khoa uy tín, lâu năm để thực hiện. Các nha khoa ở Thủ Dầu Một hiện nay đều có sự cạnh tranh về chất lượng, dịch vụ.

Nha khoa ở Thủ Dầu Một được biết đến với chất lượng tốt và hiện đại.

Nha khoa ở Thủ Dầu Một được biết đến với chất lượng tốt và hiện đại.

Nha Khoa KIM ra đời với sứ mệnh mang lại chất lượng dịch vụ theo chuẩn Quốc tế, giúp mọi người có cơ hội được tiếp cận, chăm sóc răng miệng tốt hơn. Sau nhiều năm hoạt động, Nha Khoa KIM đã mở rộng hệ thống chi nhánh không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà con ở khu vực Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Danh sách địa chỉ hệ thống Nha Khoa KIM:

Các chi nhánh của Nha Khoa đều được trang bị đồng bộ các thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chung. Đây là nơi đáp ứng được mọi dịch vụ nha khoa cơ bản đến chuyên sâu.

Nha Khoa Thủ Dầu Một, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cơ sở Nha Khoa KIM – chi nhánh Thủ Dầu Một được trạng bị máy móc hiện đại, phòng khám bệnh tiện nghi, sạch sẽ.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ làm việc tại Nha Khoa đều được đào tạo sâu về chuyên môn, nắm vững nghiệp vụ. Không những thế, họ luôn tận tình với khách hàng, thăm khám, tư vấn kĩ lưỡng. Các giải pháp được bác sĩ đưa ra điều trị đều mang tính an toàn, tối ưu, hiệu quả cao. Việc bảo tồn răng thật luôn được bác sĩ đặt lên hàng đầu.

+ Vô trùng an toàn: Một vấn đề thường bị nhiều người bỏ qua khi điều trị chính là các dụng cụ có được xử lý sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn hay không. Điều này được Nha Khoa thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, các dụng cụ sẽ được xử lý qua các khâu: ngâm trong dung dịch diệt khuẩn, rửa sạch bằng nước, hấp bằng máy và bảo quản trong tủ tia cực tím.

+ Điều trị không đau: Với tâm lý e ngại, sợ đau của nhiều người sẽ khiến tinh thần lo lắng. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ giúp khách hàng ổn định, giảm sự lo lắng. Kĩ thuật gây tê tại đây được thực hiện bằng cách bôi thuốc bên ngoài trước và tiêm tê sau để thuốc ngấm dần vào bên trong, gây mất cảm giác.

Các khách hàng sau khi đến Nha Khoa đều cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên, bác sĩ và kết quả sau điều trị. Bên cạnh đó, chi phí ở mức vừa phải tương xứng cùng chất lượng.

Khi bạn đến chi nhánh nha khoa ở Thủ Dầu Một của NHA KHOA KIM sẽ được bác sĩ thăm khám miễn phí và tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua số 19001041


Thẻ:Để lại bình luận của bạn