Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú cho cả gia đình

30-11-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú được nhắc đến nhiều nhất là Nha Khoa. Đây là Nha khoa uy tín hàng đầu,  có cơ sở khang trang hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu thăm khám của mọi người dân trong thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận Tân Phú

Khu vực Tân Phú không nằm trong trung tâm thành phố nên việc chọn nha khoa gần nhất có chất lượng tốt nhất là điều cần thiết để bạn tiện đi lại. Nha Khoa là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công mô hình nha khoa 5 sao. Nếu bạn cần tìm nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú thì có thể đến các chi nhánh gần đó của Nha Khoa theo địa chỉ sau:

nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú.

Vì sao Nha Khoa là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn tại quận Tân Phú

Tại Nha Khoa, bất kì các vấn đề về răng miệng đều được điều trị hiệu quả. Không chỉ thăm khám bệnh cho người lớn, trẻ em và những người lớn tuổi đều có thể đến đây chăm sóc răng miệng. Vì thế đã có không ít người cùng các thành viên trong gia đình chọn Nha Khoa là nơi khám, điều trị các bệnh lý răng miệng.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú

Nha Khoa được nhiều người tin chọn là nơi chăm sóc răng miệng cho mình.

icon1 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ tại Nha Khoa đều đã hoạt động lâu năm trong nghề, không ít người đã từng tu nghiệp tại nước ngoài: Hoa Kỳ, Australia, Hàn Quốc,… Những kĩ thuật, công nghệ mới đều được các bác sĩ nắm rõ và thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi chuyên môn.

icon1 Cơ sở vật chất xây dựng khang trang, hiện đại

Nha Khoa bênh cạnh quận Tân Phú xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế với mỗi phòng khám riêng dành cho 1 khách hàng. Điều này ngăn tình trạng lây nhiễm chéo giữa nhiều người với nhau. Ngoài ra, Nha Khoa còn có khu kĩ thuật cao trang bị máy chụp X quang hiện đại: Cone Beam CT 3D, Panorama, Cephalometric. Phòng Labo chuyên làm răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM.

Nha khoa nào tốt tại quận Tân Phú

Khách hàng đang chụp phim X quang Cone Beam CT 3D tại Nha Khoa.

icon1 Thanh trùng dụng cụ an toàn ngăn ngừa nhiễm trùng

Nha Khoa đạt tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y tế. Mỗi khách hàng sẽ có bộ dụng cụ riêng. Tất cả đều được khử trùng qua nhiều công đoạn và xử lý các vi khuẩn còn sát lại bằng máy hấp có chỉ thị màu. Khâu bảo quản được đóng gói, phân loại dụng cụ, giữ cách ly trong tủ tia cực tím. Đây chính là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú.

icon1 Kết quả như ý, hài lòng khách hàng

Khách hàng sau khi làm dịch vụ tại Nha Khoa từ đơn giản như: lấy cao răng, tẩy trắng răng, chữa viêm tủy, bọc răng sứ, niềng răng,… đều hài lòng với kết quả có được.

nha khoa quận Tân Phú

Khách hàng đã niềng răng tại Nha Khoa. Lưu ý kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Sau khi điều trị tại Nha Khoa, khách hàng có thể đến tái khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. Đối với dịch vụ bọc răng sứ, cấy ghép Impalnt sẽ được bảo hành theo quy định.

Mong rằng những địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú trên đây sẽ giúp bạn có được hàm răng khỏe mạnh. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ đến Nha Khoa để tư vấn chia sẻ và tư vấn chi tiết hơn.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn