Nha khoa uy tín tại quận Hoàn Kiếm

20-01-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Quận Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội và là nơi nhiều người dân sinh sống, làm việc và qua lại. Do đó, khi có nhu cầu cần chăm sóc răng thì họ thường tìm đến khu vực này. Vậy thì chúng ta cần một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Hoàn Kiếm để đến khi cần được khám, chữa trị các bệnh về răng hoặc làm đẹp cho răng.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Hoàn Kiếm

Dù bạn tìm nha khoa tốt ở Hoàn Kiếm hay bất kỳ đâu trong Hà Nội thì hãy chú trọng vào chất lượng tại đó thay vì mức giá, số năm hoạt động. Những nha khoa tốt thường đầu tư về trang thiết bị để phục vụ việc khám, chữa bệnh hiệu quả. Các bác sĩ tại đó có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm.

Nha khoa uy tín tại quận Hoàn Kiếm.

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Hoàn Kiếm nói riêng và Hà Nội nói chung. Qua nhiều năm phát triển, Nha Khoa có cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và dần vươn ra các tỉnh thành khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đông đảo khách hàng.

Vì sao Nha Khoa là nha khoa uy tín tại quận Hoàn Kiếm?

Nha Khoa luôn tạo dựng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Quá trình làm việc, thăm khám bệnh của bác sĩ luôn được thực hiện kĩ lưỡng để đảm bảo sự chính xác cao. Đi liền với sự uy tín là trách nhiệm đối với khách hàng. Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được kiểm tra, tái khám cẩn thận cùng với dịch vụ bảo hành răng sứ và implant.

Nha khoa uy tín tại quận Hoàn Kiếm và Hà Nội

Cơ sở Nha Khoa với trang thiết bị hiện đại.

Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo từ các trường chuyên về nha khoa trong nước và ngoài nước. Họ đều có giấy phép hành nghề, có kinh nghiệm dày dặn và tay nghề giỏi. Mỗi bác sĩ đều phụ trách chuyên khoa riêng, đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất.

Cơ sở vật chất tại đây hiện đại, khang trang và dùng công nghệ tiên tiến. Nha Khoa có các máy móc hiện đại phục vụ được tất cả dịch vụ liên quan đến răng hàm mặt. Tại đây sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích từng vị trí răng, giúp bác sĩ có hướng điều trị thích hợp cho từng tình trạng răng mọc lệch. Những ca trồng răng giả cố định bằng cách cắm Implant sẽ được xác định vị trí cắm qua phần mềm Simplant.

Nha Khoa luôn dành cho khách hàng những ưu đãi lớn. Đặc biệt là việc hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% nhờ có sự liên kết với các ngân hàng: HSBC, Techcombank, Sacombank. Khách hàng sẽ trả phí dịch vụ qua thẻ tín dụng hàng tháng.

Nha Khoa là nha khoa uy tín tại quận Hoàn Kiếm đáp ứng được đa dịch vụ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, đây là nơi xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin khi chăm sóc răng.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN