Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

13-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương gần chợ An Đông nằm ở địa chỉ nào? Nó có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc, điều trị các bệnh lý cho người dân tốt nhất hay không là câu hỏi mà những người dân tại đây và quận 5 quan tâm.

Nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương nằm ở đâu?

nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Đây là nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương thuộc chi nhánh Nha khoa KIM

Địa chỉ của nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương là: 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP. Hồ Chí Minh. Với sự lớn mạnh và không ngừng mở rộng các chi nhánh, Nha khoa KIM đã có mặt tại đường An Dương Vương gần chợ An Đông để giúp người dân ở đây có cơ hội tiếp cận dịch vụ nha khoa chất lượng cao.  Ngoài ra, bạn có thể đến hệ thống chi nhánh khác của Nha khoa KIM tại:

Hệ thống cơ sở Nha khoa KIM trải rộng khắp cả nước.

Những điều làm nên Nha khoa KIM đã làm được để tạo nên nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Để xây dựng niềm tin của khách hàng về một nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương, Nha khoa KIM luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Để làm được điều này là sự cố gắn của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây.

Bác sĩ làm việc tận tâm và trách nhiệm cao

Bác sĩ tại nha khoa KIM AN Dương Vương là những người khám, điều trị cho từng khách hàng. Không chỉ vậy, bác sĩ phải đưa ra được phương pháp điều trị thích hợp với mức chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho khách hàng lựa chọn. Riêng đối với phụ tá nha khoa, họ sẽ phụ giúp các yêu cầu của bác sĩ.

Cập nhật công nghệ nha khoa hiện đại

nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương 1

Trang thiết bị tại Nha khoa KIM được đầu tư theo công nghệ mới

Nha khoa KIM An Dương Vương luôn tìm hiểu sự phát triển công nghệ nha khoa mới để nâng cao chất lượng trong điều trị. Để tăng tỉ lệ thành công cho các ca cấy ghép Implant, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và hội chẩn kĩ. Tại đây sử dụng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra mật độ mô xương, chiều cao và độ rộng của xương hàm và tình trạng chân răng. Kết quả hình ảnh thu được từ 3 chiều và giúp bác sĩ biết được tình trạng xương hàm có thể cắm Implant ngay hay cần ghép xương và nguyên nhân gây hô móm.

Ngoài ra, Nha khoa KIM còn sử dụng phần mềm Simplant để cắm Implant giả định, phần mềm Vceph 3D giúp bác sĩ lên kế hoạch niềng răng cho từng giai đoạn.

Hậu dịch vụ chu đáo

Nha khoa uy tín trên đường đinh tiên hoàng

Chế độ chăm sóc tại nha khoa KIM An Dương Vương vô cùng chu đáo

Sau khi khách hàng cấy Implant, niềng răng hay thực hiện các dịch vụ khác cần tái khám sẽ được bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng. Khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành răng sứ, Implant. Điều này để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương.

Nha khoa KIM là nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương có đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại. Đây là nơi để bạn tin tưởng tìm kiếm một nụ cười mới đẹp hơn cùng hàm răng chắc khỏe.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN